Phim secret hàn vietsub 2022 – tập 1 | Phim Tình Cảm

Nội dung phim “Phim secret hàn vietsub 2022” tập 1. Câu chuyện bắt đầu với việc giới thiệu hai nhân vật chính là Lee Sun Jae, một chàng trai giao hàng ở Seoul, và Oh Hye Won, một quản lý dự án tại Saehan Arts Center. Sun Jae làm công việc giao hàng trong khi Hye Won chuẩn bị thông tin cho một buổi biểu diễn sắp tới.

Mô tả về Phim secret hàn vietsub 2022 – tập 1

Trong lúc Hye Won báo cáo thông tin cho cấp trên, cô đang nằm trong phòng xoa bóp và nói chuyện với Giám đốc Seo Young Woo. Young Woo không quan tâm và chỉ yêu cầu Hye Won gửi báo cáo bằng văn bản. Trong khi đó, Hye Won được mắng vì đã để thông tin quá trễ. Young Woo nói về việc giáo sư Jo sẽ biểu diễn trong buổi biểu diễn, và Hye Won nói rằng điều đó không thể thay đổi, dù có ghen tị cũng không thể làm thay đổi.

Sau đó, Hye Won nhận được một liệu pháp xoa bóp và thấy Young Woo đang ngủ. Cô tìm cách đánh thức Young Woo và bắt đầu cãi nhau. Trong cuộc cãi vã, Young Woo tấn công Hye Won bằng một cái tát mạnh.

Xem phim secret hàn vietsub 2022 – tập 1

Sau khi dỗ được Young Woo, Hye Won tiếp tục công việc của mình và thậm chí còn giúp Young Woo mặc áo trước khi rời đi. Trong cuộc điện thoại với chồng, Young Woo nói dối về việc cô đã trò chuyện với bạn bè và đang chuẩn bị đi chơi cờ với cha. Hye Won cũng phải che giấu những bí mật của cô trong việc giúp Young Woo che giấu cuộc tình ngoại tình của cô. Sau đó, Hye Won trò chuyện với bà chủ của mình và thảo luận về việc chơi cờ với họ trong tối nay.

Đánh giá Phim secret hàn vietsub 2022 – tập 1

Cuối cùng, Hye Won trò chuyện với chồng cô qua điện thoại và phải làm việc để giải quyết một vấn đề liên quan đến buổi biểu diễn nghệ thuật sắp tới. Trong khi đó, chồng cô có những lo ngại riêng về việc buổi biểu diễn ưu ái giáo sư trẻ hơn cô. Hye Won cố gắng dỗ chồng và hứa sẽ nói chuyện về vấn đề này khi cô về nhà.

Trai Bao và Quý Bà – Tập 6 | Phim Tình Cảm Việt Nam Hay 2018

Xem tập phim khác