Hồng tửu và giai nhân tập 28 Phim hot Hồng Kong lồng tiếng mới nhất 2017

Loading...

Chuyện phim Hồng Tửu Và Giai Nhân bắt đầu từ việc cô gái làm thuê Lâm Hiên đến Thâm Quyến tìm người yêu Triệu Tịch. Nhờ chuyến đi này, cô phát hiện Triệu Tịch và con gái đại gia thế lực ngành rượu đỏ là Thẩm Nhất Mạn đang qua lại.

Sau đó, Lâm Hiên vô tình bị cuốn vào cuộc tranh giành quyền đại lý cửa hàng rượu giữa Thẩm Nhất Mạn và mẹ kế của Nhất Mạn là Đơn Lệ. Lâm Hiên quen biết với em của Thẩm Nhất Mạn – Thẩm Tử Hào. Thẩm Tử Hào là con người lương thiện, đã giúp đỡ Lâm Hiên ở lại Thâm Quyến. Và chính Thẩm Tử Hào cũng gián tiếp giúp Lâm Hiên trở thành nhân viên trong hầm rượu của Đơn Lệ. Chuyện phim bắt đầu có những bước chuyển vào thời điểm Lâm Hiên trở thành một sư phụ trong ngành rượu, còn Thẩm Tử Hào lại bị phá sản.

Trong khi đó, người yêu cũ của Lâm Hiên là Triệu Tịch, cùng với Thẩm Nhất Mạn ly hôn. Người mẹ kế Đơn Lệ mắc bẫy của Thẩm Nhất Mạn phải ngồi tù. Lúc này, Lâm Hiên không ngại việc bị mang tiếng khi gia nhập trướng của Thẩm Nhất Mạn, giúp rửa sạch tội danh cho Đơn Lệ.

Quá trình tiếp xúc và giúp đỡ lẫn nhau giữa Lâm Hiên và Thẩm Tử Hào – hai người trẻ giàu nghị lực, lương thiện và đam mê công việc – có khiến họ xích lại gần nhau? Tình yêu có nảy sinh giữa họ? Tại sao Thẩm Nhất Mạn lại cố công “đuổi cùng giết tận” người mẹ kế Đơn Lệ? Mâu thuẫn này có liên hệ gì đến cái chết của cha Thẩm Nhất Mạn? Sau cuối, Thẩm Nhất Mạn sẽ phải đối mặt với những tội ác của mình như thế nào?

Phim có sự tham gia của các diễn viên: Hồ Hạnh Nhi (vai Thẩm Nhất Mạn), Khưu Trạch (Thẩm Tử Hào), Lý Thạnh (Lâm Hiên), Phan Nghi Quân (Đơn Lệ), Mao Tử Tuấn (Triệu Tịch), Lưu Hàng Lệ (Lăng Tư Vũ), Trương Bác (Phương Vỹ Sâm)…

image Hồng tửu và giai nhân tập 28   Phim hot Hồng Kong lồng tiếng mới nhất 2017

Xem tập phim khác

21
Để lại bình luận của bạn

14 Comment threads
7 Trả lời chủ đề
0 Followers
 
Comment xem nhiều
Comment nóng
0 Comment authors
Giang Le

Bà nhất mạng với ông luật sư nhìn giống chị em hơn là người yêu

̣ngoc Nhi

Giang Le ban noi rat dung

oanh yeu ho diep

Đúng vậy nhất mạn nhìn già thế mà triệu tịch lại thích chứ

Nhạn Nguyễn

Đúng là Nhất Mạn rất già và xấu, mà Triệu Tịch yêu Nhất Mạn là vì tiền mà đâu phải nó xinh

KimThuy Nguyen

pim hay lam mn oi

Thu Nguyen

fim này hây mà cũng thích

Thuan Phan

Nhat mang nhu dan ong vay.xau wa

oanh yeu ho diep

Thuan Phan đúng vậy mình thích lam hiên ( lý thạch ) . Lý thạch đóng rất nhiều phim như : tân hoàn châu công chúa , không phải hoa cũng chẳng phải sương , tân kinh hoa yên , quái hiệp âu dương đức , mỹ ly cách cách nên người hâm mộ nhất là lý thạch . Mình chỉ xem những phim có lý thạch

Nhạn Nguyễn

Đúng vậy lí thạch đóng rất nhiều phim

Nguyen Nguyen

Thích mỗi lý thạnh

Nhạn Nguyễn

Lí Thạnh rất xinh

Lien Pham

ghet con nhat man

Lien Pham

tu hao lam hien dep doi

Nhạn Nguyễn

Đúng vậy

Trúc ly Ngô thị

Di sam phog do ge

ween Violet

Kẻ chen ngang giữa mối tình thanh mai trúc mã gần 20 năm của ng ta

Phuonganh Nguyenthi

That k hieu Trieu Tich y ai