Hé lộ tập 58 Vua Bánh Mì – Lan Anh Hữu Nguyện và cuộc chia ly trong nước mắt

Là con trai ngoài giá thú của chủ tịch tập đoàn Thành Phát, cuộc đời Phạm Hữu Nguyện đã sớm là một cuộc tranh đấu bởi sự tồn tại của cậu sẽ đe doạ đến vị trí người thừa kế duy nhất của tập đoàn. Tuy nhiên, thay vì một cuộc chiến giành quyền thừa kế khốc liệt, thông điệp về sự thiện lương cùng ước mơ làm ra chiếc bánh mì ngon nhất thế giới mới chính là điều tuyệt vời thật sự mà bộ phim mang đến.
Phim truyện Việt Nam – ‘Vua Bánh Mì’ có sự tham gia diễn xuất của Cao Minh Đạt, Nhật Kim Anh, Thân Thuý Hà, Trương Minh Quốc Thái, Hữu Châu, Phương Dung, Quốc Huy… được giới thiệu vào lúc 20h các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1, bắt đầu từ 22/09/2020. Mời quý khán giả đón xem!

#Vuabánhmì #CaoMinhĐạt #NhậtKimAnh #ThânThuýHà #TrươngMinhQuốcThái #QuốcHuy #BạchCôngKhanh

Tải ứng dụng THVLi để xem nhiều hơn:
Android:
iOS:
hoặc xem trực tiếp trên

Mọi đóng góp để chương trình hoàn thiện hơn vui lòng liên hệ:
Website:

Facebook:
SHARE và SUBSCRIBE các kênh YouTube của Đài Truyền Hình Vĩnh Long
► THVL Phim:
► THVL Giải Trí:
► THVL Tổng Hợp:
► THVL Thiếu Nhi:
► THVL Ca Nhạc:
► Truyen Hinh Vinh Long:
► Vinh Long Radio:

#THVL #THVLPhim #VinhLongTV #TruyenHinhVinhLong #PhimVietNam

Xem tập phim khác
12 Comments
 1. Leoh Vinh Tieu nói

  ngu gì đâu luôn bà Dung

 2. Quỳnh Như nói

  Tại sao Lan Anh lại phản bội Nguyện ta?? Đúng là đồng tiền thay đổi đc con người nhưng ko phải Lan Anh tham tiền mà bỏ Nguyện vì Lan Anh muốn mik ko bị mẹ Gia Bảo xem thường 😉😉😉

  1. Minh Nhan Minh Nhan nói

   doremon 😉😉😉😉

  2. Huy Hoàng nói

   Tuii xem phim này mà thấy sợ con gái thời nay ghe :3

 3. Nguyễn Thị Ngọc nói

  Thương nguyện quá

 4. Dep Nguyen nói

  Minh lan s

 5. Kieu Huynh nói

  Mình thấy Nguyện không hợp với Lan Anh đâu

 6. Minh Nhan Minh Nhan nói

  doremon

 7. Ly Khanh nói

  Thích nguyện với mi hơn

 8. Fan Gacha Su nói

  Vai Lan Anh mờ nhạt quá..trà my dễ thương tốt bụng,hữu nguyện thì diễn đạt,còn Gia Bảo bạch Công Khanh đóng chưa áp phê,phải người nào mà dữ và ác hơn có thể bộ phim thành công hơn.

 9. fdsfsd fsdfsdfs nói

  Dài dòng .tới nay mẹ con chưa gặp nhau.tập nào cũng thi .thi hoài kéo dài tập thêm chán

 10. nhung nguyen nói

  Minh Quân nó ác như ba mẹ nó, bản chất con người xấu chỉ tội cho Nguyện hiền lành, thiệt tình yêu Lan mà bị Lan phản bội, yêu ngay thằng em vì máu lanh của Quân, thêm Lan vì trả thù mẹ Quân nên đã quyết định chia tay với Nguyện mà yêu Quân, còn mẹ Nguyện quá hồ đồ ông BS và đứa em cản ko cho đi gặp bà Khuê cứ đi, cuối cùng bị bà Khuê lừa …?mẹ Nguyện còn sống đã nhiều năm cũng ko cho cha Nguyện biết và tìm Nguyện để làm rõ những việc đã xảy ra ,gặp lại người tình ông chủ tịch mà thờ ơ lạnh lùng, biết rồi nhưng thấy như người xa lạ Làm mất nhiều thời gian cho ông chủ để hỏi và xác định, như Nguyện cũng thế về nhìn thấy ba đang làm bánh ngó rồi đi giữ lời hứa với ông Đặt làm gì vì ông ấy lừa cho đi gặp mẹ, nhưng ông ấy đua mình đi giết tai mình chạy được thoát thôi chứ ko đã chết rồi, hai mẹ con cứ âm thầm chịu đựng, nhưng cũng vì cái tâm mà thằng Quân lúc nào cũng chửi và coi thường Nguyện, xong đức thắng tài, dù Nguyện ko được học nhiều nhưng thi hai lần điều đạt, còn Quân vòng hai đã bị loại vì ăn cắp ý tưởng làm bánh của người khác, coi tới đây mới hấp dẫn thấy sự thất bại của Quân vì thế ở đời người ta nói đừng vội coi thường người khác nhé..

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.