Hồng tửu và giai nhân tập 33 Phim hot Hồng Kong lồng tiếng mới nhất 2017

Loading...

Chuyện phim Hồng Tửu Và Giai Nhân bắt đầu từ việc cô gái làm thuê Lâm Hiên đến Thâm Quyến tìm người yêu Triệu Tịch. Nhờ chuyến đi này, cô phát hiện Triệu Tịch và con gái đại gia thế lực ngành rượu đỏ là Thẩm Nhất Mạn đang qua lại.

Sau đó, Lâm Hiên vô tình bị cuốn vào cuộc tranh giành quyền đại lý cửa hàng rượu giữa Thẩm Nhất Mạn và mẹ kế của Nhất Mạn là Đơn Lệ. Lâm Hiên quen biết với em của Thẩm Nhất Mạn – Thẩm Tử Hào. Thẩm Tử Hào là con người lương thiện, đã giúp đỡ Lâm Hiên ở lại Thâm Quyến. Và chính Thẩm Tử Hào cũng gián tiếp giúp Lâm Hiên trở thành nhân viên trong hầm rượu của Đơn Lệ. Chuyện phim bắt đầu có những bước chuyển vào thời điểm Lâm Hiên trở thành một sư phụ trong ngành rượu, còn Thẩm Tử Hào lại bị phá sản.

Trong khi đó, người yêu cũ của Lâm Hiên là Triệu Tịch, cùng với Thẩm Nhất Mạn ly hôn. Người mẹ kế Đơn Lệ mắc bẫy của Thẩm Nhất Mạn phải ngồi tù. Lúc này, Lâm Hiên không ngại việc bị mang tiếng khi gia nhập trướng của Thẩm Nhất Mạn, giúp rửa sạch tội danh cho Đơn Lệ.

Quá trình tiếp xúc và giúp đỡ lẫn nhau giữa Lâm Hiên và Thẩm Tử Hào – hai người trẻ giàu nghị lực, lương thiện và đam mê công việc – có khiến họ xích lại gần nhau? Tình yêu có nảy sinh giữa họ? Tại sao Thẩm Nhất Mạn lại cố công “đuổi cùng giết tận” người mẹ kế Đơn Lệ? Mâu thuẫn này có liên hệ gì đến cái chết của cha Thẩm Nhất Mạn? Sau cuối, Thẩm Nhất Mạn sẽ phải đối mặt với những tội ác của mình như thế nào?

Phim có sự tham gia của các diễn viên: Hồ Hạnh Nhi (vai Thẩm Nhất Mạn), Khưu Trạch (Thẩm Tử Hào), Lý Thạnh (Lâm Hiên), Phan Nghi Quân (Đơn Lệ), Mao Tử Tuấn (Triệu Tịch), Lưu Hàng Lệ (Lăng Tư Vũ), Trương Bác (Phương Vỹ Sâm)…

image Hồng tửu và giai nhân tập 33   Phim hot Hồng Kong lồng tiếng mới nhất 2017

Xem tập phim khác

19
Để lại bình luận của bạn

17 Comment threads
2 Trả lời chủ đề
0 Followers
 
Comment xem nhiều
Comment nóng
0 Comment authors
Tuyen Tap Nhac Buon

Con nho lam hien thay ghet thiet

Thanh Huyền pq

Thương tử hào nhất toàn tập

Loi Doan

Thang cho tieu cac thay mat la muon Dap no.

Duyen Tran

Con lâm hiên… k bk thương nó hay ghét nó.. ngu si quá 😡😡😡 Đồ ngu

Thế Nguyễn

Biết là phim sao tim tôi đau quá v

Mai Nguyễn Thị

Tử hào

Thanhduong Ch

càg xem càg bực mình

donald duggan

Con Lam Hien ngu nhat the gioi , Tu Hao dung muc la nguoi dan ong rong luong, khong nho nhen ich ky, con` dan ong de thay long doi da nhu Trieu Tich la` do bo? , k xung dang’ vay ma no cu*’ theo duoi hoa`i . Xem phim ma thay tuc.

tom vlogsz

donald duggan chỉ là phim hôi mà mắc j cứ nói người ta

To Hai

Khg biet dao dien nay sao sao .minh xem nhieu phim co phim nsy la khg hieu ve nhieu thu .sao ho cu xoay vong tinh yeu msy nguoi ho minh xem chang hieu the nao het

To Hai

Trieu tivh noi thuong nhat mang la sao ta minh changmhieu gi het

Vân Trần

Lâm hiên ngu . Ko yêu tự hào