NỘI DUNG TẬP 53: Thân phận Quân bị Phương nghi ngờ | Mẹ ghẻ

Nối tiếp diễn biến những tập trước, bà Diệu gần như đã xác định được Quân là An nên càng quyết liệt tìm đến anh. Quân không muốn gặp bà và cho rằng mọi chuyện đều do “hai đứa con gái của bà đã hại tôi trước”. Bà Diệu cố khuyên nhủ con trai đừng để mọi chuyện đi quá xa để rồi phải trả giá.
Quân vẫn mắng bà không có tư cách dạy dỗ mình vì chính bà đã khiến anh ám ảnh với nỗi đau bị bỏ rơi trên dòng sông lạnh giá. Bà Diệu đau đớn phân trần nhưng An đã rời đi thật nhanh. Lúc này, bà Thu cũng vừa đến, nhìn bà Diệu ràn rụa nước mắt gọi, Thu thoáng ngạc nhiên.
Thái độ kì lạ của bà Diệu khiến bà Thu nghi ngờ. Bà dò hỏi Phương về thân thế của Quân. Phương thắc mắc . Thu cho rằng cô nghi ngờ Quân là An, nhưng cũng không dám chắc vì gia đình ông Phát giàu có như vậy, sao có thể nhầm lẫn cháu mình được. Sự hoài nghi của bà Thu đã gieo vào lòng Phương suy nghĩ truy tìm thân thế của Quân.
Khi Hải đưa Thư sang nhà chơi, Phương đã dò hỏi Hải về xuất thân của Quân. Hải cho Phương biết, Quân là giọt máu của chị mình với một tên sở khanh. Hắn biết chị gái của Hải là con nhà giàu có bèn dụ dỗ cô mang thai và bỏ nhà đi. Khi mẹ Hải bệnh, ba Hải đi tìm chị của Hải về nhưng chỉ gặp Minh – cha của Quân. Minh nói chị của Hải đã chết và đưa tro cốt của chị về nhà, cùng đứa con đang bị điên loạn tên Quân.
Phương bàng hoàng khi nhận ra, trong khoảng thời gian Quân còn nhỏ, không ai trong gia đình ông Phát được gặp Quân và có thể Quân đã được đánh tráo khi ấy bởi gần 20 năm trước, An cũng độ tuổi của Quân. Phương muốn tìm hiểu rõ thân thế của Quân để ngăn chặn những việc làm sai trái của anh ta. Cô dò hỏi quê quán của Quân để về tìm hiểu.
Trong khi đó, bà Tuyết tình cờ gặp lại ông Vũ và được ông ta giúp đỡ nên nhanh chóng quên đi chuyện cũ. Cả hai quyết định làm bạn lại với nhau những ngày cuối đời. Quá tin tưởng ông Vũ nên bà Tuyết đưa cả Phương đến gặp nhằm để ông Vũ giúp cô tìm ra những kẻ đã hãm hại khi cô mang thai.
Ông Vũ thoáng xuất hiện một cảm giác lạ khi nhìn thấy Phương ! Liệu ông Vũ có thật lòng giúp mẹ con bà Tuyết hay không khi ông ta đang mang dã tâm chiếm lấy gia tài của gia đình ông Phát? Và Phương, cô có kịp vạch mặt thân thế của An hay không ?
Đón xem diễn biến tiếp theo của tập 54, phát sóng 20h ngày 9/7/2020.
#MẹGhẻ #VănPhượng #TuyếtThu #HàTríQuang #LươngThếThành

Tải ứng dụng THVLi để xem nhiều hơn:
Android:
iOS:
hoặc xem trực tiếp trên

Mọi đóng góp để chương trình hoàn thiện hơn vui lòng liên hệ:
Website:

Facebook:
SHARE và SUBSCRIBE các kênh YouTube của Đài Truyền Hình Vĩnh Long
► THVL Phim:
► THVL Giải Trí:
► THVL Tổng Hợp:
► THVL Thiếu Nhi:
► THVL Ca Nhạc:
► Truyen Hinh Vinh Long:
► Vinh Long Radio:

#THVL #THVLPhim #VinhLongTV #TruyenHinhVinhLong #PhimVietNam

image NỘI DUNG TẬP 53: Thân phận Quân bị Phương nghi ngờ | Mẹ ghẻ

Xem tập phim khác
1 bình luận
  1. Huỳnh Long nói

    An chủi hây lắm con mình 5 lần 7 lược kêu mẹ đi đi mà k đi ở lo tào lao

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.