NỘI DUNG TẬP 55: Ông Phát không tin Quân là kẻ giả mạo | Mẹ ghẻ

Ở diễn biến tập trước, bà Diệu đã kể cho Thu nghe sự thật về thân thế của Quân và nghi ngờ Quân liên quan đến sự mất tích của Phương. Bà Thu biết An đã hiểu lầm nên mới oán trách mẹ, bèn tìm cách liên lạc với An để mời An đến nhà nói rõ mọi chuyện. Thu cho An biết ngày xưa Diệu đã thắt cổ tại dòng sông mà An mất tích nhưng ông trời không cho Diệu chết. Những lời nói của dì Thu thật sự có tác động đến Quân khiến anh mang cảm giác dằn vặt, ăn năn.
Trong văn phòng, Quân lại bắt gặp nhân cách thứ 2 của mình, khuyên anh nên chặt đứt tất cả những mối liên quan và dây dưa đến bà Diệu vì đó là nguy cơ khiến chuyện xấu bị bại lộ. Quân còn phân vân thì Thư đã đi vào, tra hỏi Quân về chuyện mất tích của em gái, bởi Thư hiểu rằng chỉ có Quân mới làm hại Phương vì cô đã biết bí mật của anh. Thư cũng đã báo công an vào cuộc khiến Quân gặp rắc rồi.
Tuy nhiên, hành động của Thư đã khiến ông Phát rất tức giận. Ông cũng không tin vào chuyện Quân không phải là cháu của mình, dù cho Hải cố thuyết phục ông đi xét nghiệm ADN. Phần Quân, anh cũng bày tỏ với “ông ngoại” suy nghĩ mình không tin vào những lời đồn đoán đó.
Không có được sự ủng hộ của ông Phát, Thư và bà Tuyết tìm đến ông Vũ. Biết Thư muốn tìm về An Giang tiếp tục điều tra manh mối mà Phương đã để lại, ông Vũ tìm cách ngăn cản Thư và gợi ý mình sẽ cho người đi tìm thay cô.
Dù cố chống chế rằng mình không có tình cảm với Phương nhưng thật tâm Quân luôn lo lắng cho cô.
Khi Quân đến thăm Phương, cô đã nói mọi chuyện về việc anh đã giết chết đứa con chung của hai người. Quân cho rằng Phương đã bị Thư gạt nhưng Phương đã không còn tin anh. Muốn tìm đường thoát thân, Phương dùng thanh gỗ tấn công Quân và bị anh xô ngã, đập đầu vào cạnh giường, bất tỉnh. Quân càng hoảng hốt khi nhận ra Phương dường như đã không còn hơi thở. Đúng lúc này, Hưng sẹo cho hay bà Diệu đang lần theo dấu vết và tìm đến đây. Ông Minh khuyên Quân nên trốn thật nhanh, để ông ta thu dọn mọi thứ.
Từ khi biết Quân chính là An – con trai bà Diệu, Thư đã cùng mẹ đến nhà, ép bà Diệu phải ra mặt tố cáo An. Bà Diệu đau khổ nhưng không thể làm theo lời Thư khiến cô buông lời chán nản, thất vọng, vì cho rằng bà Diệu chỉ muốn bảo vệ con ruột của mình.
Bà Diệu có thật sự vì muốn bảo vệ con ruột mà bất chấp sự an nguy của những đứa trẻ mà mình từng bảo bọc, nuôi nấng suốt khoảng đời thanh xuân hay không?
Đón xem diễn biến tiếp theo của tập 56, phát sóng 20h ngày 11/7/2020.
#MẹGhẻ #VănPhượng #TuyếtThu #HàTríQuang

Tải ứng dụng THVLi để xem nhiều hơn:
Android:
iOS:
hoặc xem trực tiếp trên

Mọi đóng góp để chương trình hoàn thiện hơn vui lòng liên hệ:
Website:

Facebook:
SHARE và SUBSCRIBE các kênh YouTube của Đài Truyền Hình Vĩnh Long
► THVL Phim:
► THVL Giải Trí:
► THVL Tổng Hợp:
► THVL Thiếu Nhi:
► THVL Ca Nhạc:
► Truyen Hinh Vinh Long:
► Vinh Long Radio:

#THVL #THVLPhim #VinhLongTV #TruyenHinhVinhLong #PhimVietNam

image NỘI DUNG TẬP 55: Ông Phát không tin Quân là kẻ giả mạo | Mẹ ghẻ

Xem tập phim khác
6 Comments
 1. Ha Thanh nói

  Cmt đầu😁😁😁😁

 2. bombinator nói

  nuôi 3 đứa này cuối cùng nó về cắn con ruột . trong khi thương 3 đứa nó hơn con bà diệu . chắc chỉ có ông đạo diễn mới nghĩ ra thế . chứ ngoài đời chắc 3 anh em nhà kiệt cơm còn chẳng có mà ăn rồi

 3. Nguyen Ba nói

  nuôi 3 đứa con nhất là thư như nuôi ong tay áo. chỉ biết nghĩ về mình chứ không hề nghĩ cho người khác

 4. Trang Nguyễn nói

  Đáng đời con Thư 😆

  1. Trang Nguyễn nói

   Thấy đúng ko mọi người

 5. Hoa Khanh nói

  Nhìn an lúc nhỏ bị điên dại thì không có gì là tội cho ba anh em thư cả nó lôi cả em gái nó vô nữa em nó chết là tại nó

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.