BÍ ẨN TẤM VẢI LIỆM THÀNH TURIN: LIỆU CÓ PHẢI LÀ VẢI LIỆM CHÚA JESUS?

Thông tin chi tiết về video BÍ ẨN TẤM VẢI LIỆM THÀNH TURIN: LIỆU CÓ PHẢI LÀ VẢI LIỆM CHÚA JESUS?

BÍ ẨN TẤM VẢI LIỆM THÀNH TURIN: LIỆU CÓ PHẢI LÀ VẢI LIỆM CHÚA JESUS?

Cái chết của Chúa Jesus là một trong những sự kiện có tính chất quan trọng nhất trong lịch sử của Kito giáo. Những câu chuyện về ngày mà Chúa lìa trần vẫn còn được lưu truyền và kể lại qua rất nhiều thế hệ, nhưng không có nhiều bằng chứng hiện vật gắn liền với sự kiện này.

—————————————————————-
© Bản quyền thuộc về BLV Anh Quân Discovery
© Do not Reup.

#BLVAnhQuanDiscovery #blvanhquan #discovery #bianthegioi #bian #thegioikythu #khamphathegioi

Hình ảnh của video BÍ ẨN TẤM VẢI LIỆM THÀNH TURIN: LIỆU CÓ PHẢI LÀ VẢI LIỆM CHÚA JESUS?

image BÍ ẨN TẤM VẢI LIỆM THÀNH TURIN: LIỆU CÓ PHẢI LÀ VẢI LIỆM CHÚA JESUS?

blv anh quân,blv anh quân discovery,discovery,bí ẩn thế giới,khám phá thế giới,câu chuyện thú vị,câu chuyện bí ẩn,giải mã bí mật,khám pha thế giới,chúa jesus,kito giáo,tấm vải liệm thành turin,phêrô và gioan,hoàng đế byzantine,nhà savoy,công tước xứ savoy,nữ tu poor clare,giáo hoàng julius ii,romanus pontifex,nhà thờ chambérry,secondo pia,yves delage và vignon

BÍ ẨN TẤM VẢI LIỆM THÀNH TURIN: LIỆU CÓ PHẢI LÀ VẢI LIỆM CHÚA JESUS? – Các bình luận hay

BLV Anh Quân Discovery – HỘI TAM ĐIỂM – HỘI KÍN BÍ ẨN ĐIỀU KHIỂN CẢ THẾ GIỚI TRONG BÓNG TỐI
=>
Hue Cam Nguyen – Lởm m m Lombok cho plpppl
Cỏ Dại – Tin hay không đó là tấm vải liệm Chúa Giêsu; điều đó không quan trọng, quan trọng là có tin vào Ngài và sống theo huấn lệnh của Ngài hay không.
Anh Hmok – Con tin Ngài
Quốc Việt – em đang suy ngĩ,nếu lấy máu từ vòng gai cũa chúa,thì kết luật ra rằng,có khớp với tấm liệm thành turin,có thật trùng khớp ko.
Oanh Trần – Cám ơn gài rất linh thiêng❤👍
Phi Hùng Bùi – Tôi rất tinh có CHÚA GIESU thành tu rin là có thật.
Uy Vu Le – Đức tin được tạo ra để thế giới tồn tại. Khi đức tin mất đi thì thế giới sẽ diệt vong.
Cuong Nguyen – Xin chúa tha tội chúng con
gioanthat nguyen – Tội lỗi (sự dữ) chỉ xẩy ra ở thế gian( trái đất) bởi loài người là thể xác thịt,có miệng biết nói,thích ăn ngon,ăn no,có yêu có ghét,có người thân,kẻ lạ,Có tay chân hành động tốt xấu…nên sinh sự tội.
Nước thiên đàng thì khác:
Là chốn thiêng liêng LUÔN CÓ CHÚA NGỰ. Luôn có cơ binh Thiên thần là loài linh thiêng cao trọng,thánh thiện,khôn ngoan….triệu triệu Thiên thần đều tốt lành như một Thiên thần. Nên không có chuyện giống như ở thế gian,đó là chuyện Thiên thần sinh tội lỗi(sự dữ).Nếu bảo rằng Thiên thần vì có tự do chọn thiện- ác!nên thoạt đầu chỉ có 1 thiên thần sinh tội lỗi(sự dữ) rồi dụ dỗ thêm nhiều Thiện thần nữa về phe chúng, biết “cầm vũ khí”….. để đánh nhau với Thiên thần đối phương!rồi nào là bị thua? Bị Chúa phạt thành…Quỉ!!
Hỡi ôi! Nực cười quá!-Ai lên đó mà thấy? Đức chúa ngồi”khoanh tay” mà nhìn? Hoặc bất lực để xảy ra?Hay bận đi chơi đâu? Mà Chúa thì quyền năng tuyệt đối biết trước tuyệt đối! Biết trước 100% khi Ngài còn chỉ một mình cơ mà.
…Để rồi nào…liền phạt giam chúng vô ngục Hỏa ngục( phạt đời đời) .giam thế là(đúng)! như sau này giam loài người phạm tội trọng vậy!
Trớ trêu thay,lại bảo…Lũ Quỉ lại được ra khỏi Hỏa ngục cho đến thế gian tận…kỳ thế mạt! để cám dỗ người ta! !Mà vụ ghê gớm là dụ dỗ được tổ tiên phạm tội với Chúa?chính cơ sự đó mà có “ Chúa xác thịt”! ghê gớm tột cùng hơn nữa đó là những vụ chúng cám dỗ,hành hung ngay Đức chúa( c.GIêsu) lại là chính CHỦ TẠO ra chúng nó cơ chứ! Chẳng khác chi 1 ông chủ thợ gốm nọ bỗng hóa phép cho chén bát mình đã nặn ra bỗng bay lên đập túi bụi vô mặt ông ta vậy.
Chúng được RA hỏa ngục đến Hoạt động ở thế gian thì rõ chúng lại biến thành đội quân làm việc cho Chúa chứ đâu còn là phạm nhân của Chúa nữa!
Không! Không thể như thế được! Giáo hội muốn trường tồn thì phải bỏ ngay chuyện Quỉ có nguồn gốc từ Thiên đàng đi! Nghịch lí cả thể!Đừng nghĩ tập sách Khải huyện,các sách khác… ở cựu ước đều là đúng! Ai biết đọc thì cứ đọc cựu ước đi! Có cả khối chuyện tội lỗi đủ dạng! Nhiều hư cấu! Mà chuyện sinh Quỉ trên đây là chuyện THẦN THOẠI lí giải nhằm tránh né rằng không phải Đức Chúa trực tiếp sinh ra Quỉ.
Tránh mà vấp! Tránh vỏ dưa lại vấp vỏ dừa! Vì lòi Thiên đàng lại là chốn khai sinh nên sự dữ(tội lỗi) mà từ đó sự dữ(tội lỗi) lại đươc mang trét xuống thế gian.Loài người chúng ta thời nay hiểu biết nhiều,văn minh mọi mặt…đâu phải là loài người sống cách nay…2,..4,..6 ..ngàn năm…khi họ còn quá đơn sơ lạc hậu nhiều điều.
VẬY:# CƠ BINH QUỈ BỊ GIAM TRONG HỎA NGỤC ĐỜI ĐỜI,KHÔNG HỀ ĐƯỢC ĐẾN TRÁI ĐẤT( THẾ GIAN).
Nguyễn Ngân – Ung ho anh quan
Hưng Bùi Việt – Phim tài liệu này để MC Chiến Thắng đọc thì quá tuyệt.
Vuong Hoang – Toàn là bốch phét lừa phỉnh
ha anh – Có biết vải pharaong vẫn tồn tại trong 4000 năm ko
Hoang Vo – B
longđao – Nai quá nhỏ, tại sao các nhà khoa học nguyên kiếu ra và họ phán ra chúa giê-su thuộc nhóm máu AB.
Roger Tran – Tất cả mọi người trên thế giới đã biết đó là tấm vãi ngụy tạo. Ngay cả khởi đầu những linh mục thời gian đó nói đó là ngụy tạo. Ba phòng thí nghiệm nổi tiếng về định vị carbon tấm vãi đó được tạo ra để gạt những người không có kiến thức tin là thật để lấy tiền cho nhà thờ. Những vết giống như máu chỉ là phẩm màu không phải máu người. Những người theo đạo cũng nên tìm hiểu rồi hãy tin tưởng. Khoa học đã chứng minh những điều ghi trong thánh kinh không phù hợp với khoa học như : Trái Đất không phải là mặt phẳng và không phải là trung tâm vũ trụ. Trong không gian có hàng tỷ, tỷ, tỷ hành tinh giống như Trái Đất, không phải chúa đã tạo ra trong 7 ngày và hiện hữu từ 7000-10000 mà nó đã có hàng tỷ năm rồi. Nạn hồng thủy và con tàu Noah là chuyện ảo tưởng không có chứng cứ nước ngập cả thế giới hơn 40 ngày….
24_Phi Phong 03CD15DTC – Bn có quyền gì mà nói tấm vải turin là ngụy biện bn nói tất cả mọi ng trên thế giới đã bt tấm vải turin là ngụy biện bn nghĩ sao mà nói tất cả mọi ng trên thế giới bt đc tấm vải turin là ngụy biện bn đã ko bt rồi mà có đúng ko đã vậy bn nói ba phòng thí nghiệm nổi tiếng là vậy bn nghe họ nói đúng nhưng bn lại ko suy nghĩ rồi cứ cho tấm vải đó là lừa gạt đúng là bn chỉ cho đó là đúng nhưng mà bn có suy nghĩ lại có đúng ko đã khoa học chứng minh thì sẽ có đúng hoặc sai chứ ko phải mà nghiên cứu rồi cho cái này đúng nhưng quan trọng phải tìm hiểu kĩ rồi đưa ra kết quả đúng đã vậy bn còn cho nạn hồng thủy và con tàu Noah là chuyện ảo tưởng bn đã ko bt thì đừng mà nói tào lao đã vậy đã vậy còn nói ko có chứng cứ nước ngập cả thế giới hơn 40 ngày bn đã ko bt thì đừng nói vậy
Lien Pham – Cam on kenh Anh Quan chia se ❤️🌺❤️🌺❤️🌺❤️🌺❤️
Chân Tình Nguyễn – Đúng ngài
Chân Tình Nguyễn – Khăn jee
Bông – Coi bài nào về đạo TC cũng gặp ông @Phát Lê cmt vậy trời. Mà cmt kiểu bịnh bịnh. Có thù ghét gì đạo CG thì nói thẳng luôn đi ông. Chứ gì đâu mà cứ đi cmt dạo như một fan mà thổ lộ tình cảm với idol bị idol từ chối xong đâm ra thành antifan dị :))) thấy avt hình ĐGH, đừng nói tui ông crush Ngài ấy nha
Tran Hong Ha – “Đừng no, để nhà nước no” LOL 🤩
Cứ để Phát Lê lang thang thọc gậy bánh xe ở các trang mạng CG đi Bông. Nếu chịu khó đọc thì có ngày sẽ vỡ lẽ. Đôi khi Chúa có cách mời gọi riêng của Ngài mà chúng ta không thể hiểu tại sao.
Didong Thegioi – Chua se phan xet loai nguoi
Kim Nguyễn – 😏 Nếu có phán xét … thì cũng chỉ là phán xét dân chúa thôi… đừng NỔ quá mức .
Huỳnh Duy Hoang – Riết r cái gì liên quan đến chúa cũng quý hết. Chắc ai ăn cứ*t ổng cũng thành tiên quâ
Tu Do Nhim – T ở đây chỉ thưởng thức trận thánh chiến ở phần cmt, don’t mind me

Xem tập phim khác