Nghề Thế Thân – Tập 25 | HTV Films Phim Việt Nam Hay Nhất 2020

Nghề Thế Thân – Tập 25 | HTV Films Phim Việt Nam Hay Nhất 2020
Xem tiếp Nghề Thế Thân (Tập 26) vào 12g00 PM Việt Nam ngày 28/03/2020

Xem TVonline tại Hplus (HTVC):
Tải app HTVC tại đây:
► IOS:
► Android:
PS: Dịch vụ HTVC chỉ xem được tại thị trường Việt Nam.
——————-
► Đăng Ký HPLUS Để Xem Thêm Các Phim Hay Nhất:
► Phim Tình Cảm Việt Nam Hay & Cảm Động:
►Fanpage HTVplus: www.facebook.com/hplusvn
►Fanpage HPlus: www.facebook.com/hplusofficial

“Nghề thế thân” xoay quanh cuộc sống của khu xóm trọ nghèo “Hollywood” chuyên làm nghề thế thân. Ở đó, họ làm công việc đóng giả người nhà trong các dịp cưới gả, ma chay, sắm vai cô dâu, chú rể, hay làm người yêu… Song dù có sắm vai gì đi nữa họ vẫn phải trở về với con người thật của mình, cùng mọi hỉ, nộ, ái, ố của đời thường.

Bà Hai Lê và ông Bảy Qua là hai trong số các cư dân đầu tiên ở đây, cùng tham gia dịch vụ đóng “thế thân” của Sáu Tắc. Sau đó Hoa Hậu, cô nàng thợ may mê nghiệp diễn cũng đến trọ và được cả xóm yêu quý vì tính tình thân thiện, cởi mở. Trong một lần đi casting, Hoa Hậu gặp Thế và tưởng nhầm anh là kẻ không đàng hoàng. Thế là một chủ thầu xây dựng, nhưng do làm ăn thua lỗ, Thế phải hành nghề “thế thân”, kiếm tiền lo cho mẹ và em gái. Cặp đôi “oan gia ngõ hẹp” này liên tục đụng độ nhau và tạo nên những tình huống dở khóc dở cười.
Kiều Mơ sống với mẹ ghẻ và cô luôn nuôi mơ ước trở thành ca sĩ nổi tiếng, bỏ trốn lên Sài Gòn nhưng lại bị cướp hết tiền bạc. Kiều Mơ vô tình gặp bà Hai Lê và được bà cưu mang. Không thuần khiết như Hoa Hậu, Kiều Mơ bất chấp mọi thủ đoạn để trở thành ca sĩ, mà cô không ngờ rằng mình tự đưa đẩy mình lọt vào bẫy một đường dây buôn người.
Liệu cuối cùng, họ có tìm thấy tiếng nói chung?
Sự yêu thương đùm bọc nhau giữa mọi người có giúp họ có cái nhìn đúng đắn, gắn kết với nhau và cảm thông với công việc “thế thân” của mình?
Diễn viên: Quốc Trường, Phan Như Thảo, Mai Thư, Hoàng Sơn, Bích Hằng, Trung Dân, Phương Dung, Tiết Cương…
#NgheTheThan
#NgheTheThan25
#HPLUS

image Nghề Thế Thân - Tập 25 | HTV Films Phim Việt Nam Hay Nhất 2020

Xem tập phim khác