NGƯỜI TÌNH KIM CƯƠNG – Tập 49 | Phim Trung Quốc Lồng Tiếng | Bi Rain, Đường Yên, Địch Lệ Nhiệt Ba

Loading...

🎈 Xem trọn bộ Người Tình Kim Cương tại:
⛳ Nội dung phim kể về một cô gái tên Mễ Đóa. Cô đem lòng yêu Tiêu Lượng – giám đốc công ty sản xuất kim cương. Nhưng do cách biệt quá lớn nên Mễ Đóa không dám bày tỏ tình cảm. Một vụ tai nạn xảy ra đã khiến số phận cô hoàn toàn thay đổi. Sau cuộc phẫu thuật thẩm mỹ do tai nạn xe, Mễ Đóa trở nên vô cùng xinh đẹp, cô nộp đơn xin làm việc tại công ty sản xuất kim cương và trở thành trợ lý của nhà thiết kế trang sức nổi tiếng.
Sau này khi vừa thất tình vừa thất nghiệp, Mễ Đóa mới nhận ra sắc đẹp bên ngoài cũng không thể mang đến cho cô tình yêu, cô không còn quan tâm đến việc bản thân đẹp hay xấu nữa mà quyết tâm trở thành một nhà thiết kế đồ trang sức. Trên bước đường phấn đấu, cô cũng gặp không ít khó khăn, lúc thành lúc bại. Nhưng chính sự lạc quan luôn cố gắng của Mễ Đóa đã quyến rũ được Tiêu Lượng, Mễ Đóa đã có thể đồng thời có được tình yêu và sự nghiệp. Cùng lúc đó, Lôi Dịch Minh – người vốn vẫn luôn ở bên giúp đỡ Mễ Đóa với thân phận là một người bạn thân – qua quá trình giúp Mễ Đóa thực hiện ước mơ cũng đã yêu cô lúc nào không hay. Mễ Đóa quyết định thế nào khi đứng trước việc phải lựa chọn giữa người yêu và bạn thân.

SUBSCRIBE MORE FULL FILM
✅ Subcribe :
✅ Fanpage: này khi vừa thất tình vừa thất nghiệp, Mễ Đóa mới nhận ra sắc đẹp bên ngoài cũng không thể mang đến cho cô tình yêu, cô không còn quan tâm đến việc bản thân đẹp hay xấu nữa mà quyết tâm trở thành một nhà thiết kế đồ trang sức. Trên bước đường phấn đấu, cô cũng gặp không ít khó khăn, lúc thành lúc bại. Nhưng chính sự lạc quan luôn cố gắng của Mễ Đóa đã quyến rũ được Tiêu Lượng, Mễ Đóa đã có thể đồng thời có được tình yêu và sự nghiệp. Cùng lúc đó, Lôi Dịch Minh – người vốn vẫn luôn ở bên giúp đỡ Mễ Đóa với thân phận là một người bạn thân – qua quá trình giúp Mễ Đóa thực hiện ước mơ cũng đã yêu cô lúc nào không hay. Mễ Đóa quyết định thế nào khi đứng trước việc phải lựa chọn giữa người yêu và bạn thân.
SUBSCRIBE MORE FULL FILM
✅ Subcribe :
✅ Fanpage:

image NGƯỜI TÌNH KIM CƯƠNG - Tập 49 | Phim Trung Quốc Lồng Tiếng | Bi Rain, Đường Yên, Địch Lệ Nhiệt Ba

Xem tập phim khác

121
Để lại bình luận của bạn

101 Comment threads
20 Trả lời chủ đề
0 Followers
 
Comment xem nhiều
Comment nóng
0 Comment authors
Trang Phung

Hay qua ra nhju tập yk chu ra tu tập tức quá ak

Phim HOT TK-L

làm xong thì mới up đc chứ bạn, các bạn xem thì nhanh, nhưng chúng tôi làm rất lâu, bớt than vãn đi nào, kênh còn nhiều phim lắm, coi phim khác trong lúc chờ đợi đi

Ngọc My hani

Phim hay quá

Quangphat Trinh

rât hay , mình rất thích . Thank bạn.

Thong Nguyen

thứ 4

Thai Nhi

Thứ143 hhhhh

Thanh Thủy Lê Thị

Phim hay quá, chỉ mong Chị Ba thôi

Cgg Tyhy

Thanh Thủy Lê Thị nhiệt ba chứ ko phải chị ba

Trương Ngọc Ngân

Cgg Tyhy ý bn ấy là gọi Ba Béo là chị chứ ko phải tên …

loc tran

cho mình hỏi phim nay trọn bộ là bao nhiêu tập zậy ad ?

Trần Minh Huy

Ad ơi! tải fim nhanh cho tụi e xem đi. coi xog hết r

Thi Bot Nguyen

Ket thuc my doa thanh voi loi dich minh hay lam

thương thị

Thi Bot Nguyen đám cưới nhưng chú rể bỏ đi nha.

Tha Ly

+thương thị nhưng MĐ vs LDM vẫn gặp nhau ở quê, và LDM gặp tai nạn và MĐ thừa nhận mình không thể thiếu LDM

Thi Bot Nguyen

Tap 68 cuoi