ĐẠO GIÁO KHÁC VỚI ĐẠO PHẬT NHƯ THẾ NÀO?

Thông tin chi tiết về video ĐẠO GIÁO KHÁC VỚI ĐẠO PHẬT NHƯ THẾ NÀO?

ĐẠO GIÁO KHÁC VỚI ĐẠO PHẬT NHƯ THẾ NÀO?

Xuyên suốt lịch sử nhân loại, đã hình thành những hệ tư tưởng được truyền bá và được rất nhiều người hưởng ứng. Chúng được đúc kết và tổng hợp qua những sự quan sát sự đúc rút sâu sắc và tồn tại cho đến ngày nay. Có thể kể đến tư tưởng của các tôn giáo như đạo Phật, đạo Kito, đạo Hồi. Ngoài các tôn giáo lớn ấy vẫn còn tồn tại các đạo khác tuy không phổ biến nhưng vẫn được các nhà tư tưởng qua các thời đại đánh giá cao, được nhiều người học theo. Một trong số đó chính là là đạo giáo. Vậy đạo giáo là gì và nó khác với Phật giáo cũng như các tôn giáo khác như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua video sau.

—————————————————————-
© Bản quyền thuộc về BLV Anh Quân Discovery
© Do not Reup.

#BLVAnhQuanDiscovery #blvanhquan #discovery #bianthegioi #bian #thegioikythu #khamphathegioi

Hình ảnh của video ĐẠO GIÁO KHÁC VỚI ĐẠO PHẬT NHƯ THẾ NÀO?

image ĐẠO GIÁO KHÁC VỚI ĐẠO PHẬT NHƯ THẾ NÀO?

blv anh quân,blv anh quân discovery,discovery,bí ẩn thế giới,khám phá thế giới,câu chuyện thú vị,câu chuyện bí ẩn,giải mã bí mật,khám pha thế giới,đạo giáo,đạo phật,phật giáo,lão tử,khổng tử,nho giáo,lao tzu,taoism,đạo giáo và phật giáo,nguồn gốc đạo giáo,đạo giáo là gì,lịch sử đạo giáo,đạo giáo ở việt nam,lão tử là ai

ĐẠO GIÁO KHÁC VỚI ĐẠO PHẬT NHƯ THẾ NÀO? – Các bình luận hay

Đảm Nguyễn – Đạo Phật là đạo vô thần, tức ko có thần thánh nào cả, bất cả ai cũng có thể thành Phật, trong mỗi người đều có tính Phật. Phật có nghĩa là tỉnh thức. Thế mà bây giờ bị biến tướng thờ cúng các kiểu nhưng trong lòng thì trống rỗng.
Dai Vanh – hay
Thái An Nguyễn – Phúc Sinh Vô Lượng Thiên Tôn
Đỗ Quân – Nếu đã nói về đạo hay “con đường” thì cũng hay nói về đạo của Đức Phật , về cách diệt khổ của Đức Phật , còn những câu chuyện các cõi giới rồi Bồ Tát luân hồi chỉ là những thứ được vẽ lên thôi , xin lỗi những người theo phật giáo như một tôn giáo bây giờ nếu cảm thấy bị xúc phạm , cả khi bạn niệm “a di đà phật” thì cũng chỉ là giữ cho tâm bạn thiện trong lúc đấy hay là về với chánh niệm trong 1 khoảnh khắc , chứ không phải là cách để thoát khổ. Nếu bạn thật sự muốn diệt khổ , hãy chỉ nên lắng nghe những gì Đức Phật Cồ Đàm và những vị A La Hán nói. Nếu muốn xem Phật giáo như 1 tôn giáo để thờ phụng , thì tùy bạn.
Chung Nguyễn – Tư tưởng của Lão Tử cao hơn tư tưởng của Khổng Tử một bậc !
Hoàng Hà – 0:52
Linh Nguyen – Đạo giáo là tu tiên à
Binh Tran – Đạo phật,và đạo giáo là một
nguyễn chí Quân – mình cũng theo đạo nhưng là đạo đời, là tranh chấp giành giật với xã hội, là ham mê nhưng gì mình muốn có, là hạnh phúc với gia đình khi gia đình yên ấm để rồi đó lại là động lực để giành giật từng chút với cuộc đời.
nguyễn chí Quân – tất cả những lãnh đạo của cả phật giáo hay đạo giáo đều chưa có một đạo giáo nào thoát khỏi tham, sân, si hết mọi sự tu tập đều có mục đích, đạt ham muốn của bản thân, thỏa mãn sự hư vinh mà nó đem lại, đơn giản là muốn người đời cúng bái và tôn trọng bản thân mà thôi, vì họ cũng là người nên không bao h bỏ qua được cái đấy, nếu bỏ hết thất tình, lục dục thì liệu có được coi là con người nữa không, khi mà không phân tốt xấu, không hiểu thơm thối, chả rõ đúng, sai. Phật giáo thì chú trọng nhân quả luân hồi, đạo giáo thì chú trọng vô vi nhưng chung quy lại vẫn đổ về một mối hết là muốn con người theo đạo của họ, sùng bái họ, thần tượng họ, cúng bái họ để mọi người tôn thờ họ chịu sự ảnh hưởng của họ, có một điều không thể phủ nhận những người này họ quá giỏi, rất giỏi vì để tư tưởng bản thân có thể ảnh hưởng tới người bên cạnh đã khó chứ đừng nói là ảnh hưởng sâu, rộng và lâu đời như vậy, từ rất lâu trước đó họ đã có cách phát triển bản thân cũng như xây dựng hình tượng quá tốt mà tất cả những nhà lãnh đạo lớn của thế giới hiện nay cũng ít ai bằng được đây cũng là một sự thật không thể chối cãi.
Thi Ngoan Duong – Song muốn đời bất âuy sống bạc như vôi muốn đời lhong hiểu nghĩa thì đấu khổ muốn đời vbbbbvvvvvvvvvvvvvvv
sun flower – A làm về đạo công giáo đi ạ❤😊
PHƯỚC SƠN MEDIA – Mô Phật
Nguyễn Hoàng – Đặt cái title đã thấy chữ nghĩa không chuẩn. Nếu chọn từ Đạo Giáo thì phải là Phật Giáo, chứ Đạo Giáo và Đạo Phật là thế nào ????
Nguyễn Hoàng – @nguyễn chí Quân Người đang “nổi khùng” ở đây là ông, chứ không phải tôi.
Ông HOÀN TOÀN KHÔNG HIỂU comment của tôi, dẫn đến một HỆ LUỴ là NHÉT CHỮ VÀO MỒM TÔI.
Comment của tôi thuần tuý về mặt học thuât: Sử dụng từ ngữ trong văn bản. Ví dụ, nếu đã chọn sử dụng “Đạo giáo”, thì đi kèm nên là “Phật giáo” (hoặc Thiên Chúa giáo/Cơ Đốc giáo, Hồi giáo, Hindu giáo, vv….), nếu chọn sử dụng “đạo Phật”, thì đi kèm nên là “đạo Lão” (hoặc đạo Thiên Chúa/đạo Cơ Đốc, đạo Hồi, đạo Hindu, vv…) để nó thống nhất về mặt từ ngữ.
Giải thích lại rõ ràng với ông như vậy, đã được chưa ?
PS: Chia sẻ thêm với ông, tôi là người vô thần, nếu cần thì cho địa chỉ email tôi gửi ảnh chụp CCCD mục Tôn giáo nhé.
Nguyễn Hoàng – ​@Taoist Fox Thì ý mình cũng chỉ có vậy, cám ơn bạn đã hiểu.
Taoist Fox – @nguyễn chí Quân nói đúng rồi mà, đây không phải là Phật giáo hay Đạo Giáo, mà là cách dùng từ của ad thật sự chả đúng gì cả. Nếu nói Đạo Giáo, thì đi đôi phải là phật Giáo. Còn nếu nói Đạo Phật, thì đi đôi phải là Đạo Lão. Đạo Giáo và Đạo Phật nghe thực sự ko lọt tai, sai cách dùng từ.
nguyễn chí Quân – lại một phật tử online, uh đạo phật của ông là nhất, là vô địch được chưa, xin lỗi nhé chả có cái gì gọi là phải ở đây cả, ông là phải nhưng người ta là không phải đấy, người ta không thích đạo phật của ông thì ông khùng lên, người ta chia sẻ về đạo của người ta thì ông phản đối kịch liệt nhưng rồi ông có thay đổi được cái gì không ?
Quang Lý Minh – 1 thằng lừa người ta bằng tu tiên trường sinh bất tử, 1 thằng lừa người ta bằng luân hồi chuyển kiếp
Can Nguyen – Bài phân tích hay nhưng nói nhanh quá và giọng khó nghe quá .
Minh Tống Ngọc – NAM MO THIEN DIA PHAT BO TAT THANH THAN TIEN TO THAY DAO SU NHAT NGUYET CHUNG MINH. NAM MO THAP PHUONG KHAP PHAP GIOI THUONG TRU TAM BAO. CAM ON BLV ANH QUAN. NAM MO A DI DA PHAT. NAM MO A DI DA PHAT. NAM MO A DI DA PHAT. ❤❤❤
Kevin Dzung – Đi lễ chùa thì đúng ra chỉ xin Bình An hay Sám Hối để giải nghiệp, còn các vị xin này xin kia thì nói thẳng luôn là Phật làm gì có mà cho các vị, xin thế là sai chức năng của Phật rồi. Hay những trò như cúng sao giải hạn thì nói thẳng luôn là ko phải của đạo Phật.
le thi hue – ❤❤❤❤❤❤

Xem tập phim khác