CHÚA JESUS SINH RA Ở ĐÂU?

Thông tin chi tiết về video CHÚA JESUS SINH RA Ở ĐÂU?

CHÚA JESUS SINH RA Ở ĐÂU?

Ngày nay hầu hết mọi người trên thế giới đều biết đến Kitô giáo và cái tên Chúa Jesus. Nếu như Kito hay còn gọi là đạo Cơ đốc là tôn giáo có nhiều tín đồ nhất thì Jesus chính là biểu tượng, là điều mà các tín đồ luôn hướng đến cầu nguyện. Xung quanh cuộc đời của Ngài có rất nhiều câu chuyện kỳ ảo, phi thường đến nỗi nhiều người tự hỏi rằng liệu Jesus có phải là người thật hay là một vị thánh hư cấu.
Bởi vì thời gian sinh sống của Jesus được ghi chép trong Kinh thánh đã xảy ra cách đây hàng nghìn năm, những vết tích còn sót lại rất hạn chế. Vậy nếu Chúa Jesus có thật thì Ngài sinh ra ở đâu và lớn lên như thế nào? Để trả lời cho câu hỏi thú vị ấy, chúng ta hãy cùng xem video này nhé.

—————————————————————-
© Bản quyền thuộc về BLV Anh Quân Discovery
© Do not Reup.

#BLVAnhQuanDiscovery #blvanhquan #discovery #bianthegioi #bian #thegioikythu #khamphathegioi

Hình ảnh của video CHÚA JESUS SINH RA Ở ĐÂU?

image CHÚA JESUS SINH RA Ở ĐÂU?

blv anh quân,blv anh quân discovery,discovery,bí ẩn thế giới,khám phá thế giới,câu chuyện thú vị,câu chuyện bí ẩn,giải mã bí mật,khám pha thế giới,chúa giêsu,chúa jesus,chúa,thiên chúa,chúa trời,chúa sinh ra ở đâu,chúa giáng sinh,chúa bị hành quyết,thập tự giá,cuộc đời chúa jesus,đức mẹ maria,cha của chúa jesus,mary joseph,nhà của chúa jesus

CHÚA JESUS SINH RA Ở ĐÂU? – Các bình luận hay

BLV Anh Quân Discovery – TOP NHỮNG NƠI GIÁ LẠNH NHẤT THẾ GIỚI, TRONG ĐÓ CÓ NƠI NGƯỜI VIỆT SINH SỐNG
=>
Trinh Nguyen – Anh Quân nếu được thì anh làm cuộc chiến thập tự chinh đi a
gioanthat nguyen – GIÁO HỘI MUỐN ĐẠO ĐƯỢC DÀI LÂU, CẦN BỎ,SỬA NHỮNG CÁI SAI SAU:
(Chẳng hạn,giáo điều này tuy không quan trọng bằng,nhưng phải sau 400 năm( tính từ phát hiện của Copernicus,G.Galilei) Giáo hoàng J Paul II thay mặt GH tuyên bố giáo hội đã sai 2.000 năm ( chưa tính vài ngàn năm ở cựu ước) về tín điều trái đất đứng yên một chỗ( trái đất là trung tâm vũ trụ) mà kinh thánh đã phán thời vua Do-suê)
Tội lỗi (sự dữ) chỉ xẩy ra ở thế gian( trái đất) bởi loài người là thể xác thịt,có miệng biết nói,thích ăn ngon,ăn no,có yêu có ghét,có người thân,kẻ lạ,Có tay chân hành động tốt xấu…nên sinh sự tội( sự dữ).
Nước thiên đàng thì khác:
Là chốn thiêng liêng vĩnh cửu thánh thiện,Luôn có mặt Chúa mọi giấc mọi giờ. Luôn có cơ binh Thiên thần là loài linh thiêng cao trọng,thánh thiện,khôn ngoan….triệu triệu Thiên thần đều tốt lành như một Thiên thần.( sách Giáo lí hội thánh công giáo số 60 và 209)
Nên không có chuyện Thiên thần sinh tội lỗi(sự dữ) ở trên Thiên đàng mà thành Quỉ( số 74 sách GLHTCG)
Rõ ràng số 60 và 209 mâu thuẫn với số 74
Nếu bảo rằng Thiên thần vì có tự do chọn thiện- ác!nên thoạt đầu chỉ có 1 thiên thần sinh tội lỗi(sự dữ) rồi dụ dỗ thêm nhiều thiên thần nữa về phe chúng ư? Sao giống chuyện Tôn ngộ Không vậy?giống chuyện làm phản loạn ở triều đình vua thế gian vậy?
Hỡi ôi! Ai lên đó mà thấy,giả sử đã xảy ra,có lẽ đã cách nay cả..triệu..triệu năm !? Lẽ nào Đức chúa ngồi”khoanh tay” mà nhìn? Hoặc bất lực để xảy ra?Hay bận đi chơi đâu? Mà Chúa thì quyền năng tuyệt đối biết trước tuyệt đối sự sinh chuyện trước, chuyện sau cơ mà.Theo kể như trên,giải pháp tốt nhất cho Đức chúa là đã từ không hóa có,liền từ có hóa không:- lập tức HÓA BỌN THIÊN THẦN CÓ TỘI ĐÓ TRỞ VỀ HƯ KHÔNG( tức là không có Quỉ,là đã đời đời vừa lợi ích cho Chúa và cả cho loài người đến tận ngày tận thế.
Còn việc phạt giam chúng vô ngục Hỏa ngục (phạt đời đời) Phải giam thế mới là đúng. Cũng Đúng như sau này giam loài người phạm tội trọng vậy!
Trớ trêu thay, lai bảo…Lũ Quỉ lại được ra khỏi Hỏa ngục cho đến thế gian tận…kỳ thế mạt! để cám dỗ người ta! !Mà vụ ghê gớm là dụ dỗ được tổ tiên phạm tội với Chúa?chính cơ sự đó mà có “ Chúa xác thịt”! ghê gớm tột cùng hơn nữa đó là những vụ chúng cám dỗ,hành hung ngay Đức Chúa ( c.GIêsu) lại là chính CHỦ TẠO ra chúng nó cơ chứ! Chẳng khác chi 1 ông chủ thợ gốm nọ bỗng hóa phép cho chén bát mình đã nặn ra bỗng bay lên đập túi bụi vô mặt ông ta vậy.
Chúng được RA hỏa ngục đến Hoạt động ở thế gian thì rõ chúng lại biến thành đội quân làm việc cho Chúa chứ đâu còn là phạm nhân của Chúa nữa!
Không! Không thể như thế được! Giáo hội muốn trường tồn thì phải bỏ ngay chuyện Quỉ có nguồn gốc từ Thiên đàng đi! Nghịch lí cả thể!Đừng nghĩ tập sách Khải huyền,các sách khác… ở cựu ước đều là đúng! Ai biết đọc thì cứ đọc cựu ước đi! Có lắm chuyện xấu thể này thể nọ…đủ dạng! Nhiều hư cấu! Mà chuyện sinh Quỉ trên đây là chuyện THẦN THOẠI nhằm lí giải để tránh né rằng không phải Đức Chúa trực tiếp sinh ra Quỉ.
Tránh mà vấp! Tránh vỏ dưa lại vấp vỏ dừa! Vì lòi Thiên đàng lại là chốn khai sinh sự dữ(tội lỗi) nguyên khởi mà từ đó sự dữ(tội lỗi) lại đươc mang trét xuống thế gian,vậy chẳng lẽ sự dữ (tội lỗi) ở thế gian là hậu quả( nạn nhân) do tội lỗi nguyên khởi ở Thiên đàng ư?
Loài người chúng ta thời nay hiểu biết nhiều,biết suy nghĩ đúng,sai, văn minh mặt…đâu phải là loài người sống cách nay…2,..4,..6 ..ngàn năm…khi họ còn quá đơn sơ lạc hậu,tạo ra lắm chuyện thần thoại mà đâu biết về sau là sai đâu!
VẬY: Nước Thiên đàng là phải vĩnh hằng vĩnh cửu đời đời thánh thiện thì không có chuyện Phi lí động trời rằng Thiên thần nảy sinh tội lỗi( sự dữ) chống lại Đức chúa vì thế mà bị phạt làm Quỉ( không chỉ có một Quỉ mà đã đông thành cơ binh Quỉ mà tân ước đã nói, mới khốn nạn quá?
Giáo hội phải thức tỉnh ngay đí ! Một là tìm nguồn gốc khác cho Quỉ. Hai là để sự thật chôn chúng đi.( người bị bệnh tâm thần thì người thời xa xưa không biết đó là bệnh mà cho đó là bị Quỉ nhập vô vì thế đến nay vẫn nhiều kẻ tin,thậm chí hiện đang còn có 1 số hội nhóm đạo có, đời có đang “trừ Quỉ” cho bệnh nhân để cho con Quỉ nó khiếp mà chui ra)
Hãy trả lại sự tinh khiết thánh thiện vĩnh hằng từ vô thủy đến vô chung cho nước THIÊN ĐÀNG!
HÃY TRẢ LẠI!
Thiên Đăng – Có bạn nào theo Chúa không?
Thieu Mui – Con ta ơn chúa cha mẹ mỗi ngày AM
GodgavemeLifeinUSA – ❤❤❤❤❤❤❤❤❤ l
Phùng Tỉnh – Tôi theo Tin Lành
Thêm Phạm – Amen
Hữu Thắng Nguyễn – Nghe bạn đọc tôi có thể thấy nội dung chỉ tóm tắt và chưa chuyên sâu. Dù sao ở góc độ là một người ngoại đạo bạn cố gắng tìm hiểu được như vậy cũng là khá lắm rồi
Ngan Van – Amen là tui tin chúa giêsu là người thật cũng như phật tích ca là người ấn độ phật tích ca là người con cua vua ngài là hoàng tử si lạc ta ấn độ tìm hiểu thiêm
Nuong Nuong – Sinh ra o trong cai hang lua
Tuan Le – Kg nghe nói từ 12 tuổi đến 29 tuổi chúa làm gì và ở đâu
Cải Trịnh – Amen
Minh Anh – 😅
Hoang hai Nguyen – CẢM ƠN CHƯƠNG TRÌNH . THIÊN CHÚA JESUS. . NGÀI SINH RA TRÊN ĐỜI NÀY LÀ ĐỂ CỨU ĐỘ NHÂN LOẠI. . KÍNH LẠY CHÚA. AMEN. 🙇🙇🙇🙇🙇♥️♥️♥️♥️♥️☄️☄️☄️☄️☄️☄️☄️☄️☄️☄️☄️🌲🌲🌲🌲🌲☂️☂️☂️☂️☂️
Tú Bùi – Không theo đạo nhưng nghe những câu chuyện của chúa thật vĩ đại
Quang Nguyễn – O
Thể Nguyễn duy – Xem phim Tây Du Ký thì than thanh phat to hay là tien thì cũng là người pham mà thôi cũng an cũng chơi cũng giao du như người pham mà
Thể Nguyễn duy – Mẹ chua sinh gia chua cũng như mẹ mình sinh ra mình deu là con người cả thoi có gì dau mà tôn sùng quá vậy
Tài Vũ – Cám ơn blv Anh Quân và ekip. Mong a và ekip ra thêm nhiều video trên kênh để mọi người có thêm những kiến thức ❤
Tiến Định Nguyễn – Admin cho mình xin tên bài hát, nghe thánh thiện quá

Xem tập phim khác