Hạnh Phúc Trở Về – Tập 30 FULL | Phim Tình Cảm Trung Quốc Lồng Tiếng Hay

Loading...

🎬 Xem trọn bộ tại đây:

Nhân vật của Ron tên Hàn Minh, 25 tuổi, người thừa kế duy nhất tập đoàn Hàn thị chuyên về thuyền buồm,là người cơ trí, nhìn xa trông rộng, tính cách có phần lạnh lùng nhưng lại vừa có tính trẻ con, thuộc chòm sao xử nữ nên có yêu cầu cao đối với mọi việc, mong muốn 1 tình yêu hoàn mỹ, cùng nữ chính là cặp thanh mai trúc mã.
Lúc nhỏ, nữ chính vì 1 tai nạn biển bị mất trí nhớ, sau này cả 2 gặp lại nhưng không nhận ra nhau, trở thành 1 cặp oan gia. Tiếp xúc trong công việc dần dần nảy sinh tình cảm, sau đó phát hiện thân phận thật sự của nữ chính, ra sức giúp đỡ cô ấy lấy lại thân phận.
Nhân vật của Lý Tẩm tên Đinh Ngãi Gia, con gái của chủ tịch tập đoàn Đinh thị, cha không may gặp tai nạn biển trở thành người thực vật phải sang Mỹ điều trị. Không lâu sau, bản thân cũng gặp tai nạn biển, mất trí nhớ dc 1 ngư dân cứu sống, nhận nuôi đặt tên là Ngư Ấu Vi. Mặc dù lớn lên trong 1 hoàn cảnh cơ cực, cha thì nhu nhược, mẹ lạnh nhạt, em trai đau bệnh nhưng luôn kiên cường, lạc quan, có niềm đam mê với thuyền buồm và biển cả.

SUBSCRIBE MORE FULL FILM
✅ Subcribe :
✅ Fanpage:

image Hạnh Phúc Trở Về - Tập 30 FULL | Phim Tình Cảm Trung Quốc Lồng Tiếng Hay

Xem tập phim khác

66
Để lại bình luận của bạn

54 Comment threads
12 Trả lời chủ đề
0 Followers
 
Comment xem nhiều
Comment nóng
0 Comment authors
Hằng Trấn Thị Như

Yeahhhhh có tập mới.. Cho mình hỏi 1 ngày ra mấy tập thế ạ? 💗

Phương Thảo Vũ

Hằng Trấn Thị Như 4 tap do ban

Phương Thảo Vũ

Doi mai ma sao k co thong bao vay ad

Phim HOT TK-L

nhấn theo dõi và bật thông báo cái app youtube lên

Fpt Shop

Phương Thảo luận luận Vũ

Fpt Shop

Người ta thường nói với nhau 2 từ “mãi mãi”, nhưng chưa bao giờ tự hỏi: “mãi mãi” là bao lâu và sẽ đi đc bao xa ? Hay thậm chí cái “mãi mãi” đó bị giới hạn bởi điều gì. Người ta chỉ hứa với nhau “mãi mãi” chứ k hứa sẽ thực hiện nó 🙂 Yêu nhau chẳng cần lý do,khi muốn rời xa thì cả nghàn lý do để đi Nếu bạn tán đổ 1 người đang có người yêu thì đừng vội mừng … Vì bạn chỉ tìm được 1 kẻ phản bội mà thôi.. Yêu… xem thêm »

as d

phim hay na

Phương Thảo Vũ

Hay that do

hiền trịnh

Hạnh Phúc Trở Về tập 32

Phuong Nguyen

Tập 32 không có sao?

TV nhu

co ma

duy nguyen tuong

Tai sao tap 32,33,34,…sao khong tiep

Phim HOT TK-L

Tai sao tap 32,33,34,…sao khong tiep

Lan Phan

tập 31 có chưa bn

Hung Truong

Ông gia mu quang ko chêt thi ai chêt

Lris lauraa Channel

Phim hay quá đi

Ks B

Phim have been the best thing about it, the e nghi moi cong chua dong trong la em lo cho con tiger, and the best part about it thoi ve que dam gio ha chi cung binh tra giam ky, but the new one for a good cause I’m sorry I was going co di ban k co cho minh phan, but it will take care, and the new year with me and his team of k a song noi day and night and senators who did chit ai cung vay chi em UK’s most famous and senators, ve hanh!… xem thêm »

Thi B

Channel