Nguyễn Văn Minh – 1 + 1 | Tập 13 Liveshow | The Voice Kids – Giọng Hát Việt Nhí 2018

Loading...

Văn Minh học trò “Anh – Hưng” thể hiện ca khúc “1+1” của tác giả Lê Thiện Hiếu cùng sự hỗ trợ của rapper Đinh Tuấn Anh bước ra từ cuộc thi Sing My Song. HLV Soobin Hoàng Sơn cho biết ca khúc này giúp cậu bé như “hổ thả vào rừng” rất máu lửa. HLV Khắc Hưng bày tỏ sự yêu thích trước học trò của mình.

Tập 13 Liveshow – Vòng Trình Diễn | The Voice Kids – Giọng Hát Việt Nhí 2018 phát sóng vào 21:15 ngày 15/12/2018 trên VTV3

#gionghatvietnhi #liveshow #vongtrinhdien #thevoicekidsvietnam #thevoicekids2018 #gionghatvietnhi2018

Cập nhật thông tin nhanh chóng tại:
✿ Fanpage:
✿ Website:
✿ News:
✿ Subscribe Youtube:

The Voice Kids – Giọng Hát Việt Nhí 2018 với 3 cặp HLV: Soobin Hoàng Sơn – Vũ Cát Tường, Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh, Bảo Anh – Khắc Hưng

Giọng Hát Việt Nhí là sân khấu ca nhạc thổi bùng ước mơ ca hát dành cho các cô bé, cậu bé yêu thích âm nhạc từ 06 – 15 tuổi. Ở sân chơi này, các bạn thiếu nhi có cơ hội gặp gỡ với các vị Huấn luyện viên và được tận tình dạy dỗ về mặt chuyên môn cũng như rèn luyện nâng cao đời sống tình cảm và tinh thần. Bên cạnh đó, cuộc thi còn là sự gắn kết nhiều hoàn cảnh lại với nhau để các em học cách thấu hiểu và đồng cảm hơn với mọi người xung quanh, giúp các em bồi dưỡng nhiều kỹ năng khác nhau trong cuộc sống. Từ những vùng miền khác nhau trên khắp cả nước, các bạn nhỏ yêu thích ca hát đã có dịp được giao lưu và trở thành bạn bè thân thiết với nhau mà khó có cuộc thi nào tạo nên được điều này.

image Nguyễn Văn Minh – 1 + 1 | Tập 13 Liveshow | The Voice Kids - Giọng Hát Việt Nhí 2018

Xem tập phim khác

47
Để lại bình luận của bạn

31 Comment threads
16 Trả lời chủ đề
0 Followers
 
Comment xem nhiều
Comment nóng
0 Comment authors
nguyen hue

Minh nhat bi loai roi. thuong be qua

Giọng Hát Việt Nhí / The Voice Kids Vietnam

1+1 bằng mấy? em cũng không biết nữa. Khi nào ta yêu nhau? Không ai có thể trả lời được vế sau nhưng vế trước thì hoàn toàn có thể với Máy tính học sinh Vinacal nha! Xem thêm thông tin chi tiết tại:áy-Tính-Học-Sinh-Vinacal   Ghé thăm gian hàng Mùa sale huyền thoại của Tiki để săn hàng trăm deal “khủng”, để tậu hàng ngàn món hàng chất lượng – giá tốt.  Giảm Sốc Đến 91%.  ️ Nhận hàng trong 2H với dịch vụ TikiNOW.  ️ Tải App Tiki – Ưu Đãi Nhiều Hơn.  ️ Tham gia “Vòng Xoay May Mắn” để có cơ… xem thêm »

vân sarah

Thích bé này

Nguyen titino Tran

Hay quá minh ơi yêu minh nhất nèk

reach for stars

Hát cao v mà k hụt hơi luôn. Phục bé quá

trúc thanh

💓💓

Windy Duy

khi thiên thần k mang cánh… bé vẫn hát rất đỉnh

sang nguyen

có vẻ như Bảo Anh ganh ghét đội Bin – Tường. Tiếc cho Minh Nhật quá

Ni Rouge

Minh giỏi quá !!!

Alyssa Korea

Le Thien Hieu <333