NỘI DUNG TẬP 52: Thư kích động Phương trả thù | Mẹ ghẻ

Ở diễn biến tập trước, Phương ngất xỉu bên đường . Tình cờ Quân nhìn thấy nên đã vội vã đưa cô đến bệnh viện, nhưng thái độ lạnh lùng khi anh nhận mình chỉ là người qua đường không quen biết cô đã khiến Phương đau đớn.
Những áp lực từ các show diễn và sự tổn thương tinh thần từ những lời nói vô tình, phũ phàng của Quân mãi ám ảnh khiến Phương không nhận thức được việc cô đang dùng quá liều thuốc an thần. Kết quả , Phương phải vào bệnh viện và báo chí lại có dịp đồn thổi “Hot girl Vĩnh Phương tự tử”.
Trong khi đó, buổi họp quan trọng ở công ty phải dời lại vì vắng Thư, do cô phải đến bệnh viện thăm em đã khiến Quân lo lắng. Quân vào bệnh viện thăm Phương nhưng chỉ lén quan sát cô qua song cửa.
Ông Phúc và bà Diệu bắt gặp. Ông Phúc hết lời trách mắng Quân trong khi thái độ anh ta vẫn dửng dưng. Chỉ đến khi ông Phúc đi trước, bà Diệu mới ân cần hỏi Quân “Con thương con Phương đúng không?”. Rất kiên định và quyết liệt, Quân cho rằng ‘Tôi không có tình cảm gì với đứa con ghẻ của bà”.
Một lần đưa Phương đến quán bar giải khuây, Thư đã nhìn thấy cô gái từng trò chuyện với Quân ở quán cà phê. Trong khi, Phương lại khẳng định cô gái ấy tên Liên , từng thuê trọ và là người vô tình gây ra vụ hỏa hoạn nhà dì Xuyến. Liên chưa từng quen biết Quân cho đến khi mình cùng Quân vào bệnh viện thăm dì Xuyến , cả hai mới gặp nhau.
Vốn thông minh, Thư đã liên kết lại mọi chuyện và hiểu rằng kẻ đứng sau vụ hỏa hoạn nhà dì Xuyến chính là Quân. Nhưng để buộc tội được Quân phải có chứng cứ. Thư đi tìm Liên để thuyết phục cô ta vạch mặt Quân nhưng bị từ chối.
Quay cuồng trong mối hận thù với Quân, Thư tìm đến em gái. Thư cố tình bịa chuyện chính Quân đã thuê hộ lý bỏ thuốc phá thai vào ly nước của Phương để khiến cô sảy thai.
Đau đớn, bàng hoàng lẫn căm hận, Phương quyết trả thù cho núm ruột của mình mà không hề biết rằng cô đang là con cờ trong kế hoạch trả thù của chị gái. Dù dễ dàng gạt được Phương nhưng Thư có thể qua mặt bà Diệu hay không? Và bà Diệu sẽ làm gì khi những đứa con không cùng huyết thống đang lầm đường lạc lối?
Đón xem diễn biến tiếp theo của tập 53 phát sóng 20h ngày 8/7/2020.
#MẹGhẻ #VănPhượng #TuyếtThu #HàTríQuang #LươngThếThành

Tải ứng dụng THVLi để xem nhiều hơn:
Android:
iOS:
hoặc xem trực tiếp trên

Mọi đóng góp để chương trình hoàn thiện hơn vui lòng liên hệ:
Website:

Facebook:
SHARE và SUBSCRIBE các kênh YouTube của Đài Truyền Hình Vĩnh Long
► THVL Phim:
► THVL Giải Trí:
► THVL Tổng Hợp:
► THVL Thiếu Nhi:
► THVL Ca Nhạc:
► Truyen Hinh Vinh Long:
► Vinh Long Radio:

#THVL #THVLPhim #VinhLongTV #TruyenHinhVinhLong #PhimVietNam

image NỘI DUNG TẬP 52: Thư kích động Phương trả thù | Mẹ ghẻ

Xem tập phim khác

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.