Nguyễn Minh Chiến – Chờ Người Nơi Ấy | Tập 13 Liveshow | The Voice Kids – Giọng Hát Việt Nhí 2018

Loading...

Minh Chiến học trò “Sơn – Tường” thể hiện ca khúc “Chờ người nơi ấy”, HLV Hồ Hoài Anh phấn khích khi cậu bé thể hiện rất tốt và cho rằng cậu bé sẽ con đường đi rất dài, một nhân tố rất quý cho mùa giải năm nay. HLV Lưu Hương Giang chia sẻ cậu bé rất thông minh và cặp “Anh – Hưng” đang sở hữu một tài sản rất quý. HLV Bảo Anh chia sẻ đây là nhân vật đã nhận được rất nhiều lời mời đi diễn dù chưa ra khỏi cuộc thi.

Tập 13 Liveshow – Vòng Trình Diễn | The Voice Kids – Giọng Hát Việt Nhí 2018 phát sóng vào 21:15 ngày 15/12/2018 trên VTV3

#gionghatvietnhi #liveshow #vongtrinhdien #thevoicekidsvietnam #thevoicekids2018 #gionghatvietnhi2018

Cập nhật thông tin nhanh chóng tại:
✿ Fanpage:
✿ Website:
✿ News:
✿ Subscribe Youtube:

The Voice Kids – Giọng Hát Việt Nhí 2018 với 3 cặp HLV: Soobin Hoàng Sơn – Vũ Cát Tường, Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh, Bảo Anh – Khắc Hưng

Giọng Hát Việt Nhí là sân khấu ca nhạc thổi bùng ước mơ ca hát dành cho các cô bé, cậu bé yêu thích âm nhạc từ 06 – 15 tuổi. Ở sân chơi này, các bạn thiếu nhi có cơ hội gặp gỡ với các vị Huấn luyện viên và được tận tình dạy dỗ về mặt chuyên môn cũng như rèn luyện nâng cao đời sống tình cảm và tinh thần. Bên cạnh đó, cuộc thi còn là sự gắn kết nhiều hoàn cảnh lại với nhau để các em học cách thấu hiểu và đồng cảm hơn với mọi người xung quanh, giúp các em bồi dưỡng nhiều kỹ năng khác nhau trong cuộc sống. Từ những vùng miền khác nhau trên khắp cả nước, các bạn nhỏ yêu thích ca hát đã có dịp được giao lưu và trở thành bạn bè thân thiết với nhau mà khó có cuộc thi nào tạo nên được điều này.

image Nguyễn Minh Chiến – Chờ Người Nơi Ấy | Tập 13 Liveshow | The Voice Kids - Giọng Hát Việt Nhí 2018

Xem tập phim khác

186
Để lại bình luận của bạn

158 Comment threads
28 Trả lời chủ đề
0 Followers
 
Comment xem nhiều
Comment nóng
0 Comment authors
Giọng Hát Việt Nhí / The Voice Kids Vietnam

Ai nói “chờ đợi là hạnh phúc”! Chờ đợi rất là chán 🙁 Nhưng chúng ta hoàn toàn có thể mua niềm vui khi đang chờ đợi bằng cách nhai Kẹo Mút Chupa Chups Hương Trái Cây Hỗn Hợp Nhân Sing Gum Thổi! Để những lần “Chờ người nơi ấy” trở nên thú vị hơn, mua ngay Chupa Chups tại: ẹo_Mút_Chupa_Chups   Ghé thăm gian hàng Mùa sale huyền thoại của Tiki để săn hàng trăm deal “khủng”, để tậu hàng ngàn món hàng chất lượng – giá tốt.  Giảm Sốc Đến 91%.  ️ Nhận hàng trong 2H với dịch vụ TikiNOW.  ️ Tải… xem thêm »

Anh La Quế

Vãi cả quảng cáo :))))

Thanh Thanh

“Minh Chiến học trò “Sơn – Tường” thể hiện ca khúc “Chờ người nơi ấy”, HLV Hồ Hoài Anh phấn khích khi cậu bé thể hiện rất tốt và cho rằng cậu bé sẽ con đường đi rất dài, một nhân tố rất quý cho mùa giải năm nay. HLV Lưu Hương Giang chia sẻ cậu bé rất thông minh và cặp “Anh – Hưng” đang sở hữu một tài sản rất quý. HLV Bảo Anh chia sẻ đây là nhân vật đã nhận được rất nhiều lời mời đi diễn dù chưa ra khỏi cuộc thi.” Hẳn là học… xem thêm »

Windy Duy

ad ăn gì em cúng. kiểu j cũng bắn ra quảng cáo đc. đề nghị ct tăng cmn lương nha haha

Can Nguyen

Tuyệt lắm Chiến con ơi ! Cố lên , cố lên ! Cô luôn luôn , ủng hộ con , cố lên , cố lên !!!!!!!!

Thế ngọc Phạm

Đối thủ của hà Quỳnh như

Tâm Lê

Qua từng vòng thi con càng ngày càng tiến bộ,tâm lý biểu diễn rất tốt, chúc mừng con

Sua Vaj

yêu minh chiến,hay qúa đi

Tý Nguyễn Xuân

Bài này nó hát hay thật đấy.cách đàn dựng bài rất mới rất hay.

minh luân trí

Going rat hay chuan ! Minh ! Chien ! Co Len

xu trùm's

Hay qá đi

Chi Huỳnh

Hat hay

Lễ Tân

giọng đẹp quá

Trinh Van

Be Không du hon de ma Len ca khuc nay