Giới Văn Phòng Hoa Lệ Tập 21| phim Hàn Quốc lồng Tiếng |Trương Hàn, Ngô Bội Nhu, Choo Ja Hyun

Loading...

Bộ phim Giới Văn Phòng Hoa Lệ với sự tham gia của Trương Hàn, Ngô Bội Nhu, Chu Hiếu Thiên, Choo Ja Hyun. Trong “Giới văn phòng hoa lệ”, người xem sẽ liên tục chứng kiến những tình huống éo le, trong đó các nhân vật – thuộc các tầng lớp khác nhau trong văn phòng làm việc – buộc phải xung đột và chọn lựa. Đó là Lý Tưởng (Trương Hàn đóng), một chàng trai giàu nhiệt huyết và nỗ lực từ quê lên thành phố lập nghiệp. Đó là Giang Trọng Bình (Chu Hiếu Thiên) vị giám đốc đầy nhiệt huyết và đam mê công việc và mối tình nhiều trắc trở với Trương Uy (Choo Ja Hyun) – Tổng giám đốc công ty. Đó còn là Trương Uy – nữ cường nhân, tự mình gánh vác phát triển công ty – với tình yêu tay ba cùng người cũ Trọng Bình và tình cảm với nhân viên mới nhiều phiền phức Lý Tưởng. Trong khi đó, cũng trong công ty, Lý Tưởng và Kỳ Kỳ (Ngô Bội Như) nảy sinh tình cảm với nhau nhưng không dám công khai. Tuy có hơi ngốc nghếch, nhưng Lý Tưởng luôn tin vào khả năng bản thân, muốn cống hiến hết mình với đam mê, hoài bão và những giá trị lập thân. Song, con đường anh đang đi không hề dễ dàng. Anh gặp không ít sóng gió trong môi trường văn phòng. Theo đó, “Giới văn phòng hoa lệ” sẽ chuyển tải những bức tranh chân thực và hấp dẫn về cuộc chiến sinh tồn giữa những người làm việc ở môi trường công sở. Cũng qua đó, phim cổ vũ cho sự sáng tạo, trung thực và tận tâm của những người trẻ tuổi hiện nay.

image Giới Văn Phòng Hoa Lệ Tập 21| phim Hàn Quốc lồng Tiếng |Trương Hàn, Ngô Bội Nhu, Choo Ja Hyun

Xem tập phim khác

18
Để lại bình luận của bạn

12 Comment threads
6 Trả lời chủ đề
0 Followers
 
Comment xem nhiều
Comment nóng
0 Comment authors
Xe Đạp Động Cơ Máy Cắc Cỏ Vũng Liêm

Có ai biết bộ phim do trương hàn đóng có nội dung như sau trương hàn vào vai 1 người sống cách đây 200 năm hay bao nhiêu quên ròi và 200 năm trước anh bị 1 người do chính mình từng cứu sống nhốt trong động băng ròi rút hết máu vì máu giúp hắn trường sinh bất tử 200 năm sau trương hàn đc các nhà khoa học tìm thấy dưới biển và trên đường vận chuyển trương hàn nằm trong cổ quan tài. Các tài xế lái xe làm va chạm với 1 cô gái máu cô… xem thêm »

An Nguyen

Phim bạn trai tôi 500 tuổi nha bạn

An Nguyen

Nhưng không phải là trương hàn đóng

Xe Đạp Động Cơ Máy Cắc Cỏ Vũng Liêm

An Nguyen nhìn gióng Trương Hàn vcl

Xe Đạp Động Cơ Máy Cắc Cỏ Vũng Liêm

An Nguyen cảm ơn bạn nhiều nha

phuongthanh bui

Phim trung quốc mà có phải hàn quốc đâu

Kenzy Love

Nữ chính là Hàn =]]

Phuonganh Nguyenthi

Ghet con nho Gia Linh wa

Na Trần

Phuonganh Nguyenthi dễ thương mà

Minh Minh Nguyen

Gja linh voi cuong lam j k hjeu ln

Vũk Nguyễnk

đừng bào giờ tin tưởng vào cái t gọi là “ae”. vì gái nó sẽ giết bạn lúc nào k hay đấy 😂

Hoa Nguyen

đấy ko phải là Truong Han đong, mà là 1 diễn viên người hàn quốc đong, phim đó là bạn trai tôi 500 tuổi

Phát Trần

Kì kì quá đẹp

Nu Vang

con gia linh đáng ghét 😡

Thai Cao

Di l gia linh di me may chanh l ngon thi noi ra di bai dac uy hiep cc nak tao đụ chet me may gap them thag phế vat kia no ko yeu roi ma bám theo lam cc gi meo biet nhuc ak

Thai Cao

Cho no bi ca bat me no di