Hồng tửu và giai nhân tập 48 (Tập cuối) Phim hot Hồng Kong lồng tiếng mới nhất 2017

Loading...

Chuyện phim Hồng Tửu Và Giai Nhân bắt đầu từ việc cô gái làm thuê Lâm Hiên đến Thâm Quyến tìm người yêu Triệu Tịch. Nhờ chuyến đi này, cô phát hiện Triệu Tịch và con gái đại gia thế lực ngành rượu đỏ là Thẩm Nhất Mạn đang qua lại.

Sau đó, Lâm Hiên vô tình bị cuốn vào cuộc tranh giành quyền đại lý cửa hàng rượu giữa Thẩm Nhất Mạn và mẹ kế của Nhất Mạn là Đơn Lệ. Lâm Hiên quen biết với em của Thẩm Nhất Mạn – Thẩm Tử Hào. Thẩm Tử Hào là con người lương thiện, đã giúp đỡ Lâm Hiên ở lại Thâm Quyến. Và chính Thẩm Tử Hào cũng gián tiếp giúp Lâm Hiên trở thành nhân viên trong hầm rượu của Đơn Lệ. Chuyện phim bắt đầu có những bước chuyển vào thời điểm Lâm Hiên trở thành một sư phụ trong ngành rượu, còn Thẩm Tử Hào lại bị phá sản.

Trong khi đó, người yêu cũ của Lâm Hiên là Triệu Tịch, cùng với Thẩm Nhất Mạn ly hôn. Người mẹ kế Đơn Lệ mắc bẫy của Thẩm Nhất Mạn phải ngồi tù. Lúc này, Lâm Hiên không ngại việc bị mang tiếng khi gia nhập trướng của Thẩm Nhất Mạn, giúp rửa sạch tội danh cho Đơn Lệ.

Quá trình tiếp xúc và giúp đỡ lẫn nhau giữa Lâm Hiên và Thẩm Tử Hào – hai người trẻ giàu nghị lực, lương thiện và đam mê công việc – có khiến họ xích lại gần nhau? Tình yêu có nảy sinh giữa họ? Tại sao Thẩm Nhất Mạn lại cố công “đuổi cùng giết tận” người mẹ kế Đơn Lệ? Mâu thuẫn này có liên hệ gì đến cái chết của cha Thẩm Nhất Mạn? Sau cuối, Thẩm Nhất Mạn sẽ phải đối mặt với những tội ác của mình như thế nào?

Phim có sự tham gia của các diễn viên: Hồ Hạnh Nhi (vai Thẩm Nhất Mạn), Khưu Trạch (Thẩm Tử Hào), Lý Thạnh (Lâm Hiên), Phan Nghi Quân (Đơn Lệ), Mao Tử Tuấn (Triệu Tịch), Lưu Hàng Lệ (Lăng Tư Vũ), Trương Bác (Phương Vỹ Sâm)…

image Hồng tửu và giai nhân tập 48 (Tập cuối)   Phim hot Hồng Kong lồng tiếng mới nhất 2017

Xem tập phim khác

60
Để lại bình luận của bạn

48 Comment threads
12 Trả lời chủ đề
0 Followers
 
Comment xem nhiều
Comment nóng
0 Comment authors
Chi Nguyen

phim nay chieu tập 30 không co tập tiếp thro

Nguyễn Thanh Bằng

Cho phim tru tien van chi cua trieu le dinh va ly dich phong di app ơi

Hiền Trang

Nguyễn Ngọc Băng Băng ad chứ không phải “app”

hoa tran

minh thich phim tru tien thanh van van chi

Pii Kim

kết đẹp

Cam Thi Phan

Kết mang nguyện ng xem de so..thich ghe..

Hanh Ho

Phim rat hay ket thuc co hau

Sang Nguyen Van

phí thời gian

Phượng Phạm

Vậy thì đừng xem ahihi

Long Nguyen

Phim nay rat hay

Linhh Linhh

Long Nguyen nhưng đẹp traiii =)))

Giang Nguyễn

Tham tu hao sen quá

Hiền Trang

1 cái kết qa hay. Ko uổng công cày😁😊

Bui Ngoc Tam

Một cái kết qúa hay sao các bạn ? Cái kết hay cho bọn đài loan thôi . Nhưng cô dv chính là ( Hồ Hạnh Nhi ) mà , trong phim ,bọn này chỉ đưa diễn viên quèn của họ lên ,và đè đầu ( Hồ Hạnh Nhi )xuống . Bề ngoài bọn chúng mồi diễn viên nổi tiếng Hồng Kông ( Hồ Hạnh Nhi ) vào vai chánh cho bộ phim . Nhưng khi vào phim thì cho diễn viên của bọn họ vào vai chánh . Trong phim tụi này cho Hồ Hạnh Nhi vào vai còn… xem thêm »

trang vu

Ghet ten thi tran qua di mat 👍

An Nghiem

Bui Ngoc Tam r

hà lê

Thám tử hào đẹp trai vãi chưởng

Thuyduong Chau

Đúg òi