SATAN GIÁO CÓ THẬT SỰ XẤU XA?

Thông tin chi tiết về video SATAN GIÁO CÓ THẬT SỰ XẤU XA?

SATAN GIÁO CÓ THẬT SỰ XẤU XA?

Và cho dù không có những hành vi phạm pháp, nhiều người cũng quan ngại về tư tưởng của Satan giáo. Nếu người ta cứ cởi bỏ những kỷ luật, quy tắc trói buộc của xã hội để sống thật với bản ngã, dục vọng của bản thân. Sự tham lam, xấu xa cũng là một phần của bản chất người và không cần phải xiềng xích nó, nhất là những thôi thúc của thể xác. Vậy thì kỉ cương, kỉ luật và đạo đức xã hội có đang bị xem thường?

ĐẠO THỜ QUỶ SATAN – ĐỪNG NGHE NẾU BẠN KHÔNG TIN:

—————————————————————-
© Bản quyền thuộc về BLV Anh Quân Discovery
© Do not Reup.

#BLVAnhQuanDiscovery #blvanhquan #discovery #bianthegioi #bian #thegioikythu #khamphathegioi

Hình ảnh của video SATAN GIÁO CÓ THẬT SỰ XẤU XA?

image SATAN GIÁO CÓ THẬT SỰ XẤU XA?

blv anh quân,blv anh quân discovery,discovery,bí ẩn thế giới,khám phá thế giới,câu chuyện thú vị,câu chuyện bí ẩn,giải mã bí mật,khám pha thế giới,satan,satan giáo,giáo hội satan,rosemary’s baby,the exorcist,đạo thờ satan,đạo vô thần,satan là ai,satan và chúa trời,thiên thần sa ngã,lucifer,richard ramirez,baphomet,quỷ satan,satan có tốt không,đạo thờ quỷ satan,unholy,sam smith

SATAN GIÁO CÓ THẬT SỰ XẤU XA? – Các bình luận hay

Thanh lê thế – Satan giáo là tôn giáo vô thần , họ không tin vào thiên chúa. Họ sống cho chính họ và đổi lấy sự tự do của họ. Satan giáo không phải xấu xa. Thực chất satan giáo chỉ cho cả thể , họ sống cho chính họ.
Thanhtài Van – Nhò ơn của chúa cho con tránh xa dịp tôi chánh xa tấn con xin ta ơn chúa mẹ thánh cả giu se an men
Trốn gấu chơi game – satan cũng chưa bao giờ ác bằng con người của những người nhân danh thần thánh còn ác hơn nữa, như là thập tự chinh, hay như thảm sát những người ngoại dạo của hồi giáo. còn những người cực ác như hitle bolbot nước mỹ tq
Võ Phạm Khánh Vy 39 – tôi không hiểu vì sao con người luôn luôn bảo theo chúa nhưng càng ngày lại càng theo tư tưởng giáo hội satan ví dụ như satan giáo là giáo hội đầu tiên ủng hộ LGBT điều mà thế hệ xưa bảo là bệnh hoạn nhưng bh lại dc công nhận như một lí tưởng cao đẹp ( ko có ý phản đối LGBT )
Trần Hào vlog – Hình như mik có nghe ai đó nói về cuộc săn phù thuỷ ở châu âu
Bất kỳ ai có biểu hiện của phù thuỷ thì sẽ bị mang lên giàn t.h.i.ê.u s.ố.n.g trước những thần dân xung quanh
ksch – con người có ý chí tự do tự chủ bạn chọn bên nào là bên đó thắng
Ngoc Lam Nguyễn1992 – Ở Nhật Bản cũng có đấy, nhưng họ thờ ngầm. Không ít người trẻ Nhật Bản muốn gia nhập.
Minh Nguyen – Chào bạn thân mến,
Bạn có đang sống một cuộc sống thật sự ý nghĩa và đầy trọn?
Trên thế giới này, đang có những con người họ đang sống trong đau buồn, họ không biết đâu là ý nghĩa và hy vọng của cuộc đời mình. Trong từng giây phút đã có biết bao nhiêu người tự tìm lối thoát cho cuộc sống dường như không ý nghĩa này. Thật đáng buồn! Vậy khi bước qua cõi đời này, con người chúng ta sẽ đi về đâu?
Liệu chúng ta có chắc chắn chính chúng ta có đang sống cuộc sống ý nghĩa đầy trọn ở đời này và khi qua đời mình sẽ bước vào Thiên quốc là cõi vĩnh hằng với Đấng Tạo Hoá?

Bạn ơi, có một Đấng hứa ban cho bạn sự sống ý nghĩa và đầy trọn đó là Chúa Giê xu. Ngài là con của Đức Chúa Trời (ông Trời) và Ngài cũng hứa ban cho bạn sự sống đời đời.
* ” Ta đến để cho cho người tin Ta được sự sống và sự sống sung mãn” ( Giăng 10:10)

Đức Chúa Trời rất yêu bạn và tôi. Tuy nhiên con người chúng ta bị ngăn trở mối quan hệ với Đức Chúa Trời vì tội lỗi.
Chúng ta không nhận biết Chúa chính trong suy nghĩ của mình, dẫn đến con người chúng ta cũng có hành động sai trái. Đã làm cho mối quan hệ chúng ta bị ngăn cách với Chúa.
* “Vì mọi người đều đã phạm tội, thiếu mất vinh quang của Đức Chúa Trời” (Rô-ma‬ ‭3‬:‭23‬)‭
Nhưng bạn biết không? Đức Chúa là Đấng yêu thương- Ngài Yêu thương con người rất nhiều và Ngài là Đấng Công chính- Ngài không chấp nhận tội nhân vào trong nước Thiên đàng.

Vì thế Ngài có giải pháp cho sự cứu chuộc chúng ta ra khỏi tội lỗi đó thông qua Chúa Giê xu, con Ngài!
* “Vì tiền công của tội-lỗi là sự chết; nhưng sự ban-cho của Đức Chúa Trời là sự sống đời đời trong Đức Chúa Jêsus-Christ, Chúa chúng ta.” (Rô-ma‬ ‭6‬:‭23‬ )
* “Nhưng Đức Chúa Trời tỏ lòng yêu-thương Ngài đối với chúng ta, khi chúng ta còn là người có tội, thì Đấng Christ vì chúng ta chịu chết.” (Rô-ma‬ ‭5‬:‭8‬ )‬

+ Chúa Giê xu là Con Đức Chúa Trời và Ngài xuống thế gian làm người, trở thành một con người hoàn toàn.
+ Ngài sống một đời hoàn hảo, trọn vẹn, không hề phạm tội.
+ Vì tội lỗi chúng ta Ngài đã chịu đóng đinh trên thập tự giá và chịu chôn, sau ba ngày Ngài đã sống lại như Lời Kinh Thánh để cứu những người tin Ngài!
Bạn biết không? Trên đời này không có một vị giáo chủ nào chết thay cho chúng ta, và cũng không có ai chết đi và sống lại vinh quang. Duy nhất Chúa Giê xu!
“Vì Đức Chúa Trời yêu thương thế gian đến nỗi đã ban con một của Ngài hầu cho hễ ai tin con ấy không bị hư mất mà được sự sống đời đời” ( Giăng 3:16)

Tin Chúa Giê xu là phương cách duy nhất để bạn có thể kinh nghiệm được cuộc sống ý nghĩa và đầy mà Ngài ban cho bạn hôm nay và mãi mãi.
* “Ta là đường đi, chân lý và sự sống. Không bởi Ta thì không ai được đến cùng Cha” ( Giăng 14:6)
* “Vì nhờ ân điển, bởi đức tin mà anh em được cứu, điều nầy không đến từ anh em mà là tặng phẩm của Đức Chúa Trời; cũng không do việc làm của anh em để không ai có thể tự hào.” (Ê-phê-sô‬ ‭2‬:‭8‬-‭9‬)
* “Đoạn đưa hai người ra ngoài mà hỏi rằng: Thưa ngài, tôi phải làm gì để được cứu? Hai người trả lời rằng: Hãy tin Đức Chúa Jesus Christ, thì ngươi và cả nhà ngươi sẽ được cứu. “(Công vụ 16: 30-31)
* “Vậy nếu miệng ngươi xưng Đức Chúa Jesus là Chúa, và tin trong lòng rằng Đức Chúa Trời đã khiến Ngài tử cõi chết sống lại thì ngươi sẽ được cứu.” (Rô-ma 10: 9)
* “Vì hễ ai kêu cầu danh Chúa thì sẽ được cứu.” (Rô-ma 10:13)

Bạn có muốn bắt đầu mối liên hệ với Chúa Jesus để có cuộc sống ý nghĩa hôm nay và sự sống đời đời Ngài ban không?

• Trước tiên, bạn cần THỪA NHẬN rằng bạn là một tội nhân và cần được cứu.
• Thứ hai, bạn cần TIN rằng Chúa Jesus Christ đã chết thay cho bạn trên thập tự giá.
• Thứ ba, bạn cần TIẾP NHẬN Chúa Jesus Christ vào trong lòng và cuộc sống của bạn qua lời cầu nguyện.
🙏
“ Chúa Jesus ơi , con biết rằng con là một tội nhân. Con biết rằng con cần Chúa. Con tin rằng Ngài đã chết trên thập tự giá vì con và sống lại vào ngày thứ ba. Xin Ngài hãy tha thứ lỗi mọi tội lỗi con. Ngay bây giờ, con mở cánh cửa trái tim và cuộc đời của con cho Ngài. Con xin tiếp nhận Ngài làm Cứu Chúa của cuộc đời con, đến trong cuộc sống của con và cứu rỗi con. Cảm ơn Chúa vì những gì Ngài đã làm trên thập tự giá cho con. Nhân danh Chúa Jesus Christ con cầu nguyện. A-men. ”
Aaron Nguyen – “Giải phóng bản thân” – khái niệm này có vấn đề , không biết ý nghĩa thật sự của nó là gì, nhưng xem qua cách tính đồ Satan thì “Giải phóng bản thân” để làm nô lệ cho những bản năng thấp hèn thú tính của con người
D D – CẢNH BÁO VẤN NẠN THỜ QUỶ SATAN HIỆN NAY |Bài Giảng Để Đời Của Lm Phêrô Nguyễn Bá Quốc Linh

Loc Nguyen – Em đồng ý với sự nhận xét của anh BLV ANH QUÂN, nghĩa là dù bạn có tin vào tôn giáo nào hay không thì cũng đừng bao giờ xúc phạm hay bất kính với thần thánh vì điều đó ko mang lại lợi ích gì cho người đó mà ngược lại còn có hại cho bản thân và gia đình của người đó thôi.
Linh Jullyphuong789 – Chuẩn luôn
D D – CẢNH BÁO VẤN NẠN THỜ QUỶ SATAN HIỆN NAY |Bài Giảng Để Đời Của Lm Phêrô Nguyễn Bá Quốc Linh

Loc Nguyen – Văn minh loài người chúng ta có tồn tại mãi mãi hay không thì cứ nhìn và học hỏi ở những nền văn minh khác trước kia như Atlantic, Sodom city và nhiều nền văn minh khác nữa..v..v..tại sao lại bị hủy diệt. Thiết nghĩ ch ta làm gì thì làm nhưng đừng bao giờ để những chuyện độc ác, xấu xa, đạo đức suy đồi, tôn vinh cái ác..v..v..thì chắc chắn ch ta sẽ không tồn tại mãi mãi được vì so với nhiều nền văn minh khác trước kia mà còn bị hủy diệt thì ch ta nếu so sánh với họ thì chẳng là gì cả. Nói chung bất kính với thần thánh dù người đó có tin vào tôn giáo hay không hoặc xúc phạm đến thần thánh…thì vấn đề bị hủy diệt chỉ còn là thời gian sớm hay muộn mà thôi, và cái đáng sợ nhất là ch ta ko ai biết khi nào chuyện đó sẽ xảy ra.
Nguyenanh Le – Satan có lừa người ác không a
Võ Phạm Khánh Vy 39 – @phillipTrouservictory
😂
Nguyenanh Le – @phillipTrouservictory satan binh người ác nhiều satan lừa người tốt
phillipTrouservictory – Người ác là kẻ đang trao mình cho Satan rồi, là lính của Satan thì satan lừa làm gì nữa.
Hello Ok –
Năm Hoàng – Satan giáo thì mình biết họ là những người ở trong hội illuminati và tam điểm.. . Tuy nhiên một số người ở trong hội đó không biết rõ về những gì họ có thể đã làm và thậm chí không biết về những kế hoạch xấu xa mà 2 hội đó đá đặt ra để tiêu diệt nhân loại, họ vẫn tin vào lòng tốt của mình và làm những gì họ thấy là tốt. Những kế hoạch của ma quỷ gần như là hoàn thành và sắp sửa đưa nhân loại này vào một bóng tối của sự hỗn loạn , một trận chiến tâm linh khi mà con người cần phải chiến đấu chống lại các sự lừa dối lớn để bảo vệ chính linh hồn mình. Phần lớn những con người và ma quỷ, chủng loài và các thú dữ mà satan sẽ sử dụng để chống lại phần con người không thuộc về nó đã ở đây trên trái đất và đang đợi đến khi nó được phép tung ra toàn bộ quyền lực của nó. Nhưng trong thời gian tới sẽ có nhiều những ma quỷ khác ở các thiên hà xa xôi và những tà linh đã đi du hành các thiên hà xa xôi cũng sẽ trở lại hệ mặt trời , và chúng đến nhiều hình dáng màu sắc khác nhau , tuy tất cả đều là ma quỷ rất xấu xa nhưng trong số đó phần lớn ma quỷ không phải là tất cả đều làm việc cho satan , tuy chúng đều quy tụ ở đây để lừa dối và để chuẩn bị cho trận chiến cuối cùng là ha ma ghe đon…….
VIỆTi’m a king – mỗi khi a làm video về ma quỷ hay chúa thì e sống tốt hơn và sợ tội lỗi , nhờ vậy mà e tránh được bao nhiêu rắc rối , nhưng nó chỉ có tác dụng 1 2 ngày , giá ngày nào a cũng làm video😊
Minh Nguyen – Chào bạn thân mến,
Bạn có đang sống một cuộc sống thật sự ý nghĩa và đầy trọn?
Trên thế giới này, đang có những con người họ đang sống trong đau buồn, họ không biết đâu là ý nghĩa và hy vọng của cuộc đời mình. Trong từng giây phút đã có biết bao nhiêu người tự tìm lối thoát cho cuộc sống dường như không ý nghĩa này. Thật đáng buồn! Vậy khi bước qua cõi đời này, con người chúng ta sẽ đi về đâu?
Liệu chúng ta có chắc chắn chính chúng ta có đang sống cuộc sống ý nghĩa đầy trọn ở đời này và khi qua đời mình sẽ bước vào Thiên quốc là cõi vĩnh hằng với Đấng Tạo Hoá?

Bạn ơi, có một Đấng hứa ban cho bạn sự sống ý nghĩa và đầy trọn đó là Chúa Giê xu. Ngài là con của Đức Chúa Trời (ông Trời) và Ngài cũng hứa ban cho bạn sự sống đời đời.
* ” Ta đến để cho cho người tin Ta được sự sống và sự sống sung mãn” ( Giăng 10:10)

Đức Chúa Trời rất yêu bạn và tôi. Tuy nhiên con người chúng ta bị ngăn trở mối quan hệ với Đức Chúa Trời vì tội lỗi.
Chúng ta không nhận biết Chúa chính trong suy nghĩ của mình, dẫn đến con người chúng ta cũng có hành động sai trái. Đã làm cho mối quan hệ chúng ta bị ngăn cách với Chúa.
* “Vì mọi người đều đã phạm tội, thiếu mất vinh quang của Đức Chúa Trời” (Rô-ma‬ ‭3‬:‭23‬)‭
Nhưng bạn biết không? Đức Chúa là Đấng yêu thương- Ngài Yêu thương con người rất nhiều và Ngài là Đấng Công chính- Ngài không chấp nhận tội nhân vào trong nước Thiên đàng.

Vì thế Ngài có giải pháp cho sự cứu chuộc chúng ta ra khỏi tội lỗi đó thông qua Chúa Giê xu, con Ngài!
* “Vì tiền công của tội-lỗi là sự chết; nhưng sự ban-cho của Đức Chúa Trời là sự sống đời đời trong Đức Chúa Jêsus-Christ, Chúa chúng ta.” (Rô-ma‬ ‭6‬:‭23‬ )
* “Nhưng Đức Chúa Trời tỏ lòng yêu-thương Ngài đối với chúng ta, khi chúng ta còn là người có tội, thì Đấng Christ vì chúng ta chịu chết.” (Rô-ma‬ ‭5‬:‭8‬ )‬

+ Chúa Giê xu là Con Đức Chúa Trời và Ngài xuống thế gian làm người, trở thành một con người hoàn toàn.
+ Ngài sống một đời hoàn hảo, trọn vẹn, không hề phạm tội.
+ Vì tội lỗi chúng ta Ngài đã chịu đóng đinh trên thập tự giá và chịu chôn, sau ba ngày Ngài đã sống lại như Lời Kinh Thánh để cứu những người tin Ngài!
Bạn biết không? Trên đời này không có một vị giáo chủ nào chết thay cho chúng ta, và cũng không có ai chết đi và sống lại vinh quang. Duy nhất Chúa Giê xu!
“Vì Đức Chúa Trời yêu thương thế gian đến nỗi đã ban con một của Ngài hầu cho hễ ai tin con ấy không bị hư mất mà được sự sống đời đời” ( Giăng 3:16)

Tin Chúa Giê xu là phương cách duy nhất để bạn có thể kinh nghiệm được cuộc sống ý nghĩa và đầy mà Ngài ban cho bạn hôm nay và mãi mãi.
* “Ta là đường đi, chân lý và sự sống. Không bởi Ta thì không ai được đến cùng Cha” ( Giăng 14:6)
* “Vì nhờ ân điển, bởi đức tin mà anh em được cứu, điều nầy không đến từ anh em mà là tặng phẩm của Đức Chúa Trời; cũng không do việc làm của anh em để không ai có thể tự hào.” (Ê-phê-sô‬ ‭2‬:‭8‬-‭9‬)
* “Đoạn đưa hai người ra ngoài mà hỏi rằng: Thưa ngài, tôi phải làm gì để được cứu? Hai người trả lời rằng: Hãy tin Đức Chúa Jesus Christ, thì ngươi và cả nhà ngươi sẽ được cứu. “(Công vụ 16: 30-31)
* “Vậy nếu miệng ngươi xưng Đức Chúa Jesus là Chúa, và tin trong lòng rằng Đức Chúa Trời đã khiến Ngài tử cõi chết sống lại thì ngươi sẽ được cứu.” (Rô-ma 10: 9)
* “Vì hễ ai kêu cầu danh Chúa thì sẽ được cứu.” (Rô-ma 10:13)

Bạn có muốn bắt đầu mối liên hệ với Chúa Jesus để có cuộc sống ý nghĩa hôm nay và sự sống đời đời Ngài ban không?

• Trước tiên, bạn cần THỪA NHẬN rằng bạn là một tội nhân và cần được cứu.
• Thứ hai, bạn cần TIN rằng Chúa Jesus Christ đã chết thay cho bạn trên thập tự giá.
• Thứ ba, bạn cần TIẾP NHẬN Chúa Jesus Christ vào trong lòng và cuộc sống của bạn qua lời cầu nguyện.
🙏
“ Chúa Jesus ơi , con biết rằng con là một tội nhân. Con biết rằng con cần Chúa. Con tin rằng Ngài đã chết trên thập tự giá vì con và sống lại vào ngày thứ ba. Xin Ngài hãy tha thứ lỗi mọi tội lỗi con. Ngay bây giờ, con mở cánh cửa trái tim và cuộc đời của con cho Ngài. Con xin tiếp nhận Ngài làm Cứu Chúa của cuộc đời con, đến trong cuộc sống của con và cứu rỗi con. Cảm ơn Chúa vì những gì Ngài đã làm trên thập tự giá cho con. Nhân danh Chúa Jesus Christ con cầu nguyện. A-men. ”
Lý Máy cày – Đạo thờ quỷ thì không bao giờ tốt cả
khánh Vân – Ngôi sao 5 cánh trong video tui vẽ và viết đc lun ghê chưa 😂
CloudFreeman – Thật ra số người làm điều xấu xa khủng khiếp nhân danh Chúa trời nhiều gấp vạn lần những thằng ất ơ thờ quỷ, trong khi thậm chí đạo satan chính thống còn không thờ quỷ cơ. Tiêu biểu là những cuộc tận diệt kị sĩ dòng đền, thánh chiến, khủng bố tôn giáo, săn giết phụ nữ nghi phù thủy và thiêu sống cả một vị thánh, và yep đều là những đầy tớ của Chúa đấy
Thiên Minh Tiên Sinh – Ngày xưa con rắn đã từng cám dỗ A-đam và E-va ăn trái của “cây biết điều thiện điều ác” để được trở nên như Đức Chúa Trời. Hay nói cách khác, nếu việc ấy là sự thật thì Đức Chúa Trời không còn là Đấng DUY NHẤT nữa vì A-đam và E-va cũng sẽ trở thành hai Đức Chúa Trời khác nữa, như là có 3 Đức Chúa Trời.

Về sau này, trong suốt cả chiều dài lịch sử của dân Israel nói riêng và nhân loại nói chung, CON RẮN – CON RỒNG tức là SATAN vẫn tiếp tục lừa dối như vậy, nghĩa là chỉ tập trung vào việc phủ nhận sự DUY NHẤT CÓ MỘT KHÔNG HAI của Đấng Tạo Hóa là Giê-hô-va Đức Chúa Trời.

Con người vì thế bị cám dỗ vào sự thờ ĐA THẦN. Hầu hết các tôn giáo lớn trên thế giới đều có một điểm chung là thờ TAM VỊ, tức là thờ 3 vị thần đồng đẳng, đồng quyền, đồng vinh, ba là một và một là ba. Ngay cả đa số tôn giáo tự nhận là có đức tin đặt trên nền tảng Kinh Thánh cũng bị cám dỗ vào hình mẫu thờ TAM VỊ, cụ thể là giáo lý Ba Ngôi của hầu hết các Giáo Hội Cơ đốc.

Từ thế kỷ thứ nhất, lịch sử ghi lại rất nhiều cuộc sát hại đẫm máu những tín đồ Cơ đốc khắp nơi trên thế giới và điều này vẫn tiếp tục xảy ra dưới những hình thức khác nhau dù là công khai hay tinh vi bí mật. Trùm cuối luôn là con rồng (Satan) – nhân vật chi phối, thao túng thế quyền để bắt bớ, sát hại các Cơ đốc nhân.

Thực tế này giải thích tại sao những dân tộc có nền văn minh, văn hóa xây dựng trên nền tảng Kinh Thánh như Do Thái, Châu Âu, một số ít ở Châu Phi và Tiểu Á đều coi con rồng là biểu tượng của CÁI ÁC.

Một ví dụ vô cùng điển hình: “Thánh George giết rồng” là hình ảnh rất phổ biến trên quốc huy, trên đồng tiền xu, trong các trang trí ở nhà thờ tại một số quốc gia như Vương quốc Anh, Georgia, Hy Lạp, Nga, Bồ Đào Nha, Ethiopia, Genoa (Italia), Venice (Italia), Cappadocia (Thổ Nhĩ Kì), Catalonia (Tây Ban Nha)…Trong lĩnh vực văn học hay điện ảnh thì con rồng cũng luôn luôn là biểu tượng cho PHE ÁC.
Thiên Minh Tiên Sinh – Khác với văn hóa phương Tây, văn hóa Á Đông lại dành cho rồng một vị trí vô cùng quan trọng vì đó là biểu tượng của quyền lực, sức mạnh, may mắn, thịnh vượng…

So với các nước khác ở Châu Á thì ở Việt Nam, rồng mang một ý nghĩa vô cùng đặc biệt, vượt hơn cả mọi biểu tượng trong đời sống tâm linh vì mỗi đứa trẻ đều được nghe về sự tích gốc gác của mình là “Con Rồng Cháu Tiên”.

Hình ảnh con rồng rất phổ biến trên trang phục của vua (long bào), các đồ dùng của vua đều khắc họa hình rồng (ấn tín hình rồng). Rồng cũng xuất hiện khá đậm đặc trong các công trình kiến trúc đình, chùa, miếu mạo.

Còn một điều đặc biệt hơn cả là ở Việt nam, chữ “long” (rồng) được sử dụng rất rộng rãi trong việc đặt tên các tỉnh thành, các địa danh, con sông, ngọn núi, hồ biển… trải dài suốt từ đầu đến cuối dải đất hình chữ S…
D D – Nếu Anh Quân làm video cổ xúy Satan Giáo thì cái họa sẻ đến với Anh Quân ngay lập tức. ví dụ con cái Anh Quân là nạn nhân đầu tiên, nó theo chủ nghĩa hưởng lạc và tìm đến ma-túy. Khi nó bị ma-túy làm chủ thì khi nổi cơn nó có thể giết chết bố mẹ nó như chơi.
một người bị nghiện ma-túy đá, là một hình thức cám dỗ của Quỷ Satan. Tuy nhiên, anh ta biết khi bị cơn ma-túy nổi lên thì không thể làm chủ được bản thân, nên anh ta có nói với người thân hãy trói anh ta lại vì anh ta sắp lên cơn nghiện ma-túy hành hạ. Nhưng không hiểu vì sao người ta lại không làm theo lời dặn, thế là lúc nổi cơn điên anh ta cầm dao chém chết nhiều người thân trong gia đình. Tôi đọc được câu truyện này tại VN trên kênh báo pháp luật hay báo online nào đó không nhớ tên.
Doo Nguyen – Hail Satan 🤘😈

Xem tập phim khác