NGƯỜI TÌNH KIM CƯƠNG – Tập 68(tập cuối) | Phim Trung Quốc Lồng Tiếng | Bi Rain, Địch Lệ Nhiệt Ba

Loading...

🎈 Xem trọn bộ Người Tình Kim Cương tại:
⛳ Nội dung phim kể về một cô gái tên Mễ Đóa. Cô đem lòng yêu Tiêu Lượng – giám đốc công ty sản xuất kim cương. Nhưng do cách biệt quá lớn nên Mễ Đóa không dám bày tỏ tình cảm. Một vụ tai nạn xảy ra đã khiến số phận cô hoàn toàn thay đổi. Sau cuộc phẫu thuật thẩm mỹ do tai nạn xe, Mễ Đóa trở nên vô cùng xinh đẹp, cô nộp đơn xin làm việc tại công ty sản xuất kim cương và trở thành trợ lý của nhà thiết kế trang sức nổi tiếng.
Sau này khi vừa thất tình vừa thất nghiệp, Mễ Đóa mới nhận ra sắc đẹp bên ngoài cũng không thể mang đến cho cô tình yêu, cô không còn quan tâm đến việc bản thân đẹp hay xấu nữa mà quyết tâm trở thành một nhà thiết kế đồ trang sức. Trên bước đường phấn đấu, cô cũng gặp không ít khó khăn, lúc thành lúc bại. Nhưng chính sự lạc quan luôn cố gắng của Mễ Đóa đã quyến rũ được Tiêu Lượng, Mễ Đóa đã có thể đồng thời có được tình yêu và sự nghiệp. Cùng lúc đó, Lôi Dịch Minh – người vốn vẫn luôn ở bên giúp đỡ Mễ Đóa với thân phận là một người bạn thân – qua quá trình giúp Mễ Đóa thực hiện ước mơ cũng đã yêu cô lúc nào không hay. Mễ Đóa quyết định thế nào khi đứng trước việc phải lựa chọn giữa người yêu và bạn thân.

SUBSCRIBE MORE FULL FILM
✅ Subcribe :
✅ Fanpage:

image NGƯỜI TÌNH KIM CƯƠNG - Tập 68(tập cuối) | Phim Trung Quốc Lồng Tiếng | Bi Rain,  Địch Lệ Nhiệt Ba

Xem tập phim khác

163
Để lại bình luận của bạn

157 Comment threads
6 Trả lời chủ đề
0 Followers
 
Comment xem nhiều
Comment nóng
0 Comment authors
kentadaniel pham

Thật sự nếu ngoài đời có nhân vật như em Đóa thì là một tội ác.rất nhiều người giết nhau vì ghen tuông.có người yêu nhưng vẫn đt cho thằng bạn thân.cái này mà tụi nó ko giết nhau vì ghen.chuyện đời đâu dễ hiểu mà giải thích hiểu lầm là tình ngay lý gian.Ngoài đời ko nên có người phụ nữ như mễ Đóa.nó mà đi lòng vòng như vậy thì mấy thằng mấy con giết nhau nhưng con nào như con Đóa là bị chém hay tạt axit đầu tiên.nhân vật quá nguy hiểm.tránh xây dựng

kentadaniel pham

Tốn thời gian xem.

Tam Tran

kết hay quáaaaaaa!!!!

Lưa Đo

Rút kinh nghiệm lần sau là xem tập cuối trước, kết khó chịu thiệt chớ

Viet Le

Lần đầu coi phjm . Ko bjk đâu là dien vjen chjnh. Đâu là diẻn vjen phụ lun á.

Bac Tran

Phim chết gian thầy

nguyen thanh

cái kết hay nhưng tội cho tiêu lượng, tình yêu không tron vẹn

Trang Bao

Tại Sao không thành với tiêu lượng mà thang bác sĩ cái kết xem xong mất hứng

Dance Music

Nếu mễ đóa với tiêu lượng thì tên phim sẽ thành người tình bán kim cương

Thúy phạm

.tập này xàm xí quá nghét con mập nhất Thới gian