Hà Trọng Vũ & Hà Trọng Sáng – Making Money | Tập 1 Vòng Giấu Mặt | Giọng Hát Việt Nhí 2018

Loading...

Giọng hát Việt nhí 2018 xuất hiện cặp anh em song sinh Hà Trọng Vũ – Hà Trọng Sáng cực nổi bật trên sân khấu. Diện trang phục vest đỏ cùng đôi giày lấp lánh, cả hai thể hiện ca khúc tiếng Anh mang tên “Making money” và làm “bùng nổ” cả sân khấu và chinh phục được cặp HLV Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang và Bảo Anh – Khắc Hưng. Cặp sinh đôi Hà Trọng Vũ – Hà Trọng Sáng tạo nên điểm sáng trong các phần thi trong tập 1 Giọng hát Việt nhí vừa qua.

Tập 1 The Voice Kids – Giọng Hát Việt Nhí 2018 Vòng Giấu Mặt #gionghatvietnhi #vonggiaumat #thevoicekidsvietnam #thevoicekids2018 #gionghatvietnhi2018 phát sóng vào 21:15 ngày 08/09/2018 trên VTV3

Cập nhật thông tin nhanh chóng tại:
✿ Fanpage:
✿ Website:
✿ News:
✿ Subscribe Youtube:

The Voice Kids – Giọng Hát Việt Nhí 2018 với 3 cặp HLV: Soobin Hoàng Sơn – Vũ Cát Tường, Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh, Bảo Anh – Khắc Hưng

Giọng Hát Việt Nhí là sân khấu ca nhạc thổi bùng ước mơ ca hát dành cho các cô bé, cậu bé yêu thích âm nhạc từ 06 – 15 tuổi. Ở sân chơi này, các bạn thiếu nhi có cơ hội gặp gỡ với các vị Huấn luyện viên và được tận tình dạy dỗ về mặt chuyên môn cũng như rèn luyện nâng cao đời sống tình cảm và tinh thần. Bên cạnh đó, cuộc thi còn là sự gắn kết nhiều hoàn cảnh lại với nhau để các em học cách thấu hiểu và đồng cảm hơn với mọi người xung quanh, giúp các em bồi dưỡng nhiều kỹ năng khác nhau trong cuộc sống. Từ những vùng miền khác nhau trên khắp cả nước, các bạn nhỏ yêu thích ca hát đã có dịp được giao lưu và trở thành bạn bè thân thiết với nhau mà khó có cuộc thi nào tạo nên được điều này.

image Hà Trọng Vũ & Hà Trọng Sáng - Making Money | Tập 1 Vòng Giấu Mặt | Giọng Hát Việt Nhí 2018

Xem tập phim khác

233
Để lại bình luận của bạn

159 Comment threads
74 Trả lời chủ đề
0 Followers
 
Comment xem nhiều
Comment nóng
0 Comment authors
Giọng Hát Việt Nhí / The Voice Kids Vietnam

“Ai muốn kiếm tiền phải có công việc – Dù lười biếng hay siêng”. Đọc ngay những mẩu chuyện thú vị trong cuốn sách Cha giàu cha nghèo để chiêm nghiệm thêm lời “nhắn nhẹ” từ hai anh em sinh đôi đáng yêu này nhé:

Vĩ Quách

Giọng Hát Việt Nhí / The Voice Kids Vietnam nip ml

Hằng Nguyễn

Ito

kill mega

hay nè

Hyy Khánh

2 em này quen quen , hình như cũng tham gia 1 chương trình ca hát gì đó rồi :>

linh hoàng

2 bé dễ thương quá 😍

Ngọc Lan

Đáng yêu

Mây Phạm

2 e đẹp zai quad ❤️

《 Dodaengvn 》

Thấy hai cu cậu sinh đôi hay hay nhấn vô coi. Vô coi xong thấy Tường mặc váy, quên luôn mục đích mình vô coi là gì =)))))
Kiểu gì ý thì vẫn thấy xinh đẹp ngầuuu

phuc Hoangthi

Haha!

Trần Quang Hải

《 Dodaengvn 》 @saefttyuqqwwqwloertyuio
Lkjh,gfdsaasdghkj?,mnbvcxz😄😄

Nguyễn Phương

2 ae đáng yêu thế ^^

Lan Lê

Cảm thấy yêu 2 bn này rùi 😘😘😘😘😘😘😘😍😍😍