NỘI DUNG TẬP 50: Quân quyết không nhìn nhận mẹ ruột | Mẹ ghẻ

Ở diễn biến tập hôm qua, khi bà Diệu gọi Quân đến và đưa cho anh xem hình của An ngày nhỏ cùng quyển nhật ký thì Quân thoáng lo lắng. Dù Quân cố chống đối và cho rằng mình không phải là An nhưng bà Diệu vẫn dùng đủ mọi lý lẽ để anh không thể chối bỏ thân phận. Mãi đến khi, bà Diệu ép Quân cùng mình đến gặp ông Phát để thực hiện thủ tục xét nghiệm ADN thì Quân mới quyết liệt ngăn cản bà làm chuyện này.
Mừng mừng tủi tủi, bà Diệu biết An đã thừa nhận thân phận thật sự của mình, tuy nhiên An nhất quyết không nhìn nhận mẹ ruột. Trong lòng An “Thằng An năm xưa đã chết dưới dòng sông lạnh giá khi bà vì cứu con Thư mà không cứu nó !”.
Bà Diệu đau khổ nhìn An. Nào phải năm xưa bà không muốn cứu An, nào phải bà là kẻ vô tri giác đến mức muốn bỏ mặc mạng sống của con ruột mình., nhưng vì Thư không hề biết bơi, trong khi lại gần mình nên Diệu đã vội vã đưa Thư lên bờ trước rồi quay lại cứu con nhưng đã muộn.
Đương nhiên, An không tin lời của mẹ bởi sau tất cả mọi chuyện, nỗi căm hận là điều duy nhất còn lại trong lòng An! Chính vì thế, An đã ra tay hãm hại Thư, Kiệt và cả Phương chỉ với mục đích “tôi muốn tụi nó nếm trải mùi vị đau thương mà bà đã gây ra cho tôi”, và hăm dọa sẽ không tha nếu bà Diệu làm lộ thân phận của mình.
Trong khi đó, với Vy, Quân ân cần và muốn cùng cô đi du lịch. Khi cả hai bàn chuyện thì gặp cậu Hải và Thư đi vào. Hai bên lại buông lời khiêu khích nhau. Vy nghi ngờ giữa Quân và Thư có chuyện gì nhưng Quân bình thản cho rằng cả hai chỉ là đồng nghiệp.
Sau cuộc gặp gỡ đêm đó, Thư bị bà Thanh – vợ ông Hải – đến nhà đánh ghen và quay clip khiến cô vô cùng xấu hổ. Thư dựa vào chuyện này để làm áp lực ép ông Hải cưới mình.
Vì đang say men tình bên Thư, Hải kiên quyết xin ông Phát cho mình li dị vợ. Bất ngờ hơn, khi chính bà Thanh cũng chủ động muốn rời xa Hải để đến với người tình trẻ. Đó là Bách – người thanh niên được bà Tuyết thuê dể gieo tiếng “ngoại tình” cho Tú.
Liệu, có phải để Thư rộng đường trở thành vợ ông Hải, bà Tuyết đã là người đứng phía sau nhúng tay vào việc đẩy bà Thanh rời xa ông Hải và đến với Bách hay không?
Đón xem diễn biến tiếp theo của tập 51, phát sóng ngày 6/7/2020.
#MẹGhẻ #VănPhượng #TuyếtThu #HàTríQuang #LươngThếThành

Tải ứng dụng THVLi để xem nhiều hơn:
Android:
iOS:
hoặc xem trực tiếp trên

Mọi đóng góp để chương trình hoàn thiện hơn vui lòng liên hệ:
Website:

Facebook:
SHARE và SUBSCRIBE các kênh YouTube của Đài Truyền Hình Vĩnh Long
► THVL Phim:
► THVL Giải Trí:
► THVL Tổng Hợp:
► THVL Thiếu Nhi:
► THVL Ca Nhạc:
► Truyen Hinh Vinh Long:
► Vinh Long Radio:

#THVL #THVLPhim #VinhLongTV #TruyenHinhVinhLong #PhimVietNam

image NỘI DUNG TẬP 50: Quân quyết không nhìn nhận mẹ ruột | Mẹ ghẻ

Xem tập phim khác
1 bình luận
 1. THVL Phim nói

  🔽🔽🔽 Đăng ký theo dõi các kênh YouTube của THVL
  👉 THVL Ca Nhạc:
  👉 THVL Thiếu Nhi:
  👉 THVL Giải Trí:
  👉 THVL Phim:
  👉 THVL Tổng Hợp:
  👉 Truyen Hinh Vinh Long :
  👉 Vinh Long Radio :

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.