Nguyễn Thị Ngọc Ánh – Về Đi Em | Tập 1 – Vòng Giấu Mặt | The Voice Kids – Giọng Hát Việt Nhí 2019

Loading...

Nguyễn Thị Ngọc Ánh, 14 tuổi đến từ Bình Phước thể hiện ca khúc “Về đi em”, sở hữu giọng hát nội lực, truyền cảm và dạt dào cảm xúc, ngay từ câu hát đầu tiên đã hoàn toàn chinh phục 3 team HLV bấm nút chọn.

Tập 1 Vòng Giấu Mặt | The Voice Kids – Giọng Hát Việt Nhí 2019 phát sóng vào 21:15 ngày 20/07/2019 trên VTV3

#gionghatvietnhi #vonggiaumat #thevoicekids2019 #gionghatvietnhi2019 #thevoicekidsvietnam

Cập nhật thông tin nhanh chóng tại:
✿ Fanpage:
✿ Website:
✿ News:
✿ Subscribe Youtube:

The Voice Kids – Giọng Hát Việt Nhí 2019 với 3 cặp HLV: Lưu Thiên Hương – Ali Hoàng Dương, Hương Giang – Dương Cầm, Phạm Quỳnh Anh – Dương Khắc Linh

Giọng Hát Việt Nhí là sân khấu ca nhạc thổi bùng ước mơ ca hát dành cho các cô bé, cậu bé yêu thích âm nhạc từ 06 – 15 tuổi. Ở sân chơi này, các bạn thiếu nhi có cơ hội gặp gỡ với các vị Huấn luyện viên và được tận tình dạy dỗ về mặt chuyên môn cũng như rèn luyện nâng cao đời sống tình cảm và tinh thần. Bên cạnh đó, cuộc thi còn là sự gắn kết nhiều hoàn cảnh lại với nhau để các em học cách thấu hiểu và đồng cảm hơn với mọi người xung quanh, giúp các em bồi dưỡng nhiều kỹ năng khác nhau trong cuộc sống. Từ những vùng miền khác nhau trên khắp cả nước, các bạn nhỏ yêu thích ca hát đã có dịp được giao lưu và trở thành bạn bè thân thiết với nhau mà khó có cuộc thi nào tạo nên được điều này.

image Nguyễn Thị Ngọc Ánh - Về Đi Em | Tập 1 – Vòng Giấu Mặt | The Voice Kids – Giọng Hát Việt Nhí 2019

Xem tập phim khác

176
Để lại bình luận của bạn

155 Comment threads
21 Trả lời chủ đề
0 Followers
 
Comment xem nhiều
Comment nóng
0 Comment authors
Bằng Bũn

Năm nay t nghĩ team HG sẽ đầy thí sinh hay. Thứ nhất là t ghét DC nhưng cũng phải công nhận ổng đầy tài năng và kĩ thuật. Thứ 2 với HG kinh nghiệm từ VietNam Idol và 2 bản hit cực lớn cùng với ngôi hoa hậu kèm theo ăn nói có duyên thông minh và độ phủ sóng cực lớn. Team HG năm nay được mời đủ để huấn luyện và kéo view cho ctrinh. Mong chờ team này.

Doãn Chí Bình

Giọng như người lớn(k còn nhí với nhảnh gì nữa)🤣🤣🤣🤣

Mạnh Dương

Những cô gái trong thành phố

Cuong Nguyen

Về nói có lí và nói chuẩn thì các vị còn phải học chị HG nhiều, nói quá hay quá thuyết phục, ng thì ngựa non háu đá, ng thì năm tháng kinh nghiệm nhưng hơi vô duyên :))

Vu Vy

Cuong Nguyen thit cmt is the best :vvv

Trần Kiêm Hợp

Quá đúng

Xuân Trần

Gặp chị Giang là treo cờ trắng luôn.

Thien Nguyen

Em gái ơi
Ạn rể e ở đây này :))

hay TV

Em hát chắc hay… K phô trương nội lực tuy bị phô chữ phố không sao…. Giọng nội lực cố lên luyện vài âm đóng nhé… Giọng em rất hay

Quỳnh Anh Phạm

Thích HG nhất

Thach Nam

iu chị Giang

Thoa Tran

Hay lam! 👍