Phim sexplanations cổ trang – Gái xinh ngực khủng chiều chồng

Phim sec cổ trang 18 + phim sexplanations youtube mp3 downloader free download full crack 2017 x Nữ phi tần Gái Xinh Ngực Khủng Dương Quý Phi rên la sung sướng trên giường cùng chồng xxx
Xem thêm phim cuộc sống gái ngành

Gái Xinh Ngực Khủng Bị Chồng Tra Tấn Rên La Cả Hoàng Cung Đều Nghe | Dương Quý Phi

Top 5 tư thế vợ chủ động – Cách chiều chồng chốn phòng the hay nhất

1. Oral sex làm cậu nhỏ chồng sướng bằng miệng

Sướng nhất là chồng nằm dài như ông vua để vợ nằm trườn bò cọ sát hai cơ thể với nhau, vợ dùng miệng và lưỡi hôn những vùng nhạy cảm như đầu ti chồng, tai, cổ, môi hôn sâu,.. và quan trọng là nâng niu hai bìu dái, hai hòn bi ngậm lấy nó mà bú liếm, kế đến là ngậm chặt dương vật chồng mà mút như mút kem ấy.

2. Tư thế truyền thống vợ nằm dưới

Chồng ở trên làm chủ là tư thế hay nhất từ xa xưa tới nay, vợ nằm hưởng thụ nhưng cũng nên rên la nhẹ, nói lời yêu thương với chồng để anh ấy cảm thấy anh ấy làm vợ cảm thấy hạnh phúc.

3. Tư thế Doggy từ đằng sau cực đỉnh

Đây là tư thế khiến anh em sướng nhất, khi đút từ phía sau thì sẽ vào sâu nhất, cọ xát ma xát cực phê làm cả hai thấy thích thú, nhưng lại dễ làm chồng bạn nhanh xuất tinh lắm.

4. Tư thế chịch đứng trong nhà tắm khi vợ chồng tắm chung

Đầu tiên nên cận thận an toàn vì phòng tắm trơn trượt không thì vào phòng ngủ, phòng bếp, vợ đứng gác 1 chân lên cao để chim của chồng đẩy vào dễ và sâu hơn, tư thế này mới mẻ và khá hay cho cả 2 vk ck đưa đẩy Cô hàng xóm nhà kế bên, xem Phim sexplanations Youtube Mp3 Full 201 .1

5. Tư thế mặt đối mặt sexplanations youtube mp3 downloader free download mp3 dan mp4 t

Chồng nằm dựa lưng vào giường đẻ vợ ngồi lên đùi, hai vợ chồng ôm nhau và vợ nhún nhảy. lúc này hai cơ thể cọ xát với nhau rất mãnh liệt, nâng cao cảm xúc giường chiếu.

6. Tư thế cưỡi ngựa Phim Sexplanations Youtube Mp3 Downloader Free Download Mp3 dan Mp4 Tanpa Ribet Gratis

Chồng nằm dài trên giường để vợ ngồi bên trên nhún nhảy như cưỡi ngựa vậy, vợ có thể quay mặt về phía chân chồng, cũng kich thích lắm. chồng không tốn sức nên sẽ lâu ra hơn, còn vợ sẽ chủ động tốc độ làm vợ phê nhanh hơn.

7. Chịch vợ nằm nghiêng phim sexplanations youtube mp3 downloader online free hd 720p

Vợ nằm dài trên giường nhưng nằm nghiêng, một chân giơ lên cho chồng cầm, chồng làm như tư thế truyền thống nhưng sẽ đút sâu hơn, chạm mông vợ nhiều hơn cực phê.

Những từ khóa liên quan người dùng tìm kiếm: cách chăm sóc chồng yêu; cách chiều người yêu; học cách yêu chồng; cách chiều chồng trong chuyện ấy; cách chiều chồng trong quan hệ; cách làm chồng yêu; cách chiều chồng khi quan hệ; bí quyết chiều chồng trên giường; những cách chiều chồng trên giường; cách chiều chồng trên giường; nghệ thuật chiều chồng; cách làm cho chồng yêu mình hơn; bí quyết chốn phòng the.

Xem tập phim khác

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.