NỘI DUNG TẬP 56: Vy bị Thư vạch mặt | Mẹ ghẻ

Ở diễn biến các tập trước, để có thể chiếm được niềm tin của mẹ con bà Tuyết, ông Minh quyết liệt cho người truy tìm kẻ đã đứng phía sau hãm hại chị em Phương. Trước áp lực của một kẻ giang hồ sừng sỏ, ông Minh dễ dàng ép Hoa chắc – kẻ đã xô Phương ngã xa – đến công an đầu thú.
Trong lúc này, Quân muốn dời ngày chụp hình cưới cùng Vy khiến cô nghi ngờ anh còn dành tình cảm cho Phương. Khi Quân còn chưa biết giải thích thế nào thì công an đã đến tìm Vy.
Tại đồn công an, dưới sự chỉ đạo của Thư, Hoa chắc đã chỉ tội Vy thuê cô ta xô ngã xe Phương nhằm khiến cô hư thai, đồng thời theo dõi Thư và báo cho bà Thanh biết nơi ở của Thư và ông Hải. Quân bàng hoàng khi biết Vy chính là kẻ đứng phía sau hãm hại Phương và bào thai trong bụng cô.
Vy cho rằng cô làm tất cả vì tình yêu dành cho Quân nhưng cô hiểu Quân chỉ yêu Phương. Ngày Phương bị ngất xỉu trên đường, Quân đã vội vàng dừng xe lại để đưa Phương vào bệnh viện, xe của Vy chạy phía sau nên cô đã nhìn thấy hết mọi việc. Vy thừa hiểu với tính cách ngây thơ, yếu đuối, cần sự che chắn, bảo vệ, Phương là mẫu người con gái mà Quân luôn muốn yêu thương. Nhận thấy rõ sự thâm hiểm của Vy, Quân thất vọng, bỏ về.
Phần Kiệt, anh tình cờ nhìn thấy em gái của Quyên đi mua thức ăn nên đã dõi theo cô. Tưởng rằng Kiệt vẫn chưa biết gì về âm mưu của mình, Quyên lại nói dối Kiệt nhưng anh đã không còn tin cô bởi Trúc đã kể cho anh nghe mọi chuyện. Dù được Kiệt và bà Diệu khuyên nhủ nhưng Quyên vẫn không chấp nhận và xô ngã bà Diệu để thoát thân . Tuy nhiên, cuối cùng cô cũng bị áp giải đến đồn công an. Qua chuyện này Kiệt càng thấy yêu mến bà Diệu hơn.
Thư vẫn chưa muốn buông tha Quân nên đã cố tình gạt Thu và nói rằng bà Diệu bị tai nạn , cần người truyền gấp nhóm máu hiếm. Bà Thu tìm đến Quân nhờ giúp đỡ. Khi Quân vào bệnh viện, nhìn thấy Thư, Quân tỏ vẻ nghi ngờ và kiên quyết mình không cùng nhóm máu với bà Diệu. Lúc này, bà Tuyết và bà Diệu xuất hiện, Quân hiểu được đây chỉ là cái bẫy mà Thư muốn gài anh để lộ diện thân phận. Quân thản nhiên bỏ đi, mặc cho bà Diệu đau khổ, gục khóc trên vai bà Thu.
Vì sợ chuyện mỗi ngày một phức tạp hơn nên khi nhìn thấy bà Diệu chờ mình trước cửa nhà, Quân vội vàng tránh mặt. Bà Diệu gọi điện thoại cho Quân bằng một cái sim khác khiến Quân tức giận. Bà cho rằng mình sẽ tố giác Quân nếu anh liên quan đến sự mất tích của PHương. Trong vô thức, nhân cách thứ 2 xuất hiện, “hiến kế” Quân nên giả vờ lạc tay lái và “xử” bà Diệu. Liệu Quân có thực hiện không khi anh đang ra sức bảo vệ thân phận “Quân” và cả chiếc ghế Chủ tịch đang rất gần tầm tay?
Đón xem diễn biến tiếp theo của tập 57, phát sóng ngày 13/7/2020.
#MẹGhẻ #VănPhượng #TuyếtThu #HàTríQuang

Tải ứng dụng THVLi để xem nhiều hơn:
Android:
iOS:
hoặc xem trực tiếp trên

Mọi đóng góp để chương trình hoàn thiện hơn vui lòng liên hệ:
Website:

Facebook:
SHARE và SUBSCRIBE các kênh YouTube của Đài Truyền Hình Vĩnh Long
► THVL Phim:
► THVL Giải Trí:
► THVL Tổng Hợp:
► THVL Thiếu Nhi:
► THVL Ca Nhạc:
► Truyen Hinh Vinh Long:
► Vinh Long Radio:

#THVL #THVLPhim #VinhLongTV #TruyenHinhVinhLong #PhimVietNam

image NỘI DUNG TẬP 56: Vy bị Thư vạch mặt | Mẹ ghẻ

Xem tập phim khác
3 Comments
  1. Zin Cu nói

    Hay quá

  2. Văn Dũng Đinh nói

    Co the chieu full duoc khong ngan qua coi khong hieu gi het ca.

  3. Ha Hai nói

    Xem đâu tiên

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.