NGƯỜI TÌNH KIM CƯƠNG – Tập 59 | Phim Trung Quốc Lồng Tiếng | Bi Rain, Đường Yên, Địch Lệ Nhiệt Ba

Loading...

🎈 Xem trọn bộ Người Tình Kim Cương tại:
⛳ Nội dung phim kể về một cô gái tên Mễ Đóa. Cô đem lòng yêu Tiêu Lượng – giám đốc công ty sản xuất kim cương. Nhưng do cách biệt quá lớn nên Mễ Đóa không dám bày tỏ tình cảm. Một vụ tai nạn xảy ra đã khiến số phận cô hoàn toàn thay đổi. Sau cuộc phẫu thuật thẩm mỹ do tai nạn xe, Mễ Đóa trở nên vô cùng xinh đẹp, cô nộp đơn xin làm việc tại công ty sản xuất kim cương và trở thành trợ lý của nhà thiết kế trang sức nổi tiếng.
Sau này khi vừa thất tình vừa thất nghiệp, Mễ Đóa mới nhận ra sắc đẹp bên ngoài cũng không thể mang đến cho cô tình yêu, cô không còn quan tâm đến việc bản thân đẹp hay xấu nữa mà quyết tâm trở thành một nhà thiết kế đồ trang sức. Trên bước đường phấn đấu, cô cũng gặp không ít khó khăn, lúc thành lúc bại. Nhưng chính sự lạc quan luôn cố gắng của Mễ Đóa đã quyến rũ được Tiêu Lượng, Mễ Đóa đã có thể đồng thời có được tình yêu và sự nghiệp. Cùng lúc đó, Lôi Dịch Minh – người vốn vẫn luôn ở bên giúp đỡ Mễ Đóa với thân phận là một người bạn thân – qua quá trình giúp Mễ Đóa thực hiện ước mơ cũng đã yêu cô lúc nào không hay. Mễ Đóa quyết định thế nào khi đứng trước việc phải lựa chọn giữa người yêu và bạn thân.

SUBSCRIBE MORE FULL FILM
✅ Subcribe :
✅ Fanpage:

image NGƯỜI TÌNH KIM CƯƠNG - Tập 59 | Phim Trung Quốc Lồng Tiếng | Bi Rain, Đường Yên, Địch Lệ Nhiệt Ba

Xem tập phim khác

161
Để lại bình luận của bạn

157 Comment threads
4 Trả lời chủ đề
0 Followers
 
Comment xem nhiều
Comment nóng
0 Comment authors
YūN_ BîN

TL thật ra ko thuong iu MD gì đâu TL chỉ iu bề ngoài của MD thôi Tao khinh

Py Py NqUyÊn

C me đóa ơi c thật zới ntek wá mờ ntek lm z daq hk c me đóa hy vọng c me đóa ju tiu lượng

Liên Dương

Đúng là thước đo của tình yêu chính là khi 2 người đối diện với khó khăn. Lúc nói thì nói rất hay đến khi đối diện với sự thật thì khác.Những gì Tiểu Lượng làm cho Mễ Đóa cũng chỉ là lời nói,đến khi biết được sự thật rồi thì không cách nào chấp nhận được. Mễ Đóa với Mễ Mỹ lệ không phải là một người sao? Một cô gái muốn mình trở nên xinh đẹp hơn là sai sao? Huống hồ gì cũng do tai nạn Mễ Đóa mới làm phẫu thuật. Khoảng cách giữa nàng lọ… xem thêm »

linh tily

cho mk xin cái link nhạc phim kết

Thu Tu

Tieu luong đang ghet

Thuy Nguyen

Ghét TL mất rồi .tình yêu sao nói cần là cần còn ko cần thì phủi tay dễ dàng vậy .biểu hiện của TL như vậy thì cũng như tất cả những lời nói hành động của TL cũng đều giả dối .TL ko xứng với MĐ .chỉ yêu vẻ bề ngoài chứ ko yêu về con ng và tính cách của cổ

Luyen Vo

Thằng chó tiêu lượng .mất mễ đóa ko tội cho nó

my pham

Tại tl ván tiếp gây ra vụ tai nạn mễ đóa mới không được sống thật với mình , 1 người lạc quan vui vẻ tại tl mà thành như vậy còn hại LDM đau khổ giờ quay lại trách Mễ Đóa 😏

Y Lanchau

Tức tiêu lượng ghê

Phú Quới Đoàn

Chu tich la so 1