Hồng tửu và giai nhân tập 34 Phim hot Hồng Kong lồng tiếng mới nhất 2017

Loading...

Chuyện phim Hồng Tửu Và Giai Nhân bắt đầu từ việc cô gái làm thuê Lâm Hiên đến Thâm Quyến tìm người yêu Triệu Tịch. Nhờ chuyến đi này, cô phát hiện Triệu Tịch và con gái đại gia thế lực ngành rượu đỏ là Thẩm Nhất Mạn đang qua lại.

Sau đó, Lâm Hiên vô tình bị cuốn vào cuộc tranh giành quyền đại lý cửa hàng rượu giữa Thẩm Nhất Mạn và mẹ kế của Nhất Mạn là Đơn Lệ. Lâm Hiên quen biết với em của Thẩm Nhất Mạn – Thẩm Tử Hào. Thẩm Tử Hào là con người lương thiện, đã giúp đỡ Lâm Hiên ở lại Thâm Quyến. Và chính Thẩm Tử Hào cũng gián tiếp giúp Lâm Hiên trở thành nhân viên trong hầm rượu của Đơn Lệ. Chuyện phim bắt đầu có những bước chuyển vào thời điểm Lâm Hiên trở thành một sư phụ trong ngành rượu, còn Thẩm Tử Hào lại bị phá sản.

Trong khi đó, người yêu cũ của Lâm Hiên là Triệu Tịch, cùng với Thẩm Nhất Mạn ly hôn. Người mẹ kế Đơn Lệ mắc bẫy của Thẩm Nhất Mạn phải ngồi tù. Lúc này, Lâm Hiên không ngại việc bị mang tiếng khi gia nhập trướng của Thẩm Nhất Mạn, giúp rửa sạch tội danh cho Đơn Lệ.

Quá trình tiếp xúc và giúp đỡ lẫn nhau giữa Lâm Hiên và Thẩm Tử Hào – hai người trẻ giàu nghị lực, lương thiện và đam mê công việc – có khiến họ xích lại gần nhau? Tình yêu có nảy sinh giữa họ? Tại sao Thẩm Nhất Mạn lại cố công “đuổi cùng giết tận” người mẹ kế Đơn Lệ? Mâu thuẫn này có liên hệ gì đến cái chết của cha Thẩm Nhất Mạn? Sau cuối, Thẩm Nhất Mạn sẽ phải đối mặt với những tội ác của mình như thế nào?

Phim có sự tham gia của các diễn viên: Hồ Hạnh Nhi (vai Thẩm Nhất Mạn), Khưu Trạch (Thẩm Tử Hào), Lý Thạnh (Lâm Hiên), Phan Nghi Quân (Đơn Lệ), Mao Tử Tuấn (Triệu Tịch), Lưu Hàng Lệ (Lăng Tư Vũ), Trương Bác (Phương Vỹ Sâm)…

image Hồng tửu và giai nhân tập 34   Phim hot Hồng Kong lồng tiếng mới nhất 2017

Xem tập phim khác

14
Để lại bình luận của bạn

10 Comment threads
4 Trả lời chủ đề
0 Followers
 
Comment xem nhiều
Comment nóng
0 Comment authors
Ygh Ytt

phjm nay fhay ko moi zi hay zj het

Ryan Nguyen

Ygh Ytt 8

Gam Ho

xem phim mà thấy k thích Lâm Hiên chút nào , chắc do diễn viên đóng nên vai chính thứ tệ quá

dĩnh thủy dĩnh thủy

Thich diễn viên nữ chính vá không biêt tên dì nữa

Vân Kim

dĩnh thủy dĩnh thủy tên lý thạnh á bạn

oanh yeu ho diep

dĩnh thủy dĩnh thủy mình cũng thích lý thạch vì cô ấy là người mình hâm mộ nhất . Cô áy đong rất nhiêu phim như :tân hoàn châu công chúa , tân kinh hoa yên vân , mỹ ly cách cách , không phải hoa cũng chẳng phải sương , quái hiệp âu dương đức . Nên mình hâm mọ chị lý thạch

Thutruc Truong

+oanh yeu ho diep Lý Thạnh chứ không phải lý thạch nhá bạn

Bui Ngoc Tam

Tụi phim ĐL khốn kiếp này . Vì muốn câu thêm khán giả ,cho nên mời ( Hồ Hạnh Nhi ) tham gia bộ phim này . Nhưng mà có đem Hồ Hạnh Nhi lên làm mồi ,thì khán giả cũng không thích DV chính của ĐL .

Duy Bui

dm. t xem phim này chỉ vì có lý thạnh thôi. hồ hạnh nhi giờ mới biết.

To Hai

Cai ten ho trieu ten tich nay .khg hieu noi luc thi noi yeu nhat mang luc thi noi yeu lam hien .cai ten trieu tich nay lu lu wua khg hieu noi

Nhi Nguyen

Phim này hay

Tiểu Anh

Triệu Tịch 2 mặt 2 lòng. lúc iu ng này lúc iu ng kia.. đm 😎

hong ngoc Son

lam hien mat day ghe

Nha Vu

Lam hiẻn tai sao chua y tu hao ma cu y thang phan boi kia vo chu dung la do ngu