Lê Nhật Linh – Con Nít | Tập 3 Vòng Giấu Mặt | The Voice Kids – Giọng Hát Việt Nhí 2018

Loading...

Cô bé Lê Nhật Linh, 10 tuổi thể hiện ca khúc mang tên “Con nít” , ngay từ những câu hát đầu tiên vô cùng đáng yêu, ngọt ngào đã chinh phục hoàn toàn HLV Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang. Kết thúc phần thi, cả hai rất vui mừng vì có được một giọng ca vô cùng đáng yêu trong đội.

Tập 3 The Voice Kids – Giọng Hát Việt Nhí 2018 Vòng Giấu Mặt #gionghatvietnhi #vonggiaumat #thevoicekidsvietnam #thevoicekids2018 #gionghatvietnhi2018 phát sóng vào 21:15 ngày 29/09/2018 trên VTV3

Cập nhật thông tin nhanh chóng tại:
✿ Fanpage:
✿ Website:
✿ News:
✿ Subscribe Youtube:

The Voice Kids – Giọng Hát Việt Nhí 2018 với 3 cặp HLV: Soobin Hoàng Sơn – Vũ Cát Tường, Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh, Bảo Anh – Khắc Hưng

Giọng Hát Việt Nhí là sân khấu ca nhạc thổi bùng ước mơ ca hát dành cho các cô bé, cậu bé yêu thích âm nhạc từ 06 – 15 tuổi. Ở sân chơi này, các bạn thiếu nhi có cơ hội gặp gỡ với các vị Huấn luyện viên và được tận tình dạy dỗ về mặt chuyên môn cũng như rèn luyện nâng cao đời sống tình cảm và tinh thần. Bên cạnh đó, cuộc thi còn là sự gắn kết nhiều hoàn cảnh lại với nhau để các em học cách thấu hiểu và đồng cảm hơn với mọi người xung quanh, giúp các em bồi dưỡng nhiều kỹ năng khác nhau trong cuộc sống. Từ những vùng miền khác nhau trên khắp cả nước, các bạn nhỏ yêu thích ca hát đã có dịp được giao lưu và trở thành bạn bè thân thiết với nhau mà khó có cuộc thi nào tạo nên được điều này.

image Lê Nhật Linh - Con Nít | Tập 3 Vòng Giấu Mặt | The Voice Kids - Giọng Hát Việt Nhí 2018

Xem tập phim khác

8
Để lại bình luận của bạn

5 Comment threads
3 Trả lời chủ đề
0 Followers
 
Comment xem nhiều
Comment nóng
0 Comment authors
Sukun

cái này đăng lại àk

Quỳnh Nhi

Hát như điên..nhìn thấy gớm

Long Tran

Sân si vs 1 bé nhóc thì mày làm gì được cho đời ??? Ra xã hội nhát như 1 con chó về ôm bàn phím hùng hổ như ai bố khinh :))

TV Nhịp Sống

Giám khảo hát hay nhg trình độ âm nhạc cực kém

Anh Đào

Trung Trương Quang ai bạn

Socola Cô Đơn

Khs nghe bé này hát mà nhớ ngày xưa quá! Đúng kiểu chất giọng này luôn.

Highlight Liên Quân

Quá hay. Và đáng yêu