Hồng tửu và giai nhân tập 47 Phim hot Hồng Kong lồng tiếng mới nhất 2017

Loading...

Chuyện phim Hồng Tửu Và Giai Nhân bắt đầu từ việc cô gái làm thuê Lâm Hiên đến Thâm Quyến tìm người yêu Triệu Tịch. Nhờ chuyến đi này, cô phát hiện Triệu Tịch và con gái đại gia thế lực ngành rượu đỏ là Thẩm Nhất Mạn đang qua lại.

Sau đó, Lâm Hiên vô tình bị cuốn vào cuộc tranh giành quyền đại lý cửa hàng rượu giữa Thẩm Nhất Mạn và mẹ kế của Nhất Mạn là Đơn Lệ. Lâm Hiên quen biết với em của Thẩm Nhất Mạn – Thẩm Tử Hào. Thẩm Tử Hào là con người lương thiện, đã giúp đỡ Lâm Hiên ở lại Thâm Quyến. Và chính Thẩm Tử Hào cũng gián tiếp giúp Lâm Hiên trở thành nhân viên trong hầm rượu của Đơn Lệ. Chuyện phim bắt đầu có những bước chuyển vào thời điểm Lâm Hiên trở thành một sư phụ trong ngành rượu, còn Thẩm Tử Hào lại bị phá sản.

Trong khi đó, người yêu cũ của Lâm Hiên là Triệu Tịch, cùng với Thẩm Nhất Mạn ly hôn. Người mẹ kế Đơn Lệ mắc bẫy của Thẩm Nhất Mạn phải ngồi tù. Lúc này, Lâm Hiên không ngại việc bị mang tiếng khi gia nhập trướng của Thẩm Nhất Mạn, giúp rửa sạch tội danh cho Đơn Lệ.

Quá trình tiếp xúc và giúp đỡ lẫn nhau giữa Lâm Hiên và Thẩm Tử Hào – hai người trẻ giàu nghị lực, lương thiện và đam mê công việc – có khiến họ xích lại gần nhau? Tình yêu có nảy sinh giữa họ? Tại sao Thẩm Nhất Mạn lại cố công “đuổi cùng giết tận” người mẹ kế Đơn Lệ? Mâu thuẫn này có liên hệ gì đến cái chết của cha Thẩm Nhất Mạn? Sau cuối, Thẩm Nhất Mạn sẽ phải đối mặt với những tội ác của mình như thế nào?

Phim có sự tham gia của các diễn viên: Hồ Hạnh Nhi (vai Thẩm Nhất Mạn), Khưu Trạch (Thẩm Tử Hào), Lý Thạnh (Lâm Hiên), Phan Nghi Quân (Đơn Lệ), Mao Tử Tuấn (Triệu Tịch), Lưu Hàng Lệ (Lăng Tư Vũ), Trương Bác (Phương Vỹ Sâm)…

image Hồng tửu và giai nhân tập 47   Phim hot Hồng Kong lồng tiếng mới nhất 2017

Xem tập phim khác

12
Để lại bình luận của bạn

9 Comment threads
3 Trả lời chủ đề
0 Followers
 
Comment xem nhiều
Comment nóng
0 Comment authors
Linh Nguyen

Phim này bn tập v ad

Kimanh Phi

Linh Nguyen . 48 tap

Dua Pham

Ho Hanh Nhi xuất sắc xinh đẹp quá tuyệt voi

tho nguyen van

O

trinh nguyễn nữ hàn

Tới tập47. Bã vẫn chỉ mặc đồ hiệu. Mê j đâu

baby baby

Trinh the same nguyễn nữ hàn

baby baby

trinh nguyễn nữ hàn I was only for older
than the intended aaq

Hoan Pham

Ôi hay quá bà Thiền Lệ tốt thế mà lại

Lam Nguyen

Fim xàm qa. Cứ như cả thế giới là của Lâm Hiên dz. K kịch tíh k hấp dẫn j hết.

Thanh Thanh Nguyễn

Thiền tổng tội nghiệp nhất

Chon Chon Tran

fim coi rất hay nhưng tôi chỉ tiết là coi từ tập 1 tới tập 47 lâm Hiên và thẩm tư Hào sao k có tiến triển gì hết đói phương bít mình iu thương nhau nhưng tai sao lai ko nói ra tới lúc mở miệng nói iu nhau thì lại thi lại hết fim
k còn gì thú vị cả
đó chỉ là suy nghĩ của riêng mình thôi

Hai Bac

Sui cho trieu tich dong vai voi con dv nhat man sau qua tuong giong nhu dan ong