Hồng Tửu Và Giai Nhân – Tập 7 | Phim Hồng Kong lồng tiếng hay đặc sắc

Loading...

🎬 Xem trọn bộ “Hồng Tửu Và Giai Nhân”:

Chuyện phim Hồng Tửu Và Giai Nhân bắt đầu từ việc cô gái làm thuê Lâm Hiên đến Thâm Quyến tìm người yêu Triệu Tịch. Nhờ chuyến đi này, cô phát hiện Triệu Tịch và con gái đại gia thế lực ngành rượu đỏ là Thẩm Nhất Mạn đang qua lại.

Sau đó, Lâm Hiên vô tình bị cuốn vào cuộc tranh giành quyền đại lý cửa hàng rượu giữa Thẩm Nhất Mạn và mẹ kế của Nhất Mạn là Đơn Lệ. Lâm Hiên quen biết với em của Thẩm Nhất Mạn – Thẩm Tử Hào. Thẩm Tử Hào là con người lương thiện, đã giúp đỡ Lâm Hiên ở lại Thâm Quyến. Và chính Thẩm Tử Hào cũng gián tiếp giúp Lâm Hiên trở thành nhân viên trong hầm rượu của Đơn Lệ. Chuyện phim bắt đầu có những bước chuyển vào thời điểm Lâm Hiên trở thành một sư phụ trong ngành rượu, còn Thẩm Tử Hào lại bị phá sản.

Trong khi đó, người yêu cũ của Lâm Hiên là Triệu Tịch, cùng với Thẩm Nhất Mạn ly hôn. Người mẹ kế Đơn Lệ mắc bẫy của Thẩm Nhất Mạn phải ngồi tù. Lúc này, Lâm Hiên không ngại việc bị mang tiếng khi gia nhập trướng của Thẩm Nhất Mạn, giúp rửa sạch tội danh cho Đơn Lệ.

Quá trình tiếp xúc và giúp đỡ lẫn nhau giữa Lâm Hiên và Thẩm Tử Hào – hai người trẻ giàu nghị lực, lương thiện và đam mê công việc – có khiến họ xích lại gần nhau? Tình yêu có nảy sinh giữa họ? Tại sao Thẩm Nhất Mạn lại cố công “đuổi cùng giết tận” người mẹ kế Đơn Lệ? Mâu thuẫn này có liên hệ gì đến cái chết của cha Thẩm Nhất Mạn? Sau cuối, Thẩm Nhất Mạn sẽ phải đối mặt với những tội ác của mình như thế nào?

Phim có sự tham gia của các diễn viên: Hồ Hạnh Nhi (vai Thẩm Nhất Mạn), Khưu Trạch (Thẩm Tử Hào), Lý Thạnh (Lâm Hiên), Phan Nghi Quân (Đơn Lệ), Mao Tử Tuấn (Triệu Tịch), Lưu Hàng Lệ (Lăng Tư Vũ), Trương Bác (Phương Vỹ Sâm)…

image Hồng Tửu Và Giai Nhân - Tập 7 |  Phim Hồng Kong lồng tiếng hay đặc sắc

Xem tập phim khác

18
Để lại bình luận của bạn

11 Comment threads
7 Trả lời chủ đề
0 Followers
 
Comment xem nhiều
Comment nóng
0 Comment authors
Vũ Phạm

phim bao nhieu tap vay a

Phim HOT TK-L

bạn theo dõi kênh để cập nhập phim nhé

Diem Nguyen

Vũ Phạm iv

HaiHoa Nguyen

phim rất hay

Hảo Nguyễn Thị

HaiHoa Nguyen 0

_ligh kaio_

😁😁😁

Bui Ngoc Tam

Giám đốc phim ĐL khốn kiếp thật . Thấy Hồ Hạnh Nhi Xinh đẹp lại nổi tiếng ở HK ,cho nên bọn phim ĐL này muốn mời Hạnh Nhi qua ĐL đóng vai nữ chánh để làm mồi . Mục đích họ muốn đưa con cái xấu xí của họ lên mà thôi . Mà bọn ĐL này ngu qúa , đưa toàn là diễn viên xấu xí vào để muốn lấn vai chánh của HHN . Bộ phim Kim Ngọc Mãn Đường cũng vậy . Bọn họ cũng đưa cô DV xấu xí vô lấn vai chính của HHN… xem thêm »

Tram Tran

Bui Ngoc Tam

Ừ thì. Từng quen

Bùi ngoc tam ngta mời về đóng có j au CX như VN á mời Ngx mỹ về Đóng ₫ó.
Khốn cm bn

Thuong Nguyen

Xem mãi tới tập 7 vẫn thấy Lâm Hy nhìn chả có duyên gì, diễn viên xấu

Hoa Chisholm

Ban BUINGOCTRAM gi do,ban chui nguoi ta thay that vo ly,co hop dong dien vien dong phim nao DV dep ko dc dong chung voi DV xau ha ban?chac ko ai trach va chui giam doc DL nhu ban,neu ban muon chui nguoi ta hay trach DV HHN cua ban truoc,ham tien qua DL dong chung voi DV xau nen moi co nguoi nhu ban cmt,con noi ve DV HHN he co hop dong nao mieng co tien la nguoi ta nhan thoi ban ah

Tram Tran

Hoa Chisholm

angry birds Vn

Hoa Chisholm ê

phong chau

Cang xem phim cang thich Tu Hao 😘😘😘😘😘

oanh yeu ho diep

Mình thích tử hào và lâm hiên

Vân Trần

Ai nói lâm hiên xấu. Mắt mù à. Lâm hiên cười rất đẹp

Miền sông nước Quê hương

Xấu hay đẹp ko biết khi hết thời có ngươi mời đog pim đã là mừng rồi. Tuy vai phụ nhưng vai này rất có cá tính chứng tỏ ngta biết nhìn kịch bản đó bạn ơi 😞😞😞

Linh Nguyễn

Lâm hiên nhìn giống cát phượng nhỉ