Nguyễn Lê Minh Nguyên – Góc Đa Hình | Tập 1 Vòng Giấu Mặt | Giọng Hát Việt Nhí 2018

Loading...

Nguyễn Lê Minh Nguyên, 12 tuổi đến từ Bình Thuận, cậu bé từng là học trò của Vũ Cát Tường ở mùa thi trước. Quay trở lại chương trình, Minh Nguyên thể hiện ca khúc “Góc đa hình”, chất giọng nội lực và truyền cảm đã mang đến cho người nghe nhiều cảm xúc và chinh phục được 6 HLV trên ghế nóng.

Tập 1 The Voice Kids – Giọng Hát Việt Nhí 2018 Vòng Giấu Mặt #gionghatvietnhi #vonggiaumat #thevoicekidsvietnam #thevoicekids2018 #gionghatvietnhi2018 phát sóng vào 21:15 ngày 08/09/2018 trên VTV3

Cập nhật thông tin nhanh chóng tại:
✿ Fanpage:
✿ Website:
✿ News:
✿ Subscribe Youtube:

The Voice Kids – Giọng Hát Việt Nhí 2018 với 3 cặp HLV: Soobin Hoàng Sơn – Vũ Cát Tường, Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh, Bảo Anh – Khắc Hưng

Giọng Hát Việt Nhí là sân khấu ca nhạc thổi bùng ước mơ ca hát dành cho các cô bé, cậu bé yêu thích âm nhạc từ 06 – 15 tuổi. Ở sân chơi này, các bạn thiếu nhi có cơ hội gặp gỡ với các vị Huấn luyện viên và được tận tình dạy dỗ về mặt chuyên môn cũng như rèn luyện nâng cao đời sống tình cảm và tinh thần. Bên cạnh đó, cuộc thi còn là sự gắn kết nhiều hoàn cảnh lại với nhau để các em học cách thấu hiểu và đồng cảm hơn với mọi người xung quanh, giúp các em bồi dưỡng nhiều kỹ năng khác nhau trong cuộc sống. Từ những vùng miền khác nhau trên khắp cả nước, các bạn nhỏ yêu thích ca hát đã có dịp được giao lưu và trở thành bạn bè thân thiết với nhau mà khó có cuộc thi nào tạo nên được điều này.

image Nguyễn Lê Minh Nguyên - Góc Đa Hình | Tập 1 Vòng Giấu Mặt | Giọng Hát Việt Nhí 2018

Xem tập phim khác

161
Để lại bình luận của bạn

97 Comment threads
64 Trả lời chủ đề
0 Followers
 
Comment xem nhiều
Comment nóng
0 Comment authors
Huykaka Le

Cmt đầu

Phong Thanh

Hay

Miss Melanie Martinez

giọng không nổi bật lắm

Ân Nguyễn

Team Bình Thuận

Nhi Shine

Bình Thuận ❤

My My Nguyễn

lagi đây

Giọng Hát Việt Nhí / The Voice Kids Vietnam

Theo đuổi đam mê ca hát với nỗ lực không ngừng nghỉ, cậu bạn Minh Nguyên thật đáng khâm phục phải không nào. Đọc thêm quyến sách Học từ thất bại để có động lực như cậu bạn đáng yêu của chúng ta nhé:

Phuc Bui

X

Luân Duy

nhà to quá

DangVan Han Pro

😘

Quốc Chiến

Chả hay

Nguyen Hiep

cố lên nha em trai <3

Dang Nguyen

+Hà Võ Nhà thờ nào vậy bn?

Hà Võ

+Dang Nguyen thanh xuân í bạn hát vào những ngày quan trọng của đạo thiên chúa

Dang Nguyen

+Hà Võ ồ gx. Thanh Xuân, mình ở gx. Vinh Thanh. Ở mình cũng có ca đoàn hát lễ hay lắm đó. Có mấy bạn nhỏ hát hay nhưng chắc còn rụt rè lắm.

Baongoc Nguyenvu

+Minh Nguyên cố lên con

Quỳnh Trần

Vũ cát tường kiểu thích gây chiến vs team bảo anh nhỉ

Anh Mai

Ngược rồi bạn

Hải hà Trần

Ngược lại thì mới đúng

́nhu Tran

Trk mk cũng thích vct lắm tìm hiểu nghe nhạc suốt nhưng sao tự dưng xem ct này thấy vct hay ns chen vào đội ba yk.thấy ss

Nga Nguyễn Thị Thanh

Eo ơi, ngược lại mới đúng chứ. Toàn Khắc Hưng cạnh khoé Tường thì đúng hơn, rồi ông ý khoe thành tích thủ khoa với nhiều giải , làm như mình giỏi lắm ý, bà Tường mới phản ứng lại , chứ nếu ông ý k nói trc, bà Tường khơi ra làm gì.

Trúc Em

trước khi nói câu này bạn hãy xem all phần nhận xét của hlv đi r mới kết luận.

Lê Văn Viễn

7p18 ai thấy người quen ko 😀
Vẫn dễ thương như ngày nào 😀

Minh Nguyên

Thụy Bình XD

Lucy Heartfilia

Thụy Bình chứ ai