NGƯỜI ĐÀM PHÁN – TẬP 6 FULL | Phim Trung Quốc Hay Nhất 2018 (Lồng Tiếng)

Loading...

👩‍⚖️ Trọn bộ tại đây, click xem ngay:

Đồng Vi, một thiên tài đàm phán, là ngôi sao của Cơ quan Đàm phán quốc tế CAEA (US-China Business Council) gặp Tạ Hiểu Phi qua cuộc đàm phán thương mại. Hiểu Phi đồng thời là người thừa kế duy nhất của một tập đoàn liên quốc gia, nhưng lại không hề muốn làm việc cho công ty của gia đình.
Đồng Vi và Hiểu Phi có tính cách hoàn toàn trái ngược nhau. Hiểu Phi nhiều lần phá hỏng buổi đàm phán với tập đoàn khác khi Tạ Thị muốn tiến vào thị trường Trung Quốc. Đồng Vi lại là một người tập trung hoàn toàn vào công việc. Đồng Vi dần nhận ra Hiểu Phi không giống vẻ ngoài mà là một nam tử hán có hoài bão, ý chí và tầm nhìn rộng. Do đó họ bị thu hút bởi nhau và chấp nhận đến với nhau.
Chuyện tình cảm của họ gặp phải sự phản đối của CAEA và gia đình Hiểu Phi, cùng sự chen ngang của Tần Thiên Vũ và Triệu Tiểu Hy. Họ nhận ra bản thân “đáng tiếc khi chưa đủ năng lực lại gặp người muốn chăm sóc cả đời”. Sau đó người thì trở về Thượng Hải, người ở lại New York, không gặp lại nhau, cũng không quên được nhau.
Đến một ngày, gia đình Tạ Hiểu Phi gặp khó khăn và phải đối diện với việc phá sản do bị đối thủ chơi xấu. Nhờ sự giúp đỡ của Đồng Vi, họ mới có thể lấy lại cổ phần. Những tưởng hạnh phúc sẽ đến với cặp đôi này,nhưng lúc này Đồng Vi phát hiện gia đình Hiểu Phi có liên quan đến cái chết của bố mẹ cô nhiều năm về trước. Họ chia tay nhau trong nước mắt. Vài năm sau đó, Đồng Vi gặp lại Tạ Hiểu Phi trên bàn đàm phán trong trạng thái bối rối và rung động như thuở ban đầu.
Bên cạnh yếu tố tình cảm thì yếu tố đặc trưng của ngành nghề đàm phán cũng sẽ được đưa ra với khán giả. Trong phim không chỉ có yếu tố ngọt ngào của tình yêu mà còn là yếu tố khắc nghiệt, những khó khăn, thành tựu, vinh quang đổi lấy bằng sự nỗ lực cố gắng của nghề đàm phán.

SUBCRIBE NGAY, XEM PHIM HAY MỖI NGÀY!

✅ Subcribe :
✅ Fanpage:

image NGƯỜI ĐÀM PHÁN - TẬP 6 FULL | Phim Trung Quốc Hay Nhất 2018 (Lồng Tiếng)

Xem tập phim khác

181
Để lại bình luận của bạn

158 Comment threads
23 Trả lời chủ đề
0 Followers
 
Comment xem nhiều
Comment nóng
0 Comment authors
김 누간 김 누간

Ko có tập 7 ư

Dmx Tgdd

Khi nào ms có tập 7 v ad

Thị Y

tao của exo, đẹp trai nhưng sao không chọn diễn viên trẻ bằng tuổi anh đóng cho hợp nhj

Kim Ngân Trần Thị

Thị Y Mịch đóng rất hợp mà vì tạo nhân vật đồng vi trưởng thành và thành công nên thấy cô ấy hơi đứng tuổi thoi

Hoan Le

Dong ý với ý kiến của b

Dung Nguyen

Mn oi tập 7 đau vậy

Thanh Huyen Huynh Thi

Phim này ra hết rồi mà ad . Ad úp trọn bộn lun ik

Phim HOT TK-L

tivi đang chiếu đó bạn, bản đẹp phải chờ tivi chiếu xong mới có

Hải Anh Bo

ra tập mới đi

Bon Bin

Bao h có tập 7 vây

Cau Tantoan

ra tập 7 ii bn ơi

Hoàng Viện

Sao kh có tập 7 vậy😭😭😭

Thuy Nguyễn

Hóng tập 7 quá