Hồng Tửu Và Giai Nhân – Tập 4 | Phim Hồng Kong lồng tiếng hay đặc sắc

Loading...

🎬 Xem trọn bộ “Hồng Tửu Và Giai Nhân”:

Chuyện phim Hồng Tửu Và Giai Nhân bắt đầu từ việc cô gái làm thuê Lâm Hiên đến Thâm Quyến tìm người yêu Triệu Tịch. Nhờ chuyến đi này, cô phát hiện Triệu Tịch và con gái đại gia thế lực ngành rượu đỏ là Thẩm Nhất Mạn đang qua lại.

Sau đó, Lâm Hiên vô tình bị cuốn vào cuộc tranh giành quyền đại lý cửa hàng rượu giữa Thẩm Nhất Mạn và mẹ kế của Nhất Mạn là Đơn Lệ. Lâm Hiên quen biết với em của Thẩm Nhất Mạn – Thẩm Tử Hào. Thẩm Tử Hào là con người lương thiện, đã giúp đỡ Lâm Hiên ở lại Thâm Quyến. Và chính Thẩm Tử Hào cũng gián tiếp giúp Lâm Hiên trở thành nhân viên trong hầm rượu của Đơn Lệ. Chuyện phim bắt đầu có những bước chuyển vào thời điểm Lâm Hiên trở thành một sư phụ trong ngành rượu, còn Thẩm Tử Hào lại bị phá sản.

Trong khi đó, người yêu cũ của Lâm Hiên là Triệu Tịch, cùng với Thẩm Nhất Mạn ly hôn. Người mẹ kế Đơn Lệ mắc bẫy của Thẩm Nhất Mạn phải ngồi tù. Lúc này, Lâm Hiên không ngại việc bị mang tiếng khi gia nhập trướng của Thẩm Nhất Mạn, giúp rửa sạch tội danh cho Đơn Lệ.

Quá trình tiếp xúc và giúp đỡ lẫn nhau giữa Lâm Hiên và Thẩm Tử Hào – hai người trẻ giàu nghị lực, lương thiện và đam mê công việc – có khiến họ xích lại gần nhau? Tình yêu có nảy sinh giữa họ? Tại sao Thẩm Nhất Mạn lại cố công “đuổi cùng giết tận” người mẹ kế Đơn Lệ? Mâu thuẫn này có liên hệ gì đến cái chết của cha Thẩm Nhất Mạn? Sau cuối, Thẩm Nhất Mạn sẽ phải đối mặt với những tội ác của mình như thế nào?

Phim có sự tham gia của các diễn viên: Hồ Hạnh Nhi (vai Thẩm Nhất Mạn), Khưu Trạch (Thẩm Tử Hào), Lý Thạnh (Lâm Hiên), Phan Nghi Quân (Đơn Lệ), Mao Tử Tuấn (Triệu Tịch), Lưu Hàng Lệ (Lăng Tư Vũ), Trương Bác (Phương Vỹ Sâm)…

image Hồng Tửu Và Giai Nhân - Tập 4 |  Phim Hồng Kong lồng tiếng hay đặc sắc

Xem tập phim khác

16
Để lại bình luận của bạn

8 Comment threads
8 Trả lời chủ đề
0 Followers
 
Comment xem nhiều
Comment nóng
0 Comment authors
junt ngan

phim hay . Ho hạnh Nhi đẹp quá

Hieu Hoang

junt ngan

Chau Ly

junt ngan

Bui Ngoc Tam

Sao vài năm gần đây HHN hay qua Đài Loan vậy ta ?

Chat Huynh

Bui Ngoc Tam un

Hieu Hoang

Bui Ngoc Tam c

To Hai

Nghe tu hao noi chuyen minh thich qua .minh thay phim cung hay .moi nguoi xem phim vui ve

Thanh Nguyen

Phim nào có lý thạnh phim đó đều hay hết

Ngan My

Hình như cô toc giay mơi la dai trinh

kwon ji yong no1

Ngab My nói tiếng việt đi

Phượng Phạm

Bạn viết dấu vào đi

Đàm Huyền Vi

Ý của Ngan My là : Hình như cô tóc dài mới là vai chính

bích phương

làm sao có tóc mái úp như lam hien

Shi Sky TV

Ngoài 3 bo phim đánh thức tình yêu, ba thiên kim nhà họ hạ, hồng tửu và giai nhân. Khưu trạch còn đóng phim nào nữa không mấy bạn

Kimanh Thái

Co nang cong so

Thuyduong Chau

Khưu trạch đẹp quá