NGƯỜI ĐÀM PHÁN – TẬP 43 FULL | Phim Trung Quốc Hay Nhất 2018 (Lồng Tiếng)

Loading...

👩‍⚖️ Trọn bộ tại đây, click xem ngay:

Đồng Vi, một thiên tài đàm phán, là ngôi sao của Cơ quan Đàm phán quốc tế CAEA (US-China Business Council) gặp Tạ Hiểu Phi qua cuộc đàm phán thương mại. Hiểu Phi đồng thời là người thừa kế duy nhất của một tập đoàn liên quốc gia, nhưng lại không hề muốn làm việc cho công ty của gia đình.
Đồng Vi và Hiểu Phi có tính cách hoàn toàn trái ngược nhau. Hiểu Phi nhiều lần phá hỏng buổi đàm phán với tập đoàn khác khi Tạ Thị muốn tiến vào thị trường Trung Quốc. Đồng Vi lại là một người tập trung hoàn toàn vào công việc. Đồng Vi dần nhận ra Hiểu Phi không giống vẻ ngoài mà là một nam tử hán có hoài bão, ý chí và tầm nhìn rộng. Do đó họ bị thu hút bởi nhau và chấp nhận đến với nhau.
Chuyện tình cảm của họ gặp phải sự phản đối của CAEA và gia đình Hiểu Phi, cùng sự chen ngang của Tần Thiên Vũ và Triệu Tiểu Hy. Họ nhận ra bản thân “đáng tiếc khi chưa đủ năng lực lại gặp người muốn chăm sóc cả đời”. Sau đó người thì trở về Thượng Hải, người ở lại New York, không gặp lại nhau, cũng không quên được nhau.
Đến một ngày, gia đình Tạ Hiểu Phi gặp khó khăn và phải đối diện với việc phá sản do bị đối thủ chơi xấu. Nhờ sự giúp đỡ của Đồng Vi, họ mới có thể lấy lại cổ phần. Những tưởng hạnh phúc sẽ đến với cặp đôi này,nhưng lúc này Đồng Vi phát hiện gia đình Hiểu Phi có liên quan đến cái chết của bố mẹ cô nhiều năm về trước. Họ chia tay nhau trong nước mắt. Vài năm sau đó, Đồng Vi gặp lại Tạ Hiểu Phi trên bàn đàm phán trong trạng thái bối rối và rung động như thuở ban đầu.
Bên cạnh yếu tố tình cảm thì yếu tố đặc trưng của ngành nghề đàm phán cũng sẽ được đưa ra với khán giả. Trong phim không chỉ có yếu tố ngọt ngào của tình yêu mà còn là yếu tố khắc nghiệt, những khó khăn, thành tựu, vinh quang đổi lấy bằng sự nỗ lực cố gắng của nghề đàm phán.

SUBCRIBE NGAY, XEM PHIM HAY MỖI NGÀY!

✅ Subcribe :
✅ Fanpage:

image NGƯỜI ĐÀM PHÁN - TẬP 43 FULL | Phim Trung Quốc Hay Nhất 2018 (Lồng Tiếng)

Xem tập phim khác

181
Để lại bình luận của bạn

157 Comment threads
24 Trả lời chủ đề
0 Followers
 
Comment xem nhiều
Comment nóng
0 Comment authors
Huỳnh Liu

Ghét thái độ của hiểu phi khi nói binh cho ông bố

Huỳnh Liu

Ghét ai chỉ tay vô mặt người yêu

Phú Lò

Xem đến tập này muốn đập chết cha con nhà này vkl

Nhi Phan

Bao nhiêu tập mới hết dị mọi người

Phú Lò

Chó già Thiên Hữu cha Hiếu Phi đm ông sống chó VC

Dat Nguyen

Càng coi càng tức .

Dat Nguyen

Tội nghiệp đông vi quá

nguyễn thùy linh

– tập cuối là bao nhiêu ạ

Bam Bam Mark

ông tạ máu quá

Tròn Nguyễn VZ

K nhờ đồng vi tạ hiểu phi làm s lấy lại được tạ thị chứ. Tại vì tommy thái là bn cũ của ba mẹ đồng vi nên mới nể tình mà giúp đỡ cho tạ hiểu phi chứ nếu k thì còn lâu ha

Thanh Hở Lê

Tròn Nguyễn VZ hồi trước thì năn nỉ đồng vy lấy lại tập đoàn, giờ có thì ko xem người ta ra j, đồng vy phải bán nhà đưa tiền cho hiểu phi căn nhà cha mẹ người ta để lại mà còn bán nữa

Kehl Zi

Mấy bạn ơi, chúng ta chỉ xem phim thôi mà, sao gắt thế ? 😂😂😂😂😂😂

Vũk Nguyễnk

im đềm 1 time dài r. thêm tí sống gió ở cuối cho nó hấp dẫn á mà.

Family World Channel

Tròn Nguyễn VZ qua dung luon

Family World Channel

Ngocem Nguyen tap 46