KINH THÁNH NÓI GÌ VỀ MA QUỶ?

Thông tin chi tiết về video KINH THÁNH NÓI GÌ VỀ MA QUỶ?

KINH THÁNH NÓI GÌ VỀ MA QUỶ?

Kinh thánh của Kitô giáo được dịch ra nhiều thứ ngôn ngữ hơn bất kỳ cuốn sách nào khác từng tồn tại trong lịch sử loài người. Trong Kinh thánh có nói đến nhiều vấn đề mà ngay cả khoa học hiện đại cũng chưa thể lý giải được. Một trong số đó là sự tồn tại và tác động của ma quỷ đến thế giới của chúng ta. Vậy liệu ma quỷ có thực hay không? Để trả lời câu hỏi này hãy cùng BLV Anh Quân Discovery tìm hiểu Kinh thánh nói gì về ma quỷ nhé.

—————————————————————-
© Bản quyền thuộc về BLV Anh Quân Discovery
© Do not Reup.

#BLVAnhQuanDiscovery #blvanhquan #discovery #bianthegioi #bian #thegioikythu #khamphathegioi

Hình ảnh của video KINH THÁNH NÓI GÌ VỀ MA QUỶ?

image KINH THÁNH NÓI GÌ VỀ MA QUỶ?

blv anh quân,blv anh quân discovery,discovery,bí ẩn thế giới,khám phá thế giới,câu chuyện thú vị,câu chuyện bí ẩn,giải mã bí mật,khám pha thế giới,ma quỷ,ma,quỷ,ác quỷ,ghost,demon,kinh thánh,ma quỷ trong kinh thánh,ma quỷ có thật không,sự thật về ma quỷ,kinh thánh nói gì về ma quỷ,ma có tồn tại không,lucifer,adam eva,chúa,linh hồn,ma có thật

KINH THÁNH NÓI GÌ VỀ MA QUỶ? – Các bình luận hay

BLV Anh Quân Discovery – ĐẠO HỒI LÀ GÌ?
=>
Sự Thật – VINH QUANG CHO DÂN TỘC UKRAINE 💙💛 VÀ BẤT HẠNH CHO DÂN TỘC VIỆT NAM
PODCAST LỜI CHÚA MỖI NGÀY – MỘT NGƯỜI KO HIỂU BIẾT GÌ VỀ KINH THÁNH …KO NÊN NÓI RA ….VÌ NÓ SẼ KO TỐT…VỚI NÓ SẼ DẪN SUY NGHĨ CON NGƯỜI TA ĐI LỆCH LẠC VỚI TÂM LINH CỦA MỘT TÔN GIÁO….
chua – hội thánh đức chúa trời 😂
Nguyễn Duy Phong – ​@JOHN RAMBO AOV0:47
trịnh văn dũng – @Doa Mlô h @H v p
Nguyễn Chí Công – Cứ cho là nếu những gì trong Kinh Thánh nói không phải là sự thật và là sản phẩm của trí tưởng tượng phong phú của con người thì có thể bạn bị lừa khi tin những lời đó, thế nhưng bạn ko mất mát gì!

Nhưng nếu những lời trong Kinh Thánh về thiên đàng, địa ngục, về ma quỷ là sự thật và do Đức Chúa Trời nói thông qua con người thì khi bạn không tin, bạn sẽ mất linh hồn!

Đây không phải là lời tôi cảnh báo bạn mà là lời Kinh Thánh cảnh báo bạn và tôi! Bạn có thể tin hay không tin những gì Kinh Thánh nói và cho rằng nó vớ vẩn, nhảm nhí, nhưng nếu những gì mà Kinh Thánh nói là sự thật thì nó không phải hơi hơi quan trọng mà là vô cùng quan trọng.

Khi qua đời, thể xác vật lý con người thì chết, trở về cát bụi nhưng linh hồn con người thì không chết, vậy linh hồn con người sẽ đi đâu? Nó sẽ đi đến hoả ngục nơi có lửa cháy ngày và đêm thiêu đốt nó và thứ hai là nó sẽ đến thiên đàng phước hạnh vui thoả trong nước của Chúa, nếu như người đó ăn năn tội lỗi và tin nhận Chúa Giê-su để được Ngài tha thứ tội lỗi.

Dưới đây là link để bạn hiểu hơn về những gì tôi chia sẻ với bạn, đây là món quà tôi gửi tới bạn!
Xin Chúa ban phước cho bạn nhé!!

Tuam Pham – Amen
sym – Kinh thánh là lời của đức chúa trời và chúa jesus ngài đã dùng những nhà tiên tri và 12 tông đồ của ngài viết ra
Bảo Ân Phạm Hoàng – Ko hiểu thì mong bạn đừng làm
Huy Ca – Mời mọi người vào xem Đuổi giết người cãi đạo ,để biết thêm về kito giáo
35 -Trần Thị Cẩm Tú – Tại vì nó hay và mang nhiều ý nghĩa cho cuộc sống zay thui
quang hoang – Không biết mấy người theo đạo bị ma nhập có cần gọi thầy cúng không nhỉ
Nhật Trường Lê – Bạn là người công giáo
DuongCa.gold$ – Nếu có địa ngục thì ma quỷ phải bị nhốt dưới địa ngục .ko có ma quỷ trên trần gian mà quấy nhiễu loài người.
ThenceForward – tại sao chúa không muốn con người khôn?? chúa có trí khôn rồi còn cần cái cây làm gì, k muốn hai bọn họ ăn sao k bỏ nó đi?? tại sao??
Trung Nguyen – Nhờ con rắn mà cả 2 mới mở mắt. Mới biết xấu hổ mà lấy lá cây che lại. 😂
Lzhenjie – Kinh THANH la LOI cua CHUA CHA nguoi chua biet CHUA thi goi la TROI khong phai con nguoi tao ra mac du la con nguoi viet. Ra. Phai co THAN KHI cua CHUA linh ung ma co the viet ra duoc chu nguoi pham cho du thong thai co nao cung khong nghi ra ma viet duoc nhu vay
Phoebe Nguyen – Kinh Thánh là do ma quỷ viết ra nhé.
Tất cả đạo trên thế gian cũng do luciphe lập ra nhé không phải do Thiên Chúa.
Giaminh Lâm – Ai cũng biết kinh thánh và biết Chúa nhưng có ai tin nhận Ngài để Ngài cứu rỗi ban cho sự sống thiên đàn, đừng như tôn giáo nào đó tin nhận Ngài thì dễ nhưng làm theo và vác thập tự mà theo Ngài mới khó ( ẩn dụ hàm ý)
trần hữu phú – @Admin… Bạn có biết vì sao dân do thái không thờ Chúa Giê su , không theo đạo của Ngài không ???
Viết Quang – Chúa và thiên thần là những sinh vật ngoài hành tinh…tạo nên con người và đưa đến trái đất…để tưởng nhớ đấng sáng tạo thì con người viết nên chúa
shiyu yun – Rõ ràng mục đích ban đầu Chúa tạo ra thiên thần là để phục vụ chiến tranh và việc họ quay sang chém giết lẫn nhau khi không còn gì để chiến đấu là hiển nhiên và những người thua cuộc sẽ bị gọi là ác quỷ hay bất cứ thứ gì mà kẻ chiến thắng muốn.
Nguyên Phạm – kinh thánh là ma quỷ
Cuong Nguyen – Tại sao hình ảnh Chúa là người da trắng? Kinh thánh hiện hành có đúng không?
Hi Van Quyet – việc adam và eva ăn trái cấm . t nhận ra , đàn bà dễ bị dụ dỗ từ cám dỗ và mật ngọt . còn đàn ông thì dễ thay lòng đổi dạ vì đàn bà .
Nguyễn Long – Đúng mà bạn. Kinh Thánh soi dẫn và là hình bóng để chiếu lên bản tính của con người. Chúa đã nguyền rủa adam và eva trong sách Sáng thế ký. Bạn có thể hiểu hơn về bản chất của loài người thông qua sách này

Xem tập phim khác