Mỹ Nhân Vô Lệ Tập 16 – In Love With Power 16 – Lưu Khải Uy – Viên San San – Trương Mông

Loading...

Bản dành cho điện thoại:
Bản dành cho PC:
Phim được cập nhật sớm nhất tại link sau đây. Xem phim trước Youtube đến 2 tuần.Click ngay để xem .

image Mỹ Nhân Vô Lệ Tập 16 -  In Love With Power 16 - Lưu Khải Uy - Viên San San - Trương Mông

Xem tập phim khác

49
Để lại bình luận của bạn

26 Comment threads
23 Trả lời chủ đề
0 Followers
 
Comment xem nhiều
Comment nóng
0 Comment authors
koles slime

ai la nu chinh vay

Hằng Hoàng

Đại Ngọc Nhi

meowchan nana

Viên San san… đóng mờ nhạt dễ sợ

Kênh Giải Trí

viên san san đóng chán quá nhìn k đẹp. trương mông đep quá

Hà Vũ

Thương đôi ĐNN- ĐNC , kiểu y nhưng k đến đc với nhau , có duyên k phận , chỉ có thể nhìn và quan tâm đối phương từ xa mà k thể lại gần nhau đc. Dù ĐNC có vợ ( do bắt buộc phải lấy mới bảo vệ đc ĐNN nhưng dù v vẫn k làm điều gì có lỗi với TNN) vẫn luôn 1 lòng hướng về ĐNN và k bị rung động với ai khác , ĐNN về sau mới nhận ra đc tc của mh thì muộn mất r 😭

Thao Phuong

Bu

Bonnet Phan

Theo chính sử thì hai người họ có quan hệ tình cảm với nhau, nhờ vậy mà Đa Nhĩ Cổn mới ko soán ngôi và con trai của ĐNN mới được làm vua sau này.

Thanh huệ Phạm

Bonnet Phan đai ngoc nhi co con trai hả nhung minh xem thay tap dau co it tap cuoi la cach cach à

Trong Dao

Dù là ông vua tàn nhẫn nhưng hoàng thái cực lại chỉ vì hải lan châu mà bao dung. Nhưng con người luôn k biết trân trọng những gì mình đang có. Hải lan châu như bây giờ là điều quá bình thường và dễ hiểu. Một người từ nhỏ đã bị xa lánh và phải cam chịu còn đại ngọc nhi lại quá may mắn, được mẹ bảo bọc rồi thay đại ngọc nhi suy tính tất cả. Thử nghĩ xem nếu mẹ và người mình yêu đều bị hại chết thì sẽ như thế nào. Chỉ tiếc hải… xem thêm »

Bonnet Phan

Đặng Ngọc Nhi quá tốt số! cũng là con cùng một cha sinh ra nhưng lại sống hai cuộc đời trái ngược nhau, một ở trên cao một ở dưới cùng đáy xã hội, bị đối xử tàn tệ như nô lệ. ĐNN vào cung còn có Đa nhĩ cổn hết lòng phò trợ, có bà cô ruột ở bên. Còn HLC thì đơn thân độc mã, bị mẹ ĐNN và bà cô ruột khinh bỉ, ghét bỏ, đuổi cùng giết tận. Ko tự vệ có là tâm thần! May mà có đại hãn thương yêu, ko thì đã bị… xem thêm »

thu Hà Đặng

nhưng đại ngọc nhi chưa bjo hại hải lan châu cả. sao vẫn có thể ủng hộ hải lan châu ác hại ngọc nhi

Bonnet Phan

Vậy Hải Lan Châu có làm hại mẹ của Đặng Ngọc Nhi lần nào ko mà bà ta đối xử tàn tệ, đuổi cùng giết tận Hải Lan Châu như vậy? thù cha con trả, đó là cách của người xưa, nhất là dân Trung quốc, có gì mà phải thắc mắc hả bạn?

Hằng Nguyễn

Mối tình của hải lan châu và hoàng thái cực thật đẹp. Cả đời hoàng thái cực chỉ thật lòng yêu hải lan châu. Chỉ tiếc hải lan châu quá nặng tình.

Bonnet Phan

Theo chính sử thì HLC ko phải vì tình cũ như trong phim.

An Nguyen

Bonnet Phan vậy là vì cái gì ?

Bonnet Phan

HLC vì con chết yểu nên sinh buồn rầu sinh bệnh rồi chết. Có lẽ lúc con chết thì HTC đang ở chiến trường, ko có ở bên cạnh an ủi nên HLC trầm cảm rồi sinh bệnh chết, lúc đó mới 32 tuổi, HTC đau buồn vì cái chết của HLC cũng sinh bệnh chết hai năm sau đó lúc 52 tuổi. ĐNN nhập cung lúc 13 tuổi, nhiều năm sau vẫn ko sinh được con trai như cô ruột Triết Triết của mình nên cha của họ mới tiến cung Hải Lan Châu, lúc đó là 22 tuổi.… xem thêm »

My Nguyễn

Cho dù có nhiều nữ nhân đến mấy, hay phải chấp nhận nhiều cuộc hôn phối vì quốc gia đại sự đến mấy nhưng trong lòng Hoàng Thái Cực chỉ có Hải Lan Châu. Bao dung, che chở yêu thương bằng cả tấm chân tình chỉ với một mình nàng. “Mười dặm rừng đào nở chỉ giữ một bông trong trái tim”! Mười dặm hải lan hoa nở chỉ giữ một bông Hải Lan Châu trong tim! 🙂 Với đầu óc như Hoàng Thái Cực sao ko biết Hải Lan Châu ko có tình cảm thực sự với mình nhưng… xem thêm »

Bonnet Phan

Phim dựng nên tình cảnh éo le vậy, chớ sử ko phải như vậy. Theo sử thì ĐNN nhập cung lúc mới 12 tuổi vì bà cô Triết Triết lấy chồng đã lâu mà ko có con trai nên cha ĐNN mới tiến cung nàng. ĐNN tiến cung trước HLC 9 năm nhưng cũng ko có con trai nên cha hai người mới tiến cung HLC, lúc đó đã 22 tuổi, Hoàng Thái Cực 41 tuổi. HTC và HLC yêu nhau nhưng sau này vì con chết yểu, HLC đau buồn nên sinh bịnh rồi chết trong lúc HTC chính… xem thêm »

Yến Nhi

My Nguyễn â,-6; NdM. 86_”

đại gia đình fairy tail - wendy marvell

Theo sử sách HTC yêu đông ca mà

le baongan

+đại gia đình fairy tail – wendy marvell đó là trong phim mà, theo sự thì ngừi HTC yêu là HLC

Kênh Giải Trí

cả đời hoàng thái cực chỉ yêu mình hải lan châu. lấy ngọc nhi vì tin là phúc tinh, lấy triết triết là vì quốc gia. vs đầu óc của hoàng thái cực sao lại k nhận ra hải lan châu không có tình yêu vs mình. nhưng hắn chỉ muốn 1 tình yêu hết lòng như của nàng vs trác lâm, sự lương thiện thuỷ chung nhẫn nại của 1 cô gái trên thảo nguyên. lúc nào hắn gặp hlc là lúc nàng yếu đuối đau khổ nên muốn che chở bao dung vs nàng. thật tiếc vì nàng… xem thêm »

Bonnet Phan

Phim sửa đổi vậy thôi, chớ theo chính sử thì ko phải như vậy. HLC cũng chỉ có Hoàng Thái Cực thôi, sau này vì con chết yểu buồn sinh bệnh mà chết, ko phải như trong phim. HTC cũng đau lòng vì cái chết của HLC mà qua đời hai năm sau đó. Sử viết, khi HLC binh sắp chết, HTC được tin lúc đáng chinh chiến, liền bỏ tất cả phi ngựa về, trên đường về làm chết 7 con ngựa mới về đến được nhà nhưng cũng ko kịp gặp mặt lần cuối.

fan nancy

Bonnet Phan – umk đr bn
Htc si tình thật. Htc là 1 trg 9 ông vua si tình nhất châu á ý

le baongan

+fan nancy 8 ông còn lại là ai zạ bạn

phuong nguyen

Trong tập này có bài hát ở phút 37, 38 ai biết bài gì không chỉ mình với , thk ạ

Huong Le

theo tình tình chạy chạy tình theo

Kim Đông Nhan

Sức hút của diễn viên chỉ ở mức tạm ổn, ko trách vì chỉ Lưu khải Uy trong vai vua đại hãn Hoàng Thái Cực là sao hạng A, thể hiện dc nội tâm đa chiều, phân khúc dc tâm trạng khi đối diện với các Phi tần nhiều mưu tính điển hình như Hải Lan Châu dịu dàng, hiền lành nhưng cuộc đời mà cả nhà chính mình cùng cha khác mẹ với Ngọc Nhi, mẹ và em trai bị chà đạp nên bắt buộc phải mưu toan để tồn tại, giằng xé nội tâm trong tình yêu, hoàng… xem thêm »

Cuong Phungmai

Kim Đông Nhan
minh thich nhat la HLC

Pham Huy

Thái Thiếu Phân (vai Triết Triết) cũng là sao hạng A thậm chí còn nổi tiếng hơn Lưu Khải Uy mấy bậc. Hầu như ai xem phim truyền hình đặc biệt phim tvb đều biết TTP: lực lượng phản ứng, bạch pháp ma nữ, bàn tay nhân ái, bí mật trái tim, lạc thần, bão cát, lấy chồng giàu sang, vô ảnh kim đao,…từng được xem là 1 trong tứ đại đán tvb thời hoàng kim và tượng đài nhan sắc hk thập niên 90. Lúc TTP danh tiếng lẫy lừng hongkong và đạt thị hậu thì Lưu Khải Uy… xem thêm »

senh vang

Ngọc Nhi đã yêu người không nen yêu