ANH GIÁO – TÔN GIÁO RA ĐỜI TỪ MỘT VỤ LY HÔN? SỰ KHÁC BIỆT VỚI CÔNG GIÁO

Thông tin chi tiết về video ANH GIÁO – TÔN GIÁO RA ĐỜI TỪ MỘT VỤ LY HÔN? SỰ KHÁC BIỆT VỚI CÔNG GIÁO

ANH GIÁO – TÔN GIÁO RA ĐỜI TỪ MỘT VỤ LY HÔN? SỰ KHÁC BIỆT VỚI CÔNG GIÁO

Một điểm khác biệt nho nhỏ khác đó là linh mục Anh giáo có thể kết hôn còn Công giáo thì nghiêm cấm. Những người linh mục Công giáo phải thề độc thân suốt đời và sẽ bị trừng phạt nặng nề nếu vi phạm.
Sự tự do của Giáo hội Anh cũng mang đến mặt lợi nhưng cũng có 1 số hạn chế. Một số nhánh của Anh giáo đang đòi kết nạp cả những người đồng tính nam, đồng tính nữ và chuyển giới trở thành các linh mục. Điều ấy đã gây ra sự xung đột mâu thuẫn trong chính nội bộ Anh giáo ngày nay.
Lịch sử đã ghi nhận tôn giáo không chỉ là niềm tin vào những điều tốt đẹp, một sự cứu rỗi cho linh hồn con người mà còn là một công cụ chính trị lợi hại. Những sự thành lập rồi chia tác của các nhánh tôn giáo luôn ẩn chứa sau đó nhiều âm mưu toan tính.

Tham gia làm trả lời câu hỏi tại: và hoàn thành Quiz để nhận quà tặng nhé các bạn!

—————————————————————-
© Bản quyền thuộc về BLV Anh Quân Discovery
© Do not Reup.

#BLVAnhQuanDiscovery #blvanhquan #discovery #bianthegioi #bian #thegioikythu #khamphathegioi

Hình ảnh của video ANH GIÁO – TÔN GIÁO RA ĐỜI TỪ MỘT VỤ LY HÔN? SỰ KHÁC BIỆT VỚI CÔNG GIÁO

image ANH GIÁO – TÔN GIÁO RA ĐỜI TỪ MỘT VỤ LY HÔN? SỰ KHÁC BIỆT VỚI CÔNG GIÁO

blv anh quân,blv anh quân discovery,discovery,bí ẩn thế giới,khám phá thế giới,câu chuyện thú vị,câu chuyện bí ẩn,giải mã bí mật,khám pha thế giới,anh giáo,TÔN GIÁO RA ĐỜI TỪ MỘT VỤ LY HÔN,SỰ KHÁC BIỆT VỚI CÔNG GIÁO,henry viii,ly hôn,anh,chúa jesus,nước anh quốc,anh giáo công giáo,sự khác biệt

ANH GIÁO – TÔN GIÁO RA ĐỜI TỪ MỘT VỤ LY HÔN? SỰ KHÁC BIỆT VỚI CÔNG GIÁO – Các bình luận hay

BLV Anh Quân Discovery – TIẾP VIÊN HÀNG KHÔNG: THỊ PHI, CẠM BẪY KHÔNG KÉM “NỒI CÁM HEO” SHOWBIZ

Nguyễn Phát – Khi bạn bị rút phép thông công với Chúa thì bạn tự tạo ra tôn giáo tự thông với Chúa luôn khỏi thông qua giáo hoàng làm gì cả, thật khôi hài tất cả đều do con người tụ nghĩ ra hết thôi mà :))
thang the – Nhiều nước người ta ghi chép sử sách nguồn gốc của một nghành một nghề một dòng họ một đế chế tốt thế mà việt nam văn thư tài liệu những bản thiết kế đem bán phế liệu. Lưu chữ quốc gia bị mất giáo sư tiến sĩ thì nhiều nhất thế giới. Giáo sư tiến sĩ các nhà khoa học nhà nước đầu tư cho kinh phí để nghiên cứu mấy con bò rừng tri mấy chục tỷ để bò chết người dân gần đó người ta nuôi béo khỏe thế mới thấy các nhà khoa học việt nam giỏi tầm nào
Tuấn Lê – Anh giáo đã bị bại hoại, họ phong chức linh mục cho nữ không chỉ vậy họ còn truyền chức giám mục cho nữ và đồng thuận cho hôn nhân đồng tính, đưa các tôn giáo khác vào nhà thờ để thuyết pháp.
Duong Nguyen – Kkuukkkkkkkkkikkkukkikikuikkuukukkkkkkkkkkkkuku
Phia Trần – cho dù có ai hỏi chúa jesu sinh ở đâu thì ngay cả tiến sĩ kinh thánh cũng không dám khẳng đỉnh chúa jesu sinh ở hang đá
Nguyễn Phát – Sinh đâu chả được vì người ta bịa ra đủ thứ thôi, mà muốn biết thật người ta phải dựa vào các nhà sử học đúng ra bạn phải nói tiến sĩ sử học, chứ tiến sĩ kinh thánh ăn thua gì chả lẽ nghiên cứu cổ tích để biết Chúa có sinh ra từ hang đá không á?? :))
Hoàng Nguyễn – Nói sai rồi.
Anh Giáo không phải là một tôn giáo, nó là một giáo phái, nó ra đời là do phạm tội bất tuân Bí Tích hôn phối một vợ một chồng của Hội thánh Công Giáo.
quy nguyen – Em thấy văn hóa và con người của đất nước NHẬT BẢN khá thú vị…. Mong BLV Anh Quân làm 1 clip về đất nước Nhật Bản. Chúc A cùng gia đình và Ekip luôn mạnh khỏe và ra nhiều video hay……..
Blink VIP – 3:20 Sai rồi Henry VIII sinh năm 1491 không phải 1941
thanh nguyen – Add bị hớ
Thai Binh Tran – Mình đã nói. BLv Quân nên tìm hiểu kỹ trước khi làm video tôn giáo vì cứ nói thao thao như là kẻ hiểu biết thì thành ra người chẳng hiểu biết gì. Cứ ngày ngày lần mò lịch sử trên Google sẽ hiểu biết nhiều hơn. Nói Chúa Giêsu có tài thuyết phục nên được tôn sùng như vị thánh vậy những phép lạ Giêsu đã làm đuợc sách các thánh viết lại thì sao đây. Như bên Phật giáo cũng vậy có những người nhận được phép lạ mà họ tôn kính. Quân là kẻ vô đạo nên có những lời lẻ bình luận không chính xác. Dẫn dắt người nghe hiểu sai về Chúa Giêsu.
UNION EDU – @Thai Binh Tran úi chà dốt đi dạy đời ghê chưa
Thai Binh Tran – @UNION EDU Dốt mà biết đọc biết viết thì chính bạn là người Dốt nhất. Chỉ có kẻ dốt mới nói những câu thiếu học thiếu tôn trọng người khác dù chỉ đó là 1 chỉ là một lời bình luận chẳng liên quan đụng chạm đến họ hàng nhà bạn.
UNION EDU – bị dốt lâu chưa
Long Tony – Sau này các tri thức Anh giáo lại tách ra khỏi anh giáo qua Mỹ sinh sống ở vùng New england và thàmh lập ra trường đại học danh tiếng Harvard
danghoanggia – 😅😅😅
Dominic, Le Giang – Jesus Christ không tự nhận Ngài là sứ giả của Đức Chúa nha anh Quân. Ngài là Chúa, ngôi 2 Thiên Chúa. Hôm trước chính kênh đã làm về Chúa Ba Ngôi rồi mà!
Nguyen – @Fu Na không cần phải sách nào chép bạn ạ, vì chính danh hiệu của Ngài đã nói lên tất cả, ngài là Đức KiTo nghĩa là ” đấng được xức dầu”
Mà Trong Cựu ước, có ba chức vụ được chính Thiên Chúa chọn và xức dầu, đó là vua, ngôn sứ và tư tế. Vì được Thiên Chúa chọn, nên ba vị này hành động nhân danh Thiên Chúa. Họ cũng là người chuyển tải sứ điệp và lệnh truyền của Chúa cho Dân riêng.
– Vua là người thay mặt Chúa để điều hành dân thánh. Ông cũng được gọi là “con Thiên Chúa”. Chính Thiên Chúa khẳng định danh xưng này, trong trường hợp vua Đavít (x. S Sm 7,14)
– Ngôn sứ là người chuyển tải sứ điệp của Thiên Chúa. Nội dung sứ điệp có thể là lời khiển trách hoặc khen ngợi. Đó cũng có thể là lời cảnh báo trước những tai hoạ và kêu gọi ăn năn sám hối để thoát hình phạt.
– Tư tế là người chịu trách nhiệm về sự thánh thiện của dân được tuyển chọn. Họ cũng là những người cầm cân nảy mực trong việc tuân thủ những quy định luân lý cũng như phụng tự.
=> Đức Giêsu là Đấng Được Xức Dầu. Vì vậy mà Người được gọi là Đấng Kitô. Người kiêm nhiệm cả ba chức vụ nói trên đây. Người vừa là Ngôn sứ, là Tư tế và là Vua; Chúa Giêsu đã đến trần gian để loan báo tình thương của Chúa Cha, kêu gọi mọi người sống chan hoà yêu thương (NGÔN SỨ). Ngài đã dâng chính mình làm hy tế, để hoà giải Thiên Chúa với con người (TƯ TẾ). Người thống trị muôn dân bằng tình yêu và bằng dấn thân phục vụ (VƯƠNG GIẢ).
Fu Na – @Nguyen sách nào chép Chúa Giê Xu là ngôn sứ tư tế vương giả vậy ?
Nguyen – Chưa đúng hoàn toàn nha bạn, Đức Giêsu là Thiên Chúa thật, nhưng cũng là sứ giả (ngôn sứ) của Thiên Chúa; vì Chúa Giêsu đã được xức dầu ngài trở thành Ngôn Sứ, tư tế và vương giả (x,ls 42,13)
Lee Cabrera – @Dominic, Le Giang chờ xíu để ổng tra lại sách 😁😁😁
Dominic, Le Giang – @Thông Nguyễn hiểu biết của mình hạn chế. Nhớ bạn bổ sung giúp chỗ sai ạ?
현준 |•ѕтarno.1 – Brexit của giáo hội công giáo đây sao😅
tâm vũ – What a religion-Vãi cả tôn giáo này😂

Xem tập phim khác