Con Anh Con Em Con Người Ta – Tập 32 (Tập Cuối) | HTV Phim Tình Cảm Việt Nam Hay Nhất 2020

Con Anh Con Em Con Người Ta – Tập 32 (Tập Cuối) | HTV Phim Tình Cảm Việt Nam Hay Nhất 2020

Xem TVonline tại Hplus (HTVC):
Tải app HTVC tại đây:
► IOS:
► Android:
PS: Dịch vụ HTVC chỉ xem được tại thị trường Việt Nam.
——————-
► Đăng Ký HPLUS Để Xem Thêm Các Phim Hay Nhất:
► Phim Tình Cảm Việt Nam Hay & Cảm Động:
►Fanpage HTVplus: www.facebook.com/hplusvn
►Fanpage HPlus: www.facebook.com/hplusofficial

Nhân vật chính trong phim là ông Bản (do NSƯT Công Ninh thủ vai) là một kỹ sư nông lâm, chủ trại gà An Hòa, chủ gia đình với 5 đứa con, trong đó có 3 đứa không có quan hệ máu thịt với ông (con riêng của 2 người vợ). Ngoài ra, ông còn là người đàn ông nhân hậu, sẵn sàng từ bỏ quyền lợi cá nhân để hy sinh cho vợ con, nhằm bảo vệ hạnh phúc toàn vẹn cho gia đình.

Có thể thấy, ngoại hình của NSƯT Công Ninh đã hỗ trợ rất nhiều cho nhân vật ông Bản bởi vẻ hiền lành, khắc khổ của anh. Công Ninh cũng chính là nhân vật chính của bộ phim, bởi nhân vật này là người khởi điểm cho câu chuyện “con anh, con em, con người ta” mở nhiều mâu thuẫn chồng chéo trong gia đình.

Bên cạnh đó, Huy Khánh thể hiện vai diễn Long Nguyên là chàng trai hiền lành, tốt bụng, luôn chấp nhận phần thiệt về mình trước bốn người em. Từ trước đến nay, Huy Khánh luôn được “đo ni” trong các vai ác, thâm hiểm, tính cách hai mặt. Với Long Nguyên, đây là một thử thách khá lớn cho anh, bởi gương mặt “trai đểu” đã được khắc nét khá sâu trong lòng khán giả xem phim truyền hình nhiều năm nay. Nhưng Huy Khánh đã thể hiện thành công hình tượng hiền lành, chân thật, đôi lúc khù khờ của một người anh thương yêu, hy sinh vì các em.

Trong Con anh con em con người ta, khán giả ấn tượng với nhiều cảnh quay của nhân vật Phong (Trọng Nhân thể hiện) đấu đá với anh trai Long Nguyên. Phong là vai phản diện – một chàng trai ngỗ ngược, xấc xược hay ăn hiếp mọi người, nhất là anh của mình. Cậu luôn ỷ mình là con ruột của ông Bản và Long Nguyên là con riêng của người vợ trước nên nhiều lần ăn hiếp, dằn vặt anh trai. Những phân cảnh hai anh em nghi kị, hiểu lầm song song với tình yêu mà cả hai người dành cho cô em gái tên Hương (Hồng Kim Hạnh) đã tạo nên nhiều thú vị, cuốn hút nơi người xem.
Diễn viên: Huy Khánh, Hồng Kim Hạnh, Trọng Nhân, Vũ Ngọc Ánh, Phương Dung, Công Ninh, Việt Anh, Bảo Trí, Quang Hòa, Quang Thái, MaiKa, Lê Nam.
#ConAnhConEmConNguoiTa
#HPLUS

image Con Anh Con Em Con Người Ta - Tập 32 (Tập Cuối) | HTV Phim Tình Cảm Việt Nam Hay Nhất 2020

Xem tập phim khác
5 Comments
 1. Sa Huynh nói

  băng lòng tiếng phim này là dở nhất

 2. Lan Diep nói

  Ta.đøi.c.an..kchių.cû.đánh.chi.chán.thiět..

 3. Hạnh Mỹ nói

  Kết thúc còn thiếu phong

 4. Vinhpro Vinhpro nói

  Phim tào lao thật những phúc gai cấn thì ko có tiếng

 5. Giuphay Vo nói

  Phong vô từ rùi lấy gì có phong

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.