CÂU CHUYỆN VỀ TỔNG LÃNH THIÊN THẦN RAPHAEL

Thông tin chi tiết về video CÂU CHUYỆN VỀ TỔNG LÃNH THIÊN THẦN RAPHAEL

CÂU CHUYỆN VỀ TỔNG LÃNH THIÊN THẦN RAPHAEL

Ngày nay, khi đau ốm, bệnh tật, bạn sẽ làm gì đầu tiên? Chắc chắn là sẽ uống thuốc hoặc nặng hơn thì đi khám bác sĩ. Nhưng với những người Công giáo, điều đó là chưa đủ. Những con chiên sùng đạo sẽ cầu nguyện đến 1 vị thiên thần, một người mà họ kỳ vòng rằng sẽ mang lại sức khỏe và ánh sáng của sự hi vọng. Đó chính là Tổng lãnh thiên thần Raphael.
Raphael là vị Tổng lãnh thiên thần rất đặc biệt, người mà gắn liền với những câu chuyện đặc sắc mà các con chiên Công giáo không ai không thuộc.
Câu chuyện ấy là gì và ý nghĩa của thiên thần Raphael trong đời sống đạo Kitô như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua video sau nhé.

—————————————————————-
© Bản quyền thuộc về BLV Anh Quân Discovery
© Do not Reup.

#BLVAnhQuanDiscovery #blvanhquan #discovery #bianthegioi #bian #thegioikythu #khamphathegioi

Hình ảnh của video CÂU CHUYỆN VỀ TỔNG LÃNH THIÊN THẦN RAPHAEL

image CÂU CHUYỆN VỀ TỔNG LÃNH THIÊN THẦN RAPHAEL

blv anh quân,blv anh quân discovery,discovery,bí ẩn thế giới,khám phá thế giới,câu chuyện thú vị,câu chuyện bí ẩn,giải mã bí mật,khám pha thế giới,tổng lãnh thiên thần raphael,thánh raphael,thánh raphael là ai,nguồn gốc thánh raphael,thánh raphael tobias,giai thoại thánh raphael,truyền thuyết thánh raphael

CÂU CHUYỆN VỀ TỔNG LÃNH THIÊN THẦN RAPHAEL – Các bình luận hay

BLV Anh Quân Discovery – CHANEL VS. DIOR: TRẬN “BEEF” CỦA ÔNG HOÀNG, BÀ CHÚA LÀNG MỐT
=>
Hữu Nghị Lê – Cảm ơn bạn đọc Minh Đức ♥️🌹🌺
Duy Vũ Công – Anh làm về thiên thần Michael đi
United States of America – American Republic – Làm về Grabiel ad
gioanthat nguyen – GIÁO LÍ GIÁO HỘI CÔNG GIÁO DẠY:
Thiên đàng là chốn vĩnh hằng vĩnh cửu đời đời thánh thiện.
• Vâng! Nước Thiên đàng là phải như vậy.
Thế thì Cơ binh Quỉ từ đâu mà có?
Thưa:
Sự dữ ( tội lỗi) lại phát sinh từ Thiên đàng khi Thiên thần Lu xi phe( tỏa sáng) nảy sinh sự tội (chống đức Chúa) lại lôi kéo thêm nhiều Thiên thần khác theo phe mình, bị đức Chúa phạt thành cơ binh QUỈ.
• Loài người chết dữ phải bị giam nhốt đời đời trong Hỏa ngục. Không hề được về thế gian(trái đất).
• Quỉ phải ra là cũng phải như vậy.
• Nên không thể có chuyện Quỉ đang là phạm nhân chung thân lại tự do ra cửa tù ( ai cho ra?.thưa:-chủ tù là đức Chúa chứ còn ai nữa!) cho chúng tự do ĐẾN THẾ GIAN(trái dất) để trường kỳ làm hại linh hồn lòai người, hống hách thách thức,bạo hành Chúa( C.Giê su) thế này kiểu nọ…còn nặng ghê hơn cả bọn I.S hành hạ dân thường.( cứ xem Tân ước).
• Chiếu theo chuỗi diễn biến mà kinh thánh,giáo lí đã nói ra,chúng ta thấy ra thành một mớ hỗn độn sai trái cả thể mà có khó khăn,phức tạp gì đâu để nói khó phát hiện.
• Đó kìa: loài người sở dĩ phạm tội là Do Quỉ(thế gian bị Quỉ trét sự tội vào) nên nếu đức Chúa đã không cho lũ Quỉ ra tù Hỏa ngục thì tổ tiên làm gì vấp tội!!
• VẬY SỰ DỮ(tội lỗi) có nguồn gốc từ thiên đàng rồi do Quỉ mang trét cho thế gian! Rõ ràng là thế.
• SUY RA: Để chốn Thiên đàng đời đời thánh thiện thì phải không có chuyện Thiên thần nổi loạn,đánh nhau mà phe của Lu xi phe thua,mà thành Quỉ.
• Đó chỉ là thần thoại đã có trước thời ông Apraham rồi được mang vô cựu ước mà ra trái cẳng ngỗng( giáo hội dạy Thiên đàng phải như vầy như vầy! Đồng thời lại cắt nghĩa vì ở Thiên đàng thời xưa đã bị như vầy như vầy…
MÀ SINH RA QUỈ????) một sự sai xét kỹ nó tự mâu thuẫn ngay trong đạo vậy.
Bởi do cổ dân thời đại đồ ..đá..nghĩ,bịa ra,họ cho thế là hay là đúng. Còn thời nay chúng ta thấy rõ nhiều tình tiết sai có tính dan díu,liên hoàn…ở chuyện Thiên thần…kêu ngạo,..bị thành Cơ binh Quỉ. chỉ vì đó là một chuyện thần thoại kiểu trẻ con.
….ai đến đó mà thấy? Đức Chúa ngồi mà nhìn ? Chẳng khác chi dưới trần gian cảnh các quan nổi loạn chống nhà vua! Đánh nhau,rồi…có phạt,có thưởng vậy.
I I / Đã có rất nhiều người bị đủ các chứng bệnh…cầu xin cha Trương bửu Diệp,xin cha Long,xin thánh An tôn,xin đức mẹ La vang,mẹ Fatima …….cho bệnh của mình,cho cha mẹ mình…khỏi bệnh,đi đường được bằng an,xin cho gia đình xây nhà được bằng an, đặc biệt cầu xin với Chúa thì càng được nhận lời hơn.v.v. và v.v…đều được ơn thiêng, được cầu bầu.
• Thế tại sao gần nhất đây là loài người khẩn cầu chiến tranh ở Nga – Ukraina được chấm dứt,cầu khẩn 1 năm rồi mà lại càng có nguy cơ xẩy đến thế chiến thứ III.Chứ Chúa ngổi ở đâu mà vẫn không có Chúa “ đụng tay vô!!!
• Những gần 4 năm Đại dịch Côvid19,có lẽ mọi nhà thờ, thờ Đức Chúa….đều mỏi miệng cầu khẩn từng ngày cho hết đại nạn khủng khiếp đó,thế mà sau 1 năm cầu xin, rồi sau 2 năm cầu xin,rồi sau 3 năm cầu xin…mà Chúa vẫn cứ” đứng” ở nơi nao !!
MÀ chỉ nhờ có sản xuất cấp tốc nhiều thứ VACXIN ,tiêm cho cả thế giới thì đại dịch khốn nạn này mới hết một cách diệu kỳ nhờ nỗ qlực của chính con người.
Uong Nga – Lây thánh thiên thân Rapha én. Xin ở giữa GĐ con
Trương Quốc Hùng – Lạy thánh thiên thần Rafael con luôn tin về ngài, nhưng con không thuộc kinh cầu về ngài, nhưng con tin một ngày nào đó con sẽ thuộc và biết ngài rõ ràng hơn Amen ❤️
Nguyên Đoàn – Bên tìm trên Google là có kinh về Ngài á bạn.
Truc Duyen – Mình chỉ vừa mới tìm hiểu về Thiên Thần Raphael gần đây thôi, vì mình đang trong 1 giai đoạn chữa lành và hồi phục, và mình rất biết ơn vì mình may mắn được nhận ơn của Thiên Thần Raphael trong giai đoạn này, Người thật sự rất tuyệt vời. Hãy tin tưởng và tích cực, mọi chuyện rồi sẽ ổn!
KREY_FUTBON – Rafael Varane
phillipTrouservictory – Rafael Leão, Rafael Nadal, Rafael Van de vaart.
bia dung – cháu còn trẻ,cũng ko phải là tín đồ của KITÔ giáo thế mà am tường đến như vậy, thật ngưỡng mộ, cảm ơn cháu….
Thành Minh – ⁠@phillipTrouservictory bạn ko nên chê người ta. A ta ko có đạo nhưng lại mang hiểu biết về đạo cho nhiều người là đáng quý rồi. Người công giáo đầy ra mà có mấy người nói về Chúa cho người khác chứ ?
phillipTrouservictory – Kênh này anh quân nó cũng tổng hợp từ nhiều nguồn rồi edit lại thôi, chứ nó có phải theo đạo đâu, nhiều lúc sai từa lưa ra, chắc hết content làm rồi quay sang các đạo để làm đề tài câu view thôi.
Khang Nguyễn Đình – A di đà lạt
United States of America – American Republic – Con quỷ Raphael đánh là Asmongdeus 1 trong 7 con quỷ địa ngục
Đức Nguyễn văn – Ai theo.giỏi AQ lâu thì sẽ biết AQ ko theo đạo nào hết..😂😂.
Tịnh Thông Alihotta – Con quỷ Asmodeus là con quỷ mà Cha Amorth đã trừ trong những ca trừ quỷ cuối đời của Ngài!
Hoang nguyen – một câu chuyện rất hay và ý nghĩa cảm ơn anh đã nói về đạo công giáo
triquantam – Like.
Thanh Tran – Tổng lãnh Thiên Thần RAPHAEL,linh dược của Thiên Chúa.Xin Ngài chữa lãnh con và gìn giữ con trong tay Ngài
Nguyên Đoàn – Mình thường cầu nguyện và đọc kinh cầu thánh thiên thần Rafael mỗi tối, mình đã được Ngài chữa lành bệnh và bênh vực mình trong mọi hoàn cảnh. Đặc biệt luôn cảm thấy an toàn trên đường đi. Khi bị cám dỗ, cầu nguyện với Ngài cũng hiệu quả lắm.
Lucia – @Tuan Vu viết Mari và Giăng là biet bạn ấy tin lành liền.
Minh-Nguyet Huynh – Chúa Giesu dạy cầu nguyện như vầy: Lạy cha chúng con ở trên trời chúng con nguyện danh cha cả sáng nước cha trị đến ý cha thể hiện dưới đất cũng như trên trời xin cha cho chúng con hôm nay lương thực hằng ngày và tha nợ chúng con như chúng con cũng tha no cho những kẻ mắc nợ chúng con xin chớ để chúng con sa chước cam do nhưng cứu chúng con cho khỏi moi sự du Amen
Minh-Nguyet Huynh – @Hoàng Maizexin Đức mẹ cầu bầu nghĩa là Đức mẹ xin giùm nha
tony lee – @Hoàng Maize vừa chối k phải tin lành thì nói kinh thánh k dạy thờ Mari. Chịu thật. Gì mà nói dối nhanh như chơp. Cau trc phản câu sau nhận rồi. Công giáo cũng kính lễ mẹ Mari thôi. Và cầu nguyện vơi mẹ vì mẹ thương con cái mẹ toi lỗi và mẹ hiện ra nhiều lần chữa lành và keu gọi sám hối. Nên ng ta kính và thờ mẹ. Vậy thôi. Khó phân biệt dc giữa tôn thờ và kính tin rồi đặt tượng lên bàn thờ để kính.
tony lee – @Hoàng Maize vớ vẩn. Vậy sao cầu với đức mẹ và các thánh. Có những việc nhỏ các thánh có thể tự giúp được hoặc sẽ chuyển loiqf nguyện giúp. Lúc nào cũng lôi Chúa ra ak. Có biết các thánh thông công là gì ko? Có biết nhờ ng có ân đức chuyển lời dùm ko? Ko phải lúc nào cũng xộc thẳng vào xin Chúa mà hay. Mấy ng này là mấy ng tin lành đây nè. Nghe là sặc mùi kinh thánh, kinh thánh. Đọc kinh thánh mà câu nệ từng chữ. Chúa bảo rằng luật vì con ng ko phati luật để hại ng. Vì vậy ngày sabat Chúa gap ng bệnh Chúa vẫn chữa. Mấy ng tin lành giữ đạo sao giống may ng Do thái giáo xưa vậy!
Liệu Cóc – CÁM ƠN BLV ANH QUÂN
CHÀO TẤT CẢ ANH EM NHÉ
Hope Hưởng – Khi chữa ông tobit khỏi mắt,Tổng Lãnh Thiên Thần Raphael gọi 2 cha con tobia mới hiện nguyên hình và tỏ cho biết Lòng Thương Xót của Thiên Chúa,em nghe sách Tobia thuật lại như vậy!

Xem tập phim khác