Giới Văn Phòng Hoa Lệ Tập 22| phim Hàn Quốc lồng Tiếng |Trương Hàn, Ngô Bội Nhu, Choo Ja Hyun

Loading...

Bộ phim Giới Văn Phòng Hoa Lệ với sự tham gia của Trương Hàn, Ngô Bội Nhu, Chu Hiếu Thiên, Choo Ja Hyun. Trong “Giới văn phòng hoa lệ”, người xem sẽ liên tục chứng kiến những tình huống éo le, trong đó các nhân vật – thuộc các tầng lớp khác nhau trong văn phòng làm việc – buộc phải xung đột và chọn lựa. Đó là Lý Tưởng (Trương Hàn đóng), một chàng trai giàu nhiệt huyết và nỗ lực từ quê lên thành phố lập nghiệp. Đó là Giang Trọng Bình (Chu Hiếu Thiên) vị giám đốc đầy nhiệt huyết và đam mê công việc và mối tình nhiều trắc trở với Trương Uy (Choo Ja Hyun) – Tổng giám đốc công ty. Đó còn là Trương Uy – nữ cường nhân, tự mình gánh vác phát triển công ty – với tình yêu tay ba cùng người cũ Trọng Bình và tình cảm với nhân viên mới nhiều phiền phức Lý Tưởng. Trong khi đó, cũng trong công ty, Lý Tưởng và Kỳ Kỳ (Ngô Bội Như) nảy sinh tình cảm với nhau nhưng không dám công khai. Tuy có hơi ngốc nghếch, nhưng Lý Tưởng luôn tin vào khả năng bản thân, muốn cống hiến hết mình với đam mê, hoài bão và những giá trị lập thân. Song, con đường anh đang đi không hề dễ dàng. Anh gặp không ít sóng gió trong môi trường văn phòng. Theo đó, “Giới văn phòng hoa lệ” sẽ chuyển tải những bức tranh chân thực và hấp dẫn về cuộc chiến sinh tồn giữa những người làm việc ở môi trường công sở. Cũng qua đó, phim cổ vũ cho sự sáng tạo, trung thực và tận tâm của những người trẻ tuổi hiện nay.

image Giới Văn Phòng Hoa Lệ Tập 22| phim Hàn Quốc lồng Tiếng |Trương Hàn, Ngô Bội Nhu, Choo Ja Hyun

Xem tập phim khác

10
Để lại bình luận của bạn

7 Comment threads
3 Trả lời chủ đề
0 Followers
 
Comment xem nhiều
Comment nóng
0 Comment authors
Anh Nguyễn

thằng chó tôn cường mất dạy đồ cái thứ con chó

Tai Tan

Anh Nguyễn phim thôi mà bạn… chỉ hơi ức tí thôi

Vũk Nguyễnk

“ae” nên cẩn thận 2 từ này ???

su su Nguyen

Vũk Nguyễnk .can than c . oi day noi cho dung chi la phim thoi .voi vong c . Nguoi ta chui trong phim chu co chui Vũk Nguyễnk dau .cao thâm coi nao vay ma dai nguoi ta . thay ma mat ………

Kiều Mi Trần

yy

HieuHieu Nguyen

sao phim nay truong han te wa ko duoc xuat xac cho may .su nghiep va tinh cam ko on dinh. ko ro rang . coi nua doan duong bo phjm .ma truong han chan ra hon gj ca .

Kim Xuyến bolero chọn lọc

Thằng chó Tôn Cường chết dịch

Nu Vang

tôn cường ,gia linh chó chết

AD lợi Star

Đúng là tôn Cường chó

Thai Cao

Dug la con suc vat vi gái chet me m la vua con me may da đo oan cho ngta ma con lam phách lao l xe dug chet cmm di