NGƯỜI ĐÀM PHÁN – TẬP 5 FULL | Phim Trung Quốc Hay Nhất 2018 (Lồng Tiếng)

Loading...

👩‍⚖️ Trọn bộ tại đây, click xem ngay:

Đồng Vi, một thiên tài đàm phán, là ngôi sao của Cơ quan Đàm phán quốc tế CAEA (US-China Business Council) gặp Tạ Hiểu Phi qua cuộc đàm phán thương mại. Hiểu Phi đồng thời là người thừa kế duy nhất của một tập đoàn liên quốc gia, nhưng lại không hề muốn làm việc cho công ty của gia đình.
Đồng Vi và Hiểu Phi có tính cách hoàn toàn trái ngược nhau. Hiểu Phi nhiều lần phá hỏng buổi đàm phán với tập đoàn khác khi Tạ Thị muốn tiến vào thị trường Trung Quốc. Đồng Vi lại là một người tập trung hoàn toàn vào công việc. Đồng Vi dần nhận ra Hiểu Phi không giống vẻ ngoài mà là một nam tử hán có hoài bão, ý chí và tầm nhìn rộng. Do đó họ bị thu hút bởi nhau và chấp nhận đến với nhau.
Chuyện tình cảm của họ gặp phải sự phản đối của CAEA và gia đình Hiểu Phi, cùng sự chen ngang của Tần Thiên Vũ và Triệu Tiểu Hy. Họ nhận ra bản thân “đáng tiếc khi chưa đủ năng lực lại gặp người muốn chăm sóc cả đời”. Sau đó người thì trở về Thượng Hải, người ở lại New York, không gặp lại nhau, cũng không quên được nhau.
Đến một ngày, gia đình Tạ Hiểu Phi gặp khó khăn và phải đối diện với việc phá sản do bị đối thủ chơi xấu. Nhờ sự giúp đỡ của Đồng Vi, họ mới có thể lấy lại cổ phần. Những tưởng hạnh phúc sẽ đến với cặp đôi này,nhưng lúc này Đồng Vi phát hiện gia đình Hiểu Phi có liên quan đến cái chết của bố mẹ cô nhiều năm về trước. Họ chia tay nhau trong nước mắt. Vài năm sau đó, Đồng Vi gặp lại Tạ Hiểu Phi trên bàn đàm phán trong trạng thái bối rối và rung động như thuở ban đầu.
Bên cạnh yếu tố tình cảm thì yếu tố đặc trưng của ngành nghề đàm phán cũng sẽ được đưa ra với khán giả. Trong phim không chỉ có yếu tố ngọt ngào của tình yêu mà còn là yếu tố khắc nghiệt, những khó khăn, thành tựu, vinh quang đổi lấy bằng sự nỗ lực cố gắng của nghề đàm phán.

SUBCRIBE NGAY, XEM PHIM HAY MỖI NGÀY!

✅ Subcribe :
✅ Fanpage:

image NGƯỜI ĐÀM PHÁN - TẬP 5 FULL | Phim Trung Quốc Hay Nhất 2018 (Lồng Tiếng)

Xem tập phim khác

186
Để lại bình luận của bạn

153 Comment threads
33 Trả lời chủ đề
0 Followers
 
Comment xem nhiều
Comment nóng
0 Comment authors
Sau Hang

Đồng Vi và Hiểu Phi nhìn cũng xứng . Hình như Hiểu phi nhìn trẻ quá .Phim hay diễn viên rất đẹp .👍

tien dam

Sau Hang

Hường Nguyễn

Tập cuối hai b trao nhẫn trên tầu

Thị thương Lương

giá như ra nhiều tập 1ngày thì hay biết mấy

minh ngọc

Ra tập 6 đi

M•T•T CHANEL

Sao chưa có tập 6

Nhan Lo

Sao k thấy tập 6 đâu nhỉ

pé Liễu

HTV7 Mấy H chiếu vậy ạ

Hà Nguyễn

17h từ T2-T6

pé Liễu

Hà Nguyễn chiếu tới tập máy r bn

Thanh Trúc Đặng

pé Liễu chiếu 12t r

Gh Hg

tap 6 dau

trianh computer

Ra tập 6 đi

nabi ngố

Tập 6 điiii