Hồng tửu và giai nhân tập 38 Phim hot Hồng Kong lồng tiếng mới nhất 2017

Loading...

Chuyện phim Hồng Tửu Và Giai Nhân bắt đầu từ việc cô gái làm thuê Lâm Hiên đến Thâm Quyến tìm người yêu Triệu Tịch. Nhờ chuyến đi này, cô phát hiện Triệu Tịch và con gái đại gia thế lực ngành rượu đỏ là Thẩm Nhất Mạn đang qua lại.

Sau đó, Lâm Hiên vô tình bị cuốn vào cuộc tranh giành quyền đại lý cửa hàng rượu giữa Thẩm Nhất Mạn và mẹ kế của Nhất Mạn là Đơn Lệ. Lâm Hiên quen biết với em của Thẩm Nhất Mạn – Thẩm Tử Hào. Thẩm Tử Hào là con người lương thiện, đã giúp đỡ Lâm Hiên ở lại Thâm Quyến. Và chính Thẩm Tử Hào cũng gián tiếp giúp Lâm Hiên trở thành nhân viên trong hầm rượu của Đơn Lệ. Chuyện phim bắt đầu có những bước chuyển vào thời điểm Lâm Hiên trở thành một sư phụ trong ngành rượu, còn Thẩm Tử Hào lại bị phá sản.

Trong khi đó, người yêu cũ của Lâm Hiên là Triệu Tịch, cùng với Thẩm Nhất Mạn ly hôn. Người mẹ kế Đơn Lệ mắc bẫy của Thẩm Nhất Mạn phải ngồi tù. Lúc này, Lâm Hiên không ngại việc bị mang tiếng khi gia nhập trướng của Thẩm Nhất Mạn, giúp rửa sạch tội danh cho Đơn Lệ.

Quá trình tiếp xúc và giúp đỡ lẫn nhau giữa Lâm Hiên và Thẩm Tử Hào – hai người trẻ giàu nghị lực, lương thiện và đam mê công việc – có khiến họ xích lại gần nhau? Tình yêu có nảy sinh giữa họ? Tại sao Thẩm Nhất Mạn lại cố công “đuổi cùng giết tận” người mẹ kế Đơn Lệ? Mâu thuẫn này có liên hệ gì đến cái chết của cha Thẩm Nhất Mạn? Sau cuối, Thẩm Nhất Mạn sẽ phải đối mặt với những tội ác của mình như thế nào?

Phim có sự tham gia của các diễn viên: Hồ Hạnh Nhi (vai Thẩm Nhất Mạn), Khưu Trạch (Thẩm Tử Hào), Lý Thạnh (Lâm Hiên), Phan Nghi Quân (Đơn Lệ), Mao Tử Tuấn (Triệu Tịch), Lưu Hàng Lệ (Lăng Tư Vũ), Trương Bác (Phương Vỹ Sâm)…

image Hồng tửu và giai nhân tập 38   Phim hot Hồng Kong lồng tiếng mới nhất 2017

Xem tập phim khác

13
Để lại bình luận của bạn

8 Comment threads
5 Trả lời chủ đề
0 Followers
 
Comment xem nhiều
Comment nóng
0 Comment authors
dĩnh thủy dĩnh thủy

Phim hai vá cà nhà ơi

live love

Hay lam

̣ngoc Nhi

Tại sao từ đầu cho tới bây giờ không thấy người nhà của lâm hiên vậy ?

thanh hương

̣ngoc Nhi đúng rui đó . mjnh cũng thắc mắc

Kiến Khoa - Tiểu Văn

Ko ngờ bà mẹ kế ác quá…

Diemmy Nguyen

Lại nhầm nửa rồi.hihi mjh xem trên đài mới tập 37 mà trên đây tới tập 43 cơ.ban xem đi bà mẹ kế tội nghiệp chứ k ác đau.ngay từ đầu mình đã nhìn ra rồi

oanh yeu ho diep

Mình cũng thấy mẹ kế tội nhiệp quá

thanh hương

bà mẹ kế la nguoi tốt mà

Chon Chon Tran

k theo dõi thì đừng phát biểu lung tung nha

Thanh Thanh Nguyễn

Mẹ kế thiên tổng bà ấy rất dễ thương . Minh rất thích bà ấy . Phim hay

Thanh Thanh Nguyễn

Bà ấy có cái răng khểnh cười rất de thuong

Chon Chon Tran

bà mẹ kế rất chi là tốt kẻ xấu muốn 2ben đối đầu giữa thuyền Tổng và nhất mạn đó 9la con chó thi trấn +lý dự
mọi người theo dõi nha

Hai Bac

Lam hien len giai thoat di trieu tich trong long no cung k co co len ve voi tu hao la dep doi nhat xung dang nhat