Kẻ Giấu Mặt Tập 31 | Phim Hành Động Việt Nam 2017

Loading...

Kẻ Giấu Mặt Tập 31 | Phim Hành Động Việt Nam 2017
—————————
“Kẻ giấu mặt” là bộ phim hình sự, điều tra của Việt Nam dài 36 tập, được xây dựng bởi tác giả Nông Huyền Sơn, đạo diễn Lê Hồng Sơn thực hiện, cùng dàn diễn viên được biết đến qua những phim hành động như: Lâm Minh Thắng, Thiên Bảo, Hai Nhất, Cao Mỹ Kim, Huy Cường, Cao Hoàng, Thương Tín, Kim Phượng…Bộ phim đã đem lại làn gió mới cho thể loại phim truyền hình Việt Nam với nội dung cuốn hút, hấp dẫn cùng những pha hành động đẹp mắt, nghẹt thở với những trận phá án dũng cảm, thông minh, gan dạ của các chiến sĩ công an.
——————-
Dựa vào chuyên án mang tên MH570 – chuyên án về ma túy, buôn người, bảo kê…mà lực lượng công an đã triệt phá được tái hiện một cách chân thực. “Chuyên án MH570” được lập ra với mục đích truy tìm bộ mặt thật của “ông trùm giấu mặt” đang cầm đầu một tổ chức tội phạm có quy mô lớn ở khu vực Đông Nam Á.
Thái Quân, biệt danh là “Quân mã tấu” là một trinh sát nội tuyến được cài vào băng nhóm của “Hải sát thủ” nhằm điều tra manh mối và tìm ra kẻ chủ mưu thật sự đứng đằng sau đường dây tội phạm buôn bán ma túy, buôn người, bảo kê…mang tính quốc tế này.
Đây là nhiệm vụ vô cùng nguy hiểm, khó khăn đối với Thái Quân vì đã có rất nhiều trinh sát được cài vào băng nhóm nhưng đều bị “ông trùm” phát hiện bởi lực lượng ‘tay trong’ tinh vi nên đã nắm rõ hết tình hình và xử lí kịp thời.
Tất cả các đàn em thân tín đều không hề biết mặt ông, nếu ai biết mặt ông ta sẽ ‘biến mất’ không giấu vết. Bởi vậy, lực lượng công an – những người bảo vệ chính nghĩa luôn muốn phơi bày sự thật ra ánh sáng nên đã tìm cách đưa trinh sát ở nơi khác đến, bí mật điều tra chứ không dùng trinh sát địa phương.
Lòng tham không đáy vì những thứ phù phiếm khiến con người trở nên tha hoá, biến chất.
Hành trình gian nan đi tìm “Kẻ giấu mặt” của những người thực thi công lý liệu có thành công? Cái ác liệu có bị đưa ra ánh sáng, kẻ xấu có bị trừng trị và phải trả giá với những tội ác gây ra?

image Kẻ Giấu Mặt Tập 31 | Phim Hành Động Việt Nam 2017

Xem tập phim khác

170
Để lại bình luận của bạn

125 Comment threads
45 Trả lời chủ đề
0 Followers
 
Comment xem nhiều
Comment nóng
0 Comment authors
Tri Huynh

con quy caj ngu nhu bo

Hoàng Hoàng

Tri Huynh m keu con đĩ me m vào đóng di

Gff Ff h

Con ljh cún chắc thúi quát

Dong Cao

co dien viên này k hợp làm ca ti nao

Tien Nguyen

Dong Cao

Sjromark Kendy

Ba xi muoi ngon

Hoàng Luân

hoag nhok

lữ khách

con nhỏ tam châu xàm. k lẽ hỏi 3 nó thỳ ổng trả lời à

Tân Lê

lữ khách

lữ khách

nhỏ này nếu đóng vai kiều nữ ngon hơn

Nghi Tran

coi ma chui ngta dm ngu nhu bo…

Thanh Long

thanh cong an chiem .o ngoai chem chet me no

Ha Hoang

Thanh Long M Giỏi m vào dong đi

Thanh Long

giang ho ngu nhu bo. bi ghi am ma deo biet.con me tui bay

tinh huynh

Phil Hay wagon ta

Nguyễn Hữu Tiến

CA ngu như bò