Hồng tửu và giai nhân tập 12 Phim hot Hồng Kong lồng tiếng mới nhất 2017

Loading...

Chuyện phim Hồng Tửu Và Giai Nhân bắt đầu từ việc cô gái làm thuê Lâm Hiên đến Thâm Quyến tìm người yêu Triệu Tịch. Nhờ chuyến đi này, cô phát hiện Triệu Tịch và con gái đại gia thế lực ngành rượu đỏ là Thẩm Nhất Mạn đang qua lại.

Sau đó, Lâm Hiên vô tình bị cuốn vào cuộc tranh giành quyền đại lý cửa hàng rượu giữa Thẩm Nhất Mạn và mẹ kế của Nhất Mạn là Đơn Lệ. Lâm Hiên quen biết với em của Thẩm Nhất Mạn – Thẩm Tử Hào. Thẩm Tử Hào là con người lương thiện, đã giúp đỡ Lâm Hiên ở lại Thâm Quyến. Và chính Thẩm Tử Hào cũng gián tiếp giúp Lâm Hiên trở thành nhân viên trong hầm rượu của Đơn Lệ. Chuyện phim bắt đầu có những bước chuyển vào thời điểm Lâm Hiên trở thành một sư phụ trong ngành rượu, còn Thẩm Tử Hào lại bị phá sản.

Trong khi đó, người yêu cũ của Lâm Hiên là Triệu Tịch, cùng với Thẩm Nhất Mạn ly hôn. Người mẹ kế Đơn Lệ mắc bẫy của Thẩm Nhất Mạn phải ngồi tù. Lúc này, Lâm Hiên không ngại việc bị mang tiếng khi gia nhập trướng của Thẩm Nhất Mạn, giúp rửa sạch tội danh cho Đơn Lệ.

Quá trình tiếp xúc và giúp đỡ lẫn nhau giữa Lâm Hiên và Thẩm Tử Hào – hai người trẻ giàu nghị lực, lương thiện và đam mê công việc – có khiến họ xích lại gần nhau? Tình yêu có nảy sinh giữa họ? Tại sao Thẩm Nhất Mạn lại cố công “đuổi cùng giết tận” người mẹ kế Đơn Lệ? Mâu thuẫn này có liên hệ gì đến cái chết của cha Thẩm Nhất Mạn? Sau cuối, Thẩm Nhất Mạn sẽ phải đối mặt với những tội ác của mình như thế nào?

Phim có sự tham gia của các diễn viên: Hồ Hạnh Nhi (vai Thẩm Nhất Mạn), Khưu Trạch (Thẩm Tử Hào), Lý Thạnh (Lâm Hiên), Phan Nghi Quân (Đơn Lệ), Mao Tử Tuấn (Triệu Tịch), Lưu Hàng Lệ (Lăng Tư Vũ), Trương Bác (Phương Vỹ Sâm)…

image Hồng tửu và giai nhân tập 12   Phim hot Hồng Kong lồng tiếng mới nhất 2017

Xem tập phim khác

13
Để lại bình luận của bạn

10 Comment threads
3 Trả lời chủ đề
0 Followers
 
Comment xem nhiều
Comment nóng
0 Comment authors
Nga Du

(

oanh yeu ho diep

Hồ hạnh nhi ( thẩm nhất mạn ) xấu kinh thế mà triệu tịch lại thích con đấy . Nếu là mình thì mình sẽ chọn lâm hiên . Mình yêu nhất là lâm hiên . Các bạn có biết lâm hiên ( lý thạch ) đã đóng rất nhiêu phim như : tân hoàn châu công chúa , không phải hoa cũng chẳng phải sương , tân kinh hoa yên , thiên địa tình duyên , hồng tửu và giai nhân . Nên mình rất yêu lý thạch . Mình cũng chỉ xem những bộ phim có lý thạch… xem thêm »

tom vlogsz

Con nhiều lắm mà ko có viétup

Nhung Hồng

Đồng quan điểm😘😘😘

Nghi Vi

them vai phim nua nhung mjh chi nho phim can ho tan hon

Nghi Vi

hô hanh nhi dong phim nao mjh cug get het..xau da man toc dai xau toc ngan cn xau kinh tơm

T F B O Y S F a n p a g e V i e t N a m

Đm thằng cho’s Triệu Tịch =))))))))

Thuy Dang

T F B O Y S F a n p a g e V i e t N a m 9

phương anh

Hồ hanh nhi o day giống Nam thật khá đẹp. Khâu trách cung khá điển trai .lam hiện thi co ve mặt dịu dàng nhung dong thi có ca tinh. Đúng là hay

Nguyên Phạm Thị

Con quỷ dai chính ngu quá.. Xấu vl…

Mỹ Linh Trần Thị

lam hiện dang yêu that

Thy Nguyen

Vẫn cảm thấy thẩm nhất mạng tội nghiệp

Nguyen Son

đừng nên chê người khác xấu chắc gì mình đẹp hơn họ mỗi người có mỗi nét đẹp riêng