NGƯỜI ĐÀM PHÁN – TẬP 46 FULL (Tập cuối) | Phim Trung Quốc Hay Nhất 2018 (Lồng Tiếng)

Loading...

👩‍⚖️ Trọn bộ tại đây, click xem ngay:

Đồng Vi, một thiên tài đàm phán, là ngôi sao của Cơ quan Đàm phán quốc tế CAEA (US-China Business Council) gặp Tạ Hiểu Phi qua cuộc đàm phán thương mại. Hiểu Phi đồng thời là người thừa kế duy nhất của một tập đoàn liên quốc gia, nhưng lại không hề muốn làm việc cho công ty của gia đình.
Đồng Vi và Hiểu Phi có tính cách hoàn toàn trái ngược nhau. Hiểu Phi nhiều lần phá hỏng buổi đàm phán với tập đoàn khác khi Tạ Thị muốn tiến vào thị trường Trung Quốc. Đồng Vi lại là một người tập trung hoàn toàn vào công việc. Đồng Vi dần nhận ra Hiểu Phi không giống vẻ ngoài mà là một nam tử hán có hoài bão, ý chí và tầm nhìn rộng. Do đó họ bị thu hút bởi nhau và chấp nhận đến với nhau.
Chuyện tình cảm của họ gặp phải sự phản đối của CAEA và gia đình Hiểu Phi, cùng sự chen ngang của Tần Thiên Vũ và Triệu Tiểu Hy. Họ nhận ra bản thân “đáng tiếc khi chưa đủ năng lực lại gặp người muốn chăm sóc cả đời”. Sau đó người thì trở về Thượng Hải, người ở lại New York, không gặp lại nhau, cũng không quên được nhau.
Đến một ngày, gia đình Tạ Hiểu Phi gặp khó khăn và phải đối diện với việc phá sản do bị đối thủ chơi xấu. Nhờ sự giúp đỡ của Đồng Vi, họ mới có thể lấy lại cổ phần. Những tưởng hạnh phúc sẽ đến với cặp đôi này,nhưng lúc này Đồng Vi phát hiện gia đình Hiểu Phi có liên quan đến cái chết của bố mẹ cô nhiều năm về trước. Họ chia tay nhau trong nước mắt. Vài năm sau đó, Đồng Vi gặp lại Tạ Hiểu Phi trên bàn đàm phán trong trạng thái bối rối và rung động như thuở ban đầu.
Bên cạnh yếu tố tình cảm thì yếu tố đặc trưng của ngành nghề đàm phán cũng sẽ được đưa ra với khán giả. Trong phim không chỉ có yếu tố ngọt ngào của tình yêu mà còn là yếu tố khắc nghiệt, những khó khăn, thành tựu, vinh quang đổi lấy bằng sự nỗ lực cố gắng của nghề đàm phán.

SUBCRIBE NGAY, XEM PHIM HAY MỖI NGÀY!

✅ Subcribe :
✅ Fanpage:

image NGƯỜI ĐÀM PHÁN - TẬP 46 FULL (Tập cuối) | Phim Trung Quốc Hay Nhất 2018 (Lồng Tiếng)

Xem tập phim khác

166
Để lại bình luận của bạn

159 Comment threads
7 Trả lời chủ đề
0 Followers
 
Comment xem nhiều
Comment nóng
0 Comment authors
Phim HOT TK-L

tràn qua xem phim Phù Dao tiếp tục gặp Mịch Tỷ tiếp nào cả nhà ơi

Giàn Anh

Phim HOT TK-L ssfdfxv9😍😘😗😙😚😇

Tú Phan Ngọc

Có phần 2 ko

Kim Lụa Trần

Phim HOT TK-L

Thuỷ Nguyễn

Khi nào có vậy bạn

thanh thanh

Phim HOT TK-L pghh rat hay

Ton Cai

Tạ hiểu phi đẹp trai thật

Khang Nguyen An

Nhìn tựa sơn tùng mtp

FPT Play - Hội những người mê phim

Yêu cầu giành cho đạo diễn làm ơn làm phước là phần 2 giùm 😭😭😭😭

FPT Play - Hội những người mê phim

Exo-L đâu ạ

Hoàng Bé

cầu hôn ko có nhẫn hả

Ngọc Đinh

Nam chính dẹp zai wa

Hứa Mưa

1 bộ phim nói lên người con gái mạnh mẽ bình tỉnh biết kiểm sóc bản thân vào còn nói lên về tình bạn ôi tôi thích nhân vật cô gái chính quá đi à

Tuyết Lạnh Nguyễn Thị

Mn ơi ai muốn gập mịch tỷ nửa thì xem phim phù dao hoàng hậu đi….iu mịch tỷ fan mịch tỷ

Nguyễn Thế Hùng

muốn tìm 1nguoi vk như