Ráng Chiều Ấm Áp – Tập 25 | TFS Phim Tình Cảm Việt Nam Hay Nhất 2020

Ráng Chiều Ấm Áp – Tập 25 | TFS Phim Tình Cảm Việt Nam Hay Nhất 2020
Xem tiếp Ráng Chiều Ấm Áp Tập 26:
———————-
Xem TVonline tại Hplus (HTVC):
Tải app HTVC tại đây:
► IOS:
► Android:
PS: Dịch vụ HTVC chỉ xem được tại thị trường Việt Nam.
——————-
► Đăng Ký HPLUS Để Xem Thêm Các Phim Hay Nhất:
► Phim Tình Cảm Việt Nam Hay & Cảm Động:
►Fanpage HTVplus: www.facebook.com/hplusvn
►Fanpage HPlus: www.facebook.com/hplusofficial

Tình yêu chân chính sẽ vượt qua tất cả định kiến, nghịch cảnh, khó khăn và trắc trở; đồng thời sẽ hóa giải mọi oán hận trong lòng mỗi người, làm cho người ta sống vị tha và nhân ái hơn. Đó chính là thông điệp mà bộ phim muốn gửi đến khá giả.
Ráng chiều ấm áp mở đầu bằng một đám cưới rình rang đang diễn ra giữa Phượng và Thạch. Nhưng đến giờ rước dâu, mọi người mới tá hỏa, cô dâu đã bỏ trốn.

Ông Thái có bốn người con gái đẹp người đẹp nết, trong đó, Phượng là con gái đầu lòng. Vốn khéo léo, giỏi giang trong việc may vá thêu thùa, Phượng mở tiệm may tại thị trấn Ba Vàm để mấy chị em cùng làm. Còn Thạch, xuất thân trong một gia đình danh giá nhất nhì thị trấn. Tuy anh là “cậu ấm” sống trong nhung lụa nhưng lại rất giản dị và không ỷ lại hay khoe khoang gia thế. Phượng và Thạch là bạn học từ hồi phổ thông. Anh yêu thầm và luôn tìm cách theo đuổi cô bạn học của mình.

Cuộc sống của mỗi người đang trải qua những ngày tháng êm đẹp cho đến khi Hải – một anh chàng họa sĩ phong trần, lãng tử xuất hiện. Anh thuê nhà đối diện “Nhà may Phượng” để mở tiệm vẽ. Sau những lần chạm mặt, Hải đã “chấm” cô con gái đầu lòng xinh đẹp, giỏi giang nhà ông Thái. Trai tài gái sắc, như một lẽ tất nhiên, Hải và Phượng nhanh chóng thành đôi. Hai bên gia đình đều ủng hộ và chúc phúc cho tình yêu của họ.
Tuy nhiên, ngay trong buổi lễ ăn hỏi, bà Hương (mẹ Hải) bất ngờ nhận ra rằng, con dâu tương lai chính là con gái của “oan gia” ngày trước. Thời còn trẻ, ông Thái vốn là người yêu của bà Hương nhưng đã bỏ rơi khi bà đang mang thai. Vì vậy, bà Hương đã phản đối cuộc hôn nhân giữa Hải và Phượng trước sự ngỡ ngàng của mọi người.
Còn ông Thái, cuộc hội ngộ với bà Hương đã khơi gợi một quá khứ cay đắng mà ông không muốn nhớ đến. Việc bà Hương “cự tuyệt” hôn ước ngay trong lễ ăn hỏi khiến ông đau khổ lẫn tự ái. Vì vậy, ông quyết định gả Phượng cho Thạch, bởi ông cho rằng, đây là cách tốt nhất để con gái mau chóng quên đi tình cảm với Hải, đồng thời cắt đứt mối dây oan nghiệt với bà Hương.

Trớ trêu, trước ngày diễn ra đám cưới, Phượng phát hiện mình sắp được làm mẹ nên cô buộc phải bỏ trốn, sống cuộc đời phiêu bạc. Còn Thạch cảm thấy xấu hổ, tủi nhục vì đám cưới không thành nên sống buông thả, rượu chè bê tha. Sau thời gian dài tìm kiếm Phượng nhưng không gặp, Hải đành trở về nhà theo “tối hậu thư” của bà Hương. Từ đó anh sống lặng lẽ như một cái bóng, suốt ngày nhớ đến người yêu.

Số phận của Hải – Phượng – Thạch sẽ như thế nào khi họ bị trói buộc bởi ân oán của thế hệ trước? Mối oan nghiệt giữa ông Thái và bà Hương sẽ hóa giải như thế nào? Câu trả lời sẽ được giải đáp trong 30 tập phim.

Bộ phim Ráng chiều ấm áp của đạo diễn Nguyễn Hồng Chi; với sự tham gia của các diễn viên: Tuấn Nghĩa (vai Hải), Vân Thủy (vai Phượng), Ngọc Thuận (vai Viễn), Văn Phượng (vai Mai), Hoàng Thanh (vai ông Thái), Ngân Quỳnh (vai bà Hương), Quang Thái (vai Thạch)…
#RangChieuAmAp
#RangChieuAmAp25

image Ráng Chiều Ấm Áp - Tập 25 | TFS Phim Tình Cảm Việt Nam Hay Nhất 2020

Xem tập phim khác
18 Comments
 1. Phuonh Tran nói

  Trang ko tìm hieu ki chi doan mò vien nói dung

  1. Sen Hoang nói

   Khổ thân nhug ngui that l0g

 2. Kim Kim Do nói

  phim lòng vòng mắc mệt !

 3. Hiep Dinh Thi nói

  Vai Phượng đóng không đat. Cô ấy đóng dở hơn những vai phụ khác.

 4. Thơ Minh nói

  Doi truoc cha me lam bat con doi sau phai kho phim long vong

 5. Sac Phanthi nói

  Phim chiếu lòng vòng hoài

 6. Khảm Trần nói

  lòng vòng hoài ko tiến triển gi

 7. Nguyệt Minh nói

  Xem phim thuong hai va thach

 8. Nguyệt Minh nói

  sao bao nhieu dien bien ma k chon phuong dong chan qua

 9. Nguyệt Minh nói

  con trang noi nh qua nguc het ca dau

 10. Yen K. Huynh nói

  Trang hoi quyet doan ! Trang khong co tu cach ep Phuong phai den voi Thach . Trang khong hieu Hai va Phuong, Truoc het phai tim cach giai quyet lam the nao de Phuong co the duoc su tha thu cua gia dinh . Trang hoi qua dang, chua co kinh nghiem doi ma muon lam thay doi ! ! !

 11. Chức Hùynh Thị nói

  VN là vậy lòng vòng, để tính tập…

 12. pham Thuy nói

  Cái bà trang quá tào lao.

 13. Helen LE nói

  phim ba lap, tam xam, da vay con nho toi nho lui, qua do te luon

 14. aysahhassan nói

  Coi film ma chan qua 27,28o dau qua tuan roi ma chua thay dau

 15. HPLUS Films nói

  Ráng Chiều Ấm Áp Tập 26:

 16. Tien Tien nói

  Con Trang chưa có bồ , chưa có chồng mà nói xa xả vào mặt người ta , mỏ mồm của nó cứ BÔ BÔ như dạy đời người khác vậy , không hay….

 17. Khoa Nguyen Anh nói

  Bà mẹ thằng Hải vì quá hận thù mà làm mấy chuyện vớ vẩn.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.