NGƯỜI ĐÀM PHÁN – TẬP 45 FULL | Phim Trung Quốc Hay Nhất 2018 (Lồng Tiếng)

Loading...

👩‍⚖️ Trọn bộ tại đây, click xem ngay:

Đồng Vi, một thiên tài đàm phán, là ngôi sao của Cơ quan Đàm phán quốc tế CAEA (US-China Business Council) gặp Tạ Hiểu Phi qua cuộc đàm phán thương mại. Hiểu Phi đồng thời là người thừa kế duy nhất của một tập đoàn liên quốc gia, nhưng lại không hề muốn làm việc cho công ty của gia đình.
Đồng Vi và Hiểu Phi có tính cách hoàn toàn trái ngược nhau. Hiểu Phi nhiều lần phá hỏng buổi đàm phán với tập đoàn khác khi Tạ Thị muốn tiến vào thị trường Trung Quốc. Đồng Vi lại là một người tập trung hoàn toàn vào công việc. Đồng Vi dần nhận ra Hiểu Phi không giống vẻ ngoài mà là một nam tử hán có hoài bão, ý chí và tầm nhìn rộng. Do đó họ bị thu hút bởi nhau và chấp nhận đến với nhau.
Chuyện tình cảm của họ gặp phải sự phản đối của CAEA và gia đình Hiểu Phi, cùng sự chen ngang của Tần Thiên Vũ và Triệu Tiểu Hy. Họ nhận ra bản thân “đáng tiếc khi chưa đủ năng lực lại gặp người muốn chăm sóc cả đời”. Sau đó người thì trở về Thượng Hải, người ở lại New York, không gặp lại nhau, cũng không quên được nhau.
Đến một ngày, gia đình Tạ Hiểu Phi gặp khó khăn và phải đối diện với việc phá sản do bị đối thủ chơi xấu. Nhờ sự giúp đỡ của Đồng Vi, họ mới có thể lấy lại cổ phần. Những tưởng hạnh phúc sẽ đến với cặp đôi này,nhưng lúc này Đồng Vi phát hiện gia đình Hiểu Phi có liên quan đến cái chết của bố mẹ cô nhiều năm về trước. Họ chia tay nhau trong nước mắt. Vài năm sau đó, Đồng Vi gặp lại Tạ Hiểu Phi trên bàn đàm phán trong trạng thái bối rối và rung động như thuở ban đầu.
Bên cạnh yếu tố tình cảm thì yếu tố đặc trưng của ngành nghề đàm phán cũng sẽ được đưa ra với khán giả. Trong phim không chỉ có yếu tố ngọt ngào của tình yêu mà còn là yếu tố khắc nghiệt, những khó khăn, thành tựu, vinh quang đổi lấy bằng sự nỗ lực cố gắng của nghề đàm phán.

SUBCRIBE NGAY, XEM PHIM HAY MỖI NGÀY!

✅ Subcribe :
✅ Fanpage:

image NGƯỜI ĐÀM PHÁN - TẬP 45 FULL | Phim Trung Quốc Hay Nhất 2018 (Lồng Tiếng)

Xem tập phim khác

170
Để lại bình luận của bạn

157 Comment threads
13 Trả lời chủ đề
0 Followers
 
Comment xem nhiều
Comment nóng
0 Comment authors
Hanh Doan

Xem coment mà thấy max bạn nhận xét hài thật :))

Ok Tín

Xem xong lần sau không dám cãi nhau với người mình yêu nữa đâu .😶

Chi Kiều

mịch tỷ diễn xuất quá hay 😘😘

Ninh Tran

Phim hay wua, tui thick cj duong mich và anh hoàng tử thao

Sa Lac

Đưa đồng vy đi koi con triệu thần hy mặc áo cưới mà tức cái thằng tạ hiểu phi chó thiệt chứ

Ngoc Thao

Mjh cug thjch duong mjch

Mai Tiểu Yêu

Ghét con quy cái triệu thần hi

Phuc Pham

Hết phim này . HTV7 sẽ chiếu phim gì vào lúc 5h đây?

vantruong le

hiểu phi đẹp trai quá

Anh Ky

Cái đậu phộng
triệu Thần Hy tao ghét mày
Tạ hiểu phi tao hận mày 😭😭😭
Tội nghiệp tỉ Mịch quá