Quyết Chiến Trước Bình Minh – Tập 2 | Phim Bộ Trung Quốc Hay 2018

Loading...

– Xem Trọn Bộ :
– Xem Thêm Nhiều Phim Hay:
Phim Quyết Chiến Lúc Bình Minh 2017: lấy bối cảnh năm 1946, Trình Tường tiếp quản cục cảnh sát Cáp Nhĩ Tân Nguỵ Mãn, nhậm chức cục trưởng cục công an. Cáp Nhĩ Tân khi đó đang phải chịu sức ép về nhiều mặt: Quốc Dân Đảng đang chiếm giữ tại Trường Xuân có thể tiến vào tấn công Cáp Nhĩ Tân bất cứ lúc nào, tổ chức đặc vụ của địch ẩn thân trong bóng tối, thổ phỉ ác bá hoành hành, người nhật luôn rình thời cơ làm loạn. Trong nội bộ, các cán bộ công an đến từ nhiều nơi, suy nghĩ cũng như phương pháp làm việc đều khác nhau, dẫn đến bất hoà, chia rẽ. Công hội và nông hội cũng đang tranh luận xem ai sẽ là người lãnh đạo việc quản lý thành phố, trong khi tầng lớp lãnh đạo thành phố thiếu kinh nghiệm quản lý.

image Quyết Chiến Trước Bình Minh - Tập 2 | Phim Bộ Trung Quốc Hay 2018

Xem tập phim khác

8
Để lại bình luận của bạn

6 Comment threads
2 Trả lời chủ đề
0 Followers
 
Comment xem nhiều
Comment nóng
0 Comment authors
Bà Yêu Kún

Lúc thì mong mãi chả có phim gi hay xem giờ ra 1 mớ phim xem không kịp.

Anh Nguyễn

Thơm Mai phim gì nữa

Lan Dương Thị

Hay qua

Huong Le

phim xem ko có sự lôi cuốn

Đức Vương Đỗ

Phim này cho thấy CS TQ quá cùi.
CS Việt Nam!, sau khi vào SG, đã ko thả tội phạm ra khỏi tù.
Tất cả vì dân.

Ngọc Anh Trần

Thông thường những người đi học ở Liên Xô về đều là người của đảng CS …

My Nguyen

Những người đi và được đào tạo tại LX đều phải đoạn tuyệt tình cảm với người thân. Đạo đức ngàn đời giữa con người với con người được thay thế bằng đạo đức Cách Mạng. Đối với người CS chỉ có đấu tranh giải cấp, do đó họ sẵn sàng giết giai cấp khác để xoá bỏ quyền tư hữu. hồ chí mình cũng từ LX trở về và giết khoảng 50 ngàn người trong cải cách ruộng đất rồi giả vờ khóc nhận lỗi, Lê Hồng Phong cũng từ LX trở về làm cuộc nổi dậy Sô Viết… xem thêm »

My Nguyen

Ngoc Anh Tran:Thông thường những người đi học ở Liên Xô về đều là người của đảng CS … ————————————————————————————————————————— Những người đi và được đào tạo tại LX đều phải đoạn tuyệt tình cảm với người thân. Đạo đức ngàn đời giữa con người với con người được thay thế bằng đạo đức Cách Mạng. Đối với người CS chỉ có đấu tranh giải cấp, do đó họ sẵn sàng giết giai cấp khác để xoá bỏ quyền tư hữu. hồ chí mình cũng từ LX trở về và giết khoảng 50 ngàn người trong cải cách ruộng đất… xem thêm »