NỘI DUNG TẬP 54: Phát hiện thân thế của Quân, Phương gặp nguy hiểm | Mẹ ghẻ

Ở diễn biến tập trước, Kiệt biết Quyên đã lợi dụng tình cảm năm xưa của anh để gạt hết tất cả số tiền mà anh có được qua việc bán lại thương hiệu khiến Kiệt vô cùng đau khổ. Kiệt tìm đến men rượu để quên sầu . Bà Diệu ân cần , hết lời động viên, an ủi Kiệt.
Trong cơn say nhưng vẫn còn đủ tỉnh táo để nhận ra tình cảm chân thành của bà Diệu suốt bao năm qua, Kiệt quì xuống chân Diệu để xin lỗi. Anh biết lẽ ra mình nên nói câu này sớm hơn nhưng vì sợ mẹ tủi thân nên anh luôn tìm cách chống đối lại dì.
Tình cảm yêu thương chân thành của những đứa con dành cho bà Diệu khiến bà Tuyết không khỏi chạnh lòng. Bà Tuyết than thở với ông Vũ và được ông này hứa sẽ giành lại tụi nhỏ cho bà. Bà Tuyết hết lòng tin tưởng ông Vũ và xin ông ta giữ kín chuyện ngoại tình năm xưa của bà trước mặt các con để giữ lại chút thể diện.
Lúc này, Phương đã tìm hiểu được thông tin của Quân và biết chắc Quân hiện tại chỉ là kẻ giả mạo, vì Quân thật sự đã chết từ những ngày còn rất nhỏ. Phương gọi điện thông báo với mẹ. Cô không ngờ ông Vũ ngồi kế bên đã nghe được mọi chuyện. Bà Tuyết không mảy may nghi ngờ trước sự quan tâm của ông Vũ đến chuyện của Quân nên thật thà kể cho ông ta nghe.
Khi bà Tuyết vừa đi khỏi, ông Vũ lập tức gọi điện cho Phương , nói dối mẹ cô bị tai nạn và hẹn địa điểm để đến đón Phương vào gặp mẹ. Phương không ngờ mình đã bị ông Vũ bắt cóc.
Ông Vũ gọi cho “con trai” để báo chuyện Phương đã biết sự thật thân thế của Quân nên ông ta muốn giết Phương. Quân quyết liệt cản lại vì không muốn dính vào chuyện giết người.
Ông Vũ cho rằng mẹ con bà Tuyết đã biết chuyện này, nếu ông Phát cũng nghi ngờ, Quân phải thông báo gấp để ông ta xử cha con ông Phát. Quân không quan tâm. Anh chỉ muốn vào thăm Phương. Quân thẳng thắn thừa nhận với Phương, mình chính là An.
Trong khi đó, sự mất tích đột ngột của Phương khiến cả nhà đều lo lắng. Thư nghi ngờ chính Quân đã hại Phương vì cô đã phát hiện Quân chỉ là kẻ giả mạo. Liệu, sự thông minh của Thư có cứu được Phương hay không khi cô vẫn chưa hề nhận ra ông Vũ chính là “người cha hờ” của Quân?
Đón xem diễn biến tiếp theo của tập 55, phát sóng ngày 10/7/2020.
#MẹGhẻ #VănPhượng #TuyếtThu #HàTríQuang

Tải ứng dụng THVLi để xem nhiều hơn:
Android:
iOS:
hoặc xem trực tiếp trên

Mọi đóng góp để chương trình hoàn thiện hơn vui lòng liên hệ:
Website:

Facebook:
SHARE và SUBSCRIBE các kênh YouTube của Đài Truyền Hình Vĩnh Long
► THVL Phim:
► THVL Giải Trí:
► THVL Tổng Hợp:
► THVL Thiếu Nhi:
► THVL Ca Nhạc:
► Truyen Hinh Vinh Long:
► Vinh Long Radio:

#THVL #THVLPhim #VinhLongTV #TruyenHinhVinhLong #PhimVietNam

image NỘI DUNG TẬP 54: Phát hiện thân thế của Quân, Phương gặp nguy hiểm | Mẹ ghẻ

Xem tập phim khác

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.