MARIA MAGDALENA NGƯỜI PHỤ NỮ BỊ HIỂU LẦM NHIỀU NHẤT LỊCH SỬ KITÔ GIÁO

Thông tin chi tiết về video MARIA MAGDALENA NGƯỜI PHỤ NỮ BỊ HIỂU LẦM NHIỀU NHẤT LỊCH SỬ KITÔ GIÁO

MARIA MAGDALENA NGƯỜI PHỤ NỮ BỊ HIỂU LẦM NHIỀU NHẤT LỊCH SỬ KITÔ GIÁO

Phát hiện của Quispel loại bỏ đi những quan niệm sai lầm tồn tại từ rất lâu về Maria Magdalena. Thậm chí năm 1969, Giáo hoàng Paul VI đã chính thức sửa lỗi lầm của Gregory I khi bỏ qua các chi tiết như kỹ nữ, hay lầm lỗi trong quá khứ của bà. Vào năm 2016, Giáo hoàng Francis đã gọi Maria Magdalena là sứ đồ trong các sứ đồ, miêu tả bà không chỉ là người đi truyền giáo mà còn truyền thông tin của Chúa Jesus cho các sứ đồ khác. Nó cho thấy vai trò của Maria cao hơn hết thảy những Tông đồ còn lại, trở thành người nắm giữ nhiều bí mật về Chúa Jesus nhất.
Mặc dù mối quan hệ với Jesus vẫn còn nhiều tranh cãi nhưng không thể phủ nhận sự quan trọng của Maria Magdalena trong Kitô giáo.

Tham gia làm trả lời câu hỏi tại: và hoàn thành Quiz để nhận quà tặng nhé các bạn!

—————————————————————-
© Bản quyền thuộc về BLV Anh Quân Discovery
© Do not Reup.

#BLVAnhQuanDiscovery #blvanhquan #discovery #bianthegioi #bian #thegioikythu #khamphathegioi

Hình ảnh của video MARIA MAGDALENA NGƯỜI PHỤ NỮ BỊ HIỂU LẦM NHIỀU NHẤT LỊCH SỬ KITÔ GIÁO

image MARIA MAGDALENA NGƯỜI PHỤ NỮ BỊ HIỂU LẦM NHIỀU NHẤT LỊCH SỬ KITÔ GIÁO

blv anh quân,blv anh quân discovery,discovery,bí ẩn thế giới,khám phá thế giới,câu chuyện thú vị,câu chuyện bí ẩn,giải mã bí mật,khám pha thế giới,maria,maria magdalena,kito giáo,kito,kito giáo là gì,phụ nữ bị hiểu lầm,maria hiểu lầm,đức mẹ maria,lịch sử kito giáo,kito maria,maria kito giáo,chúa giêsu và mẹ maria

MARIA MAGDALENA NGƯỜI PHỤ NỮ BỊ HIỂU LẦM NHIỀU NHẤT LỊCH SỬ KITÔ GIÁO – Các bình luận hay

BLV Anh Quân Discovery – ĐẾ CHẾ CỦA CLEOPATRA DƯỚI ĐÁY ĐẠI DƯƠNG

Hồng Loan Nguyễn – VD này sai sót nhiều
👑king black blue👑 – Ko ấy để lấy túi thần kỳ của doremon quay về quá thứ hỏi thử sát nhận coi trong kinh thánh nói đúng ko
Hong Hoang Nguyen – Trước giờ mình vẫn nghĩ Maria Maradena chính là người được chúa giải cứu. Còn chi tiết nói rằng Maradena là người tình của Chúa thì thật tàn độc, bệnh hoạn!
mimi ng – The Da Vinci Code is anti-Christ novel, câu chuyên hü câ’u nhåm nhí, tâ’n công Kitô giáo. BLVAnhQuan không nên xü dung y’ tüö?ng (tüö.ng) cu?a bô phim này làm thông ðiê.p trong video clip này. God bless you!
NOLA164 – Da Vinci Code chỉ là một cuôan sách tiểu thuyết viết theo ý cũa tác giả.
Ken Vo – Hay quá A Quân!
ANH DUY Hoang – Xin Chúa tha cho bạn, nếu bạn vẫn chưa biết việc bạn làm.
Trung Thành Nguyễn – Chúa Jesu có vợ cũng chả có gì ngạc nhiên và tranh cãi ,tôi phản đối ai cứ cho người vĩ đại cứ phải cô đơn,Chúa dạy Đạo Đức cho con người chứ đâu phải dạy chuyện phòng the mọi người quá cố chấp….
Np Eq – Tôi không quan tâm chúa có vợ hay con hay không. Tôi chỉ cần biết ngài có tất cả của con người chừ tội lỗi . Giả sử ngài có vợ thì nó không phải tội lỗi 😁
Devil Gin – Nói ngất ngất.
Rung Ảnh Bien Xanh – De cai hinh giong beu xau Chua Giesu khi chinh mieng ong ay noi hieu lam ,,,deu ! Y ong ntn thi ong biet
Minh-Nguyet Huynh – Tiểu thuyết ba xao
Minh-Nguyet Huynh – Tao lao
Anh Khoa Nguyễn – Đọc bình luận của các bạn thấy tranh cãi về bà Mary Madalena. Rồi có bạn hỏi các sách viết lại của các tông đồ ai kiểm chứng. Có sai sót hay gì gì đó ko đúng hoặc không đầy đủ. Xin thưa với các bạn nếu là 1 người theo đạo công giáo thì họ đều biết và hiểu 1 điều Giesu là Thiên Chúa. Và việc Ngài có mặt ở thế gian là đi lập giao ước mới với nhân loại. Cũng là chịu chết để cứu chuộc loài người. Nên ko có chuyện lèo tèo gì gì đó với 1 phàm nhân. Vì ông ấy mang thân phận ngừoi thôi. Chứ ko có chuyện tâm trí ông ấy trần tục. Năm 12 tuổi 1 mình vào nhà thờ nghe các thầy giảng kinh. Và ông đã xác nhận với Maria và Giuse rằng ông đang ở nhà cha của ông. Chính là nơi thờ phượng Thiên Chúa.
Nông Cơ Nghĩa Thắng – Sai rồi fen. Càng nóii càng sao fen ơi
Tu Na – người công giáo chúng tôi chẳng ai hiểu nhầm cả, chỉ có ông blv anh quân thôi ở video trc lụm thông tin ờ đâu rồi bảo là vợ của Chúa rồi giờ lên video này để sửa sai nhưng lại muốn đổi lỗi cho chúng tối. xóa kênh đi
MÔN ĐỒ CHÚA GIÊ-XU – Đây là một câu chuyện tầm phào mà thế gian này từng phí bán chúa.vì chính những điều này họ lại là thế gian.trong giăng 1 .5_19-20 chúa có nói.
AXNTVGo – Cuốn “Mật mã Da Vinci” là một cuốn phim đầy hôi thối và bệnh hoạn mà các thế lực Satan đứng đằng nó. Nó chứa đầy rẫy những lời nói dối và xuyên tạc nhằm mục đích chống lại Giáo hội, chống lại lịch sử đích thực và chân chính của đạo Thiên Chúa. Gieo rắc vào đầu cho con người để làm tăng sự hoài nghi về Thiên Chúa mà xa lánh Thiên Chúa.
J2prime Samsung – anh tên gì
Trung Pham – Nói ít còn nghe được, nói nhiều ra như Ngố! Hiện tại, Giáo Hội CG chỉ chấp nhận 4 sách Phúc Âm Mathio, Luca, Marco, và Gioan. Những sách Giáo Hội chưa công nhận thì tạm coi như là Ngụy Thư; và cũng đã có rất nhiều Ngụy Thư, có cả phúc âm Giu-đa.
Thu Hoai – điều cốt lõi và mấu chốt vấn đề ở video này mà tôi muốn đề cập là quan hệ trong sạch tuyệt đối thuần khiết tuyệt đối không hề có quan hệ tục tĩu nhơ bẩn thầy trò giữa CHÚA GIÊ SU và BÀ MARIA MARADENA nhé………………BỞI VÌ thứ 1 là CHÚA GIÊ SU chỉ là 1 thầy truyền đạo giao giảng tin mừng thấp cổ bé họng không hề có nắm quyền lực địa vị danh lợi vật chất tiền bạc gì trong tay ở thời điểm….. bị kết án bởi quan philato (là quan tòa về luật pháp) và thượng tế kaipha (là quan tòa về luân lý thời đó)………….thì nếu có tội gì (ví dự quan hệ không trong sạch) thì Chúa Giê su ngay ở thời điểm đó cũng đã bị ông thượng tế kaipha và quan phila tô lôi ra xử hết rồi nhé……………thứ 2 như tôi từng nói thì huyết tương của CHÚA GIÊ SU CHỈ CÓ 24 NHIỄM SÁC THỂ- trong đó có 23 NHIỄM SẮC THỂ CỦA BÀ MARIA MẸ ÔNG VÀ 1 NHIỄM SÁC THỂ Y CỦA ĐÀN ÔNG THÔI………………tức là CHÚA GIÊ SU trong sạch tinh tuyền thuần khiết không hề có chuyện quan hệ nam nữ và có 2 bản thể vừa là con người vừa là con THIÊN CHÚA CHA là THẬT

Xem tập phim khác