NGƯỜI TÌNH KIM CƯƠNG – Tập 50 | Phim Trung Quốc Lồng Tiếng | Bi Rain, Đường Yên, Địch Lệ Nhiệt Ba

Loading...

🎈 Xem trọn bộ Người Tình Kim Cương tại:
⛳ Nội dung phim kể về một cô gái tên Mễ Đóa. Cô đem lòng yêu Tiêu Lượng – giám đốc công ty sản xuất kim cương. Nhưng do cách biệt quá lớn nên Mễ Đóa không dám bày tỏ tình cảm. Một vụ tai nạn xảy ra đã khiến số phận cô hoàn toàn thay đổi. Sau cuộc phẫu thuật thẩm mỹ do tai nạn xe, Mễ Đóa trở nên vô cùng xinh đẹp, cô nộp đơn xin làm việc tại công ty sản xuất kim cương và trở thành trợ lý của nhà thiết kế trang sức nổi tiếng.
Sau này khi vừa thất tình vừa thất nghiệp, Mễ Đóa mới nhận ra sắc đẹp bên ngoài cũng không thể mang đến cho cô tình yêu, cô không còn quan tâm đến việc bản thân đẹp hay xấu nữa mà quyết tâm trở thành một nhà thiết kế đồ trang sức. Trên bước đường phấn đấu, cô cũng gặp không ít khó khăn, lúc thành lúc bại. Nhưng chính sự lạc quan luôn cố gắng của Mễ Đóa đã quyến rũ được Tiêu Lượng, Mễ Đóa đã có thể đồng thời có được tình yêu và sự nghiệp. Cùng lúc đó, Lôi Dịch Minh – người vốn vẫn luôn ở bên giúp đỡ Mễ Đóa với thân phận là một người bạn thân – qua quá trình giúp Mễ Đóa thực hiện ước mơ cũng đã yêu cô lúc nào không hay. Mễ Đóa quyết định thế nào khi đứng trước việc phải lựa chọn giữa người yêu và bạn thân.

SUBSCRIBE MORE FULL FILM
✅ Subcribe :
✅ Fanpage: này khi vừa thất tình vừa thất nghiệp, Mễ Đóa mới nhận ra sắc đẹp bên ngoài cũng không thể mang đến cho cô tình yêu, cô không còn quan tâm đến việc bản thân đẹp hay xấu nữa mà quyết tâm trở thành một nhà thiết kế đồ trang sức. Trên bước đường phấn đấu, cô cũng gặp không ít khó khăn, lúc thành lúc bại. Nhưng chính sự lạc quan luôn cố gắng của Mễ Đóa đã quyến rũ được Tiêu Lượng, Mễ Đóa đã có thể đồng thời có được tình yêu và sự nghiệp. Cùng lúc đó, Lôi Dịch Minh – người vốn vẫn luôn ở bên giúp đỡ Mễ Đóa với thân phận là một người bạn thân – qua quá trình giúp Mễ Đóa thực hiện ước mơ cũng đã yêu cô lúc nào không hay. Mễ Đóa quyết định thế nào khi đứng trước việc phải lựa chọn giữa người yêu và bạn thân.
SUBSCRIBE MORE FULL FILM
✅ Subcribe :
✅ Fanpage:

image NGƯỜI TÌNH KIM CƯƠNG - Tập 50 | Phim Trung Quốc Lồng Tiếng | Bi Rain, Đường Yên, Địch Lệ Nhiệt Ba

Xem tập phim khác

112
Để lại bình luận của bạn

73 Comment threads
39 Trả lời chủ đề
0 Followers
 
Comment xem nhiều
Comment nóng
0 Comment authors
dlrb nb

Ơn giời có có rồi

Thanh Ai

dlrb nb nhanh nhanh lên xem kiểu này tức quá

Chi Lê

Hi may quá vừa hết 49 có50 ngay

Ngọc phuong Phan

Chi Lê Fan Club GCS ban tâp bnhiu thi Cao văn voi ông Thâm gap mhau zi

van phung

Chi Lê Fan Club GCS

vân lầy

Bh ms koi

Tuyen Tam

tội cho lôi dịch minh

Nhung Tran

Má ơi đợi nảy jờ

Thi Nguyen

Chung nao tap cuoi ta hong wa

diệt Bất

Tap cuoi co chua mn

huong bui

diệt Bất 68 tap

thi hien nghiem

Phim hay wá.phim này bnh tập vậy ad

Thúy Huỳnh Quách

Cuối cùng kết phim Mễ Đóa có thành với Tiêu Lượng k vậy???

Thanh Thủy Lê Thị

Thúy Huỳnh Quách ko b ạ, Mễ Đoá vs LDM

Thúy Huỳnh Quách

Thanh Thủy Lê Thị sau buồn vậy tèn. 😢

Lan Nguyen123452017

Ko biết chừng nào có tập 51